Hóa ra Huyền Lizzie có liên quan đến phim mới của Đình Tú theo cách vô cùng lắt léo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rõ ràng Huyền Lizzie không tham gia dự án “Đừng Nói Khi Yêu” mà Đình Tú đóng vai chính. Nhưng khán giả lại phát hiện nhân vật Đình Tú thể hiện có một chi tiết liên quan đến “người yêu tin đồn”.

Hiện giờ, “vũ trụ phim VTV” có hai cặp đôi dính nghi ngờ "phim giả tình thật" mạnh mẽ nhất là Thanh Sơn - Khả Ngân và Đình Tú - Huyền Lizzie. Cho dù người trong cuộc luôn phủ nhận chuyện hẹn hò thì khán giả vẫn suy đoán họ có tình cảm đặc biệt với đối phương, và mong họ sớm thành đôi để còn chúc mừng.

Hóa ra Huyền Lizzie có liên quan đến phim mới của Đình Tú theo cách vô cùng lắt léo ảnh 1

Khán giả rất mong Đình Tú - Huyền Lizzie chính thức hẹn hò.

Gần đây, Đình Tú đang bận rộn với dự án phim mới Đừng Nói Khi Yêu, trong đó anh đóng vai nam thứ, một cậu bạn thân thiết của nữ chính và rơi vào chuyện tình tay ba đầy éo le, lại còn trở thành “tình địch” của Mạnh Trường. Nếu như ở Thương Ngày Nắng Về, Đình Tú có tạo hình trẻ trung nhưng vẫn lịch sự thì sang phim mới, nam diễn viên nhìn tinh nghịch, thời thượng hơn với mái tóc xoăn.

Hóa ra Huyền Lizzie có liên quan đến phim mới của Đình Tú theo cách vô cùng lắt léo ảnh 2

Tạo hình mới mẻ của Đình Tú trong phim "Đừng Nói Khi Yêu".

Thú vị nhất là trên trang cá nhân, Đình Tú giới thiệu anh vào vai Minh Tú, là một PT (huấn luyện viên cá nhân) của một trung tâm thể hình. Ngay lập tức, cư dân mạng thay vì khen ngợi cơ bắp của nam diễn viên thì lại bận suy đoán Minh Tú chính là ghép từ hai tên Đình Tú cùng Minh Huyền (tên thật của Huyền Lizzie). Rất nhiều khán giả tỏ ra thích thú với sự trùng hợp thú vị này, càng cho rằng Đình Tú cùng Huyền Lizzie quả là có duyên nợ với nhau.

Hóa ra Huyền Lizzie có liên quan đến phim mới của Đình Tú theo cách vô cùng lắt léo ảnh 3
Hóa ra Huyền Lizzie có liên quan đến phim mới của Đình Tú theo cách vô cùng lắt léo ảnh 4

Nhân vật của anh có tên là Minh Tú.

Chính Đình Tú cũng ngỡ ngàng trước màn ghép đôi của người hâm mộ nên than thở “Khó vậy mà cũng nghĩ ra được". Còn những ai yêu thích cặp đôi Hoàng Duy, Vân Trang của phim Thương Ngày Nắng Về thì vui ra mặt vì cuối cùng Huyền Lizzie cũng có liên quan đến phim mới của Đình Tú theo một cách đầy lắt léo.

Hóa ra Huyền Lizzie có liên quan đến phim mới của Đình Tú theo cách vô cùng lắt léo ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
HHT - Sáng 26/3, hơn 4.000 vận động viên tham dự giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã sải bước trên những cung đường tuyệt đẹp của tỉnh Lai Châu. Như nhà vô địch 9 lần liên tiếp Đỗ Quốc Luật chia sẻ, đó là khung cảnh quá tuyệt vời để làm nên một ngày không thể nào quên.

Có thể bạn quan tâm