Hóa ra Hyun Bin đã âm thầm quyên góp 200 triệu won giúp chống dịch SARS-CoV-2 từ cuối tháng trước

Hóa ra Hyun Bin đã âm thầm quyên góp 200 triệu won giúp chống dịch SARS-CoV-2 từ cuối tháng trước
HHT - Giữa “cơn lốc” ủng hộ tiền và hiện vật của các sao Hàn, cứ tưởng Hyun Bin chỉ viết mỗi vài dòng tâm thư động viên mọi người chiến đấu với dịch bệnh thôi, hóa ra anh đã âm thầm quyên góp 200 triệu won từ bao giờ rồi.

Hyun Bin chỉ công khai tâm thư hỏi thăm và động viên mọi người trong thời điểm dịch bệnh SARS-CoV-2 đang hoành hành ngoài tầm kiểm soát từ cuối tháng trước. Việc quyên góp 200 triệu won (khoảng gần 4 tỉ đồng VND) cho Quỹ cộng đồng Hàn Quốc nhằm hỗ trợ khắc phục thiệt hại từ đại dịch này được anh yêu cầu giữ kín, thậm chí Hyun Bin cũng không hề thông báo về Công ty đại diện của mình.

Hóa ra Hyun Bin đã âm thầm quyên góp 200 triệu won giúp chống dịch SARS-CoV-2 từ cuối tháng trước ảnh 1

Hình ảnh bức thư của nam diễn viên 38 tuổi gửi người hâm mộ, được viết bằng 4 thứ tiếng: Hàn, Anh, Nhật Bản và Trung Quốc, động viên fan giữ gìn sức khỏe, mong các bệnh nhân nhiễm nCoV sớm bình phục, đồng thời cảm ơn đội ngũ y bác sĩ không quản ngày đêm chữa bệnh cho mọi người.

Có lẽ thông tin rò rỉ là từ phía Quỹ Cộng đồng Hàn Quốc, Quỹ muốn thông báo ra ngoài nhằm mục đích tạo ảnh hưởng tốt tới nhiều người trong thời điểm này, vì hiện tại, sau thành công của bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh, nhất cử nhất động của Hyun Bin đều được chú ý rất sát.

Hóa ra Hyun Bin đã âm thầm quyên góp 200 triệu won giúp chống dịch SARS-CoV-2 từ cuối tháng trước ảnh 2

Hyun Bin vốn là ngôi sao khá trầm lặng và có cuộc sống đơn giản, không khoa trương ồn ào, anh còn từng được Tổng thống Hàn Quốc tặng bằng khen vì sống tiết kiệm. Hành động âm thầm quyên góp của Hyun Bin khiến cho các fan của anh vô cùng tự hào và đồng loạt muốn gửi “ngàn nội tạng” (bắn tim) đến anh.

MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.