Hóa ra huy chương vàng Thế vận hội còn không quý giá bằng album có chữ ký của EXO

Hóa ra huy chương vàng Thế vận hội còn không quý giá bằng album có chữ ký của EXO
HHT - Với cô gái vừa giành huy chương vàng Olympic môn trượt băng nghệ thuật, phần thưởng quý giá nhất lại chính là album có chữ ký xịn của EXO.

Tại Thế vận hội mùa Đông Pyeongchang, nữ vận động viên trượt băng nghệ thuật Evgenia Medvedeva rất được chú ý.

Hóa ra huy chương vàng Thế vận hội còn không quý giá bằng album có chữ ký của EXO ảnh 1

Không chỉ xinh đẹp, Evgenia còn có màn biểu diễn xuất sắc với điểm số cao vọt, và đã phá kỷ lục thế giới mà chính cô lập được vào năm 2017. Evgenia đã giành được huy chương vàng và hơn thế nữa, được tặng thêm một album có chữ ký của EXO. Các chàng trai EXO đã không quên gửi lời nhắn "Gửi tới Evgenia Medvedeva, đừng để mình bị thương và luôn giữ gìn sức khỏe nhé! Xin chúc mừng bạn!". 

Hóa ra huy chương vàng Thế vận hội còn không quý giá bằng album có chữ ký của EXO ảnh 2

Với các EXO-L, thì Evgenia Medvedeva là cái tên quen thuộc vì cô chính là một fan bự của EXO từ lâu rồi. Trên tài khoản Twitter, Evgenia tự nhận mình là một EXO-L, thường xuyên nghe nhạc của EXO, thậm chí đã từng có bài biểu diễn trên nền ca khúc Lotto của EXO. Trước khi ra sân thi đấu tại Olympic Pyeongchang, Evgenia còn khoe mình nghe nhạc của EXO để tinh thần được tốt hơn.

Hóa ra huy chương vàng Thế vận hội còn không quý giá bằng album có chữ ký của EXO ảnh 3

Khi nhận được album mà EXO dành tặng, Evgenia Medvedeva vô cùng sung sướng, không quên chụp ảnh để khoe với mọi người. Evgenia khẳng định “Mình thấy tự tin lên nhiều khi được EXO ủng hộ. Đúng là một bất ngờ không thể tin nổi, khiến mình hạnh phúc vô cùng”.

Hóa ra huy chương vàng Thế vận hội còn không quý giá bằng album có chữ ký của EXO ảnh 4

Evgenia Medvedeva đang rất hy vọng sẽ được gặp gỡ trực tiếp EXO, khi nhóm sẽ tham gia biểu diễn trong lễ bế mạc Olympic.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm