Hóa ra Jin (BTS) chính là “người gác cửa” của hội idol game thủ lầy lội nhất K-Pop

Hóa ra Jin (BTS) chính là “người gác cửa” của hội idol game thủ lầy lội nhất K-Pop
HHT - Muốn gia nhập hội idol lầy lội này, bạn sẽ phải được Jin (BTS) cho phép nhé.

Fan K-Pop hẳn ai cũng biết đến một hội idol siêu lầy lội mang tên “Chúng ta là những idol mạnh nhất”. Ban đầu, hội chỉ có bốn thành viên là trưởng nhóm Youngjae (B.A.P), Jin (BTS), Eunkwang (BTOB) và Ken (VIXX). Mọi chuyện bắt đầu khi Eunwang và Youngjae thường xuyên dùng chung phòng chờ đến lượt biểu diễn, nên hay trò chuyện và thân nhau. Jin cùng Youngjae debut cùng thời điểm, nên Jin đã chủ động hỏi số điện thoại của Youngjae để tâm sự chuyện nghề chuyện đời rồi cũng thân nhau luôn.

Hóa ra Jin (BTS) chính là “người gác cửa” của hội idol game thủ lầy lội nhất K-Pop ảnh 1

Cả bốn chàng đều thích chơi game nên cứ thế lập ra hội game thủ và đến giờ này, “Chúng ta là những idol mạnh nhất” đã kết nạp thêm một vài thành viên mới như Park Jihoon (Wanna One), Kwon Hyun Bin (JBJ). Mỗi khi rảnh rỗi, các chàng đều rủ nhau đi ăn đi chơi rất vui vẻ. Địa điểm tụ tập yêu thích của hội idol mê game là một quán hải sản.

Hóa ra Jin (BTS) chính là “người gác cửa” của hội idol game thủ lầy lội nhất K-Pop ảnh 2

Mới đây, trong một show giải trí, thì Eunkwang (BTOB) đã tiết lộ rằng Jin (BTS) tuy không phải trưởng nhóm, nhưng lại nhận một trọng trách vô cùng quan trọng. Đó là lựa chọn và tìm kiếm các thành viên mới cho nhóm, giống như chuyên gia tìm tài năng ở các công ty giải trí vậy.

Nếu phát hiện ra một game thủ tiềm năng ở K-Pop, Jin sẽ gửi lời mời người này tham gia nhóm chat riêng của hội “Chúng ta là những idol mạnh nhất”. Và dĩ nhiên, chẳng có ai từ chối gia nhập hội idol siêu vui nhộn lầy lội này đâu mà.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm