Hóa ra Hyun Bin đã âm thầm quyên góp 200 triệu won giúp chống dịch SARS-CoV-2 từ cuối tháng trước

Hóa ra Hyun Bin đã âm thầm quyên góp 200 triệu won giúp chống dịch SARS-CoV-2 từ cuối tháng trước
HHT - Giữa “cơn lốc” ủng hộ tiền và hiện vật của các sao Hàn, cứ tưởng Hyun Bin chỉ viết mỗi vài dòng tâm thư động viên mọi người chiến đấu với dịch bệnh thôi, hóa ra anh đã âm thầm quyên góp 200 triệu won từ bao giờ rồi.

Hyun Bin chỉ công khai tâm thư hỏi thăm và động viên mọi người trong thời điểm dịch bệnh SARS-CoV-2 đang hoành hành ngoài tầm kiểm soát từ cuối tháng trước. Việc quyên góp 200 triệu won (khoảng gần 4 tỉ đồng VND) cho Quỹ cộng đồng Hàn Quốc nhằm hỗ trợ khắc phục thiệt hại từ đại dịch này được anh yêu cầu giữ kín, thậm chí Hyun Bin cũng không hề thông báo về Công ty đại diện của mình.

Hóa ra Hyun Bin đã âm thầm quyên góp 200 triệu won giúp chống dịch SARS-CoV-2 từ cuối tháng trước ảnh 1

Hình ảnh bức thư của nam diễn viên 38 tuổi gửi người hâm mộ, được viết bằng 4 thứ tiếng: Hàn, Anh, Nhật Bản và Trung Quốc, động viên fan giữ gìn sức khỏe, mong các bệnh nhân nhiễm nCoV sớm bình phục, đồng thời cảm ơn đội ngũ y bác sĩ không quản ngày đêm chữa bệnh cho mọi người.

Có lẽ thông tin rò rỉ là từ phía Quỹ Cộng đồng Hàn Quốc, Quỹ muốn thông báo ra ngoài nhằm mục đích tạo ảnh hưởng tốt tới nhiều người trong thời điểm này, vì hiện tại, sau thành công của bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh, nhất cử nhất động của Hyun Bin đều được chú ý rất sát.

Hóa ra Hyun Bin đã âm thầm quyên góp 200 triệu won giúp chống dịch SARS-CoV-2 từ cuối tháng trước ảnh 2

Hyun Bin vốn là ngôi sao khá trầm lặng và có cuộc sống đơn giản, không khoa trương ồn ào, anh còn từng được Tổng thống Hàn Quốc tặng bằng khen vì sống tiết kiệm. Hành động âm thầm quyên góp của Hyun Bin khiến cho các fan của anh vô cùng tự hào và đồng loạt muốn gửi “ngàn nội tạng” (bắn tim) đến anh.

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.