Hóa ra JYP Ent chính là công ty phí hoài tài năng nhất của K-Pop

Hóa ra JYP Ent chính là công ty phí hoài tài năng nhất của K-Pop
HHT - Công ty khác săn tìm idol còn chẳng được, JYP Ent lại liên tục đánh mất các thực tập sinh tài năng thì có đáng tiếc không.
Hóa ra JYP Ent chính là công ty phí hoài tài năng nhất của K-Pop ảnh 1

Theo thống kê của các fan, công ty JYP Ent đã “đánh rơi” hơn 10 nhân vật tiềm năng, những người trở thành idol nổi tiếng sau khi không được JYP chú ý đến. Trong số đó, giám đốc Park Jin Young vẫn thấy tiếc IU nhất. IU đã từng tham gia vòng thử giọng của JYP Ent mà không được chọn, vì công ty này cho rằng hình ảnh, chất nhạc của IU không phù hợp với tiêu chí của họ.

Hóa ra JYP Ent chính là công ty phí hoài tài năng nhất của K-Pop ảnh 2

J-Hope cũng từng bị JYP từ chối trong một cuộc tuyển chọn, khiến anh chàng vô cùng thất vọng. May sao sau đó, Big Hit đã nhìn thấy tiềm năng của J-Hope và đưa anh chàng có tính cách thân thiện và luôn làm việc chăm chỉ trở thành một phần quan trọng của nhóm BTS.

Hóa ra JYP Ent chính là công ty phí hoài tài năng nhất của K-Pop ảnh 3

“Cỗ máy nhảy” Chungha đã tỏa sáng trong show sống còn Produce 101 mùa đầu tiên và hiện đang là ca sĩ solo đầy hứa hẹn. Hóa ra Chungha đã từng là thực tập sinh của JYP, nhưng sau đó rời ông lớn này để đầu quân cho một công ty giải trí vừa nhỏ vừa mới toanh, do chính cựu nhân viên của JYP thành lập.

Hóa ra JYP Ent chính là công ty phí hoài tài năng nhất của K-Pop ảnh 4

Năm 2008, Xiumin đã từng thất bại trong hành trình làm thực tập sinh của JYP. Sau đó, SM đã nhìn thấy khả năng tỏa sáng của Xiumin, ký hợp đồng và đào tạo anh chàng thành một phần của EXO. Nhờ vậy mà chúng ta mới có một anh cả Xiumin lớn tuổi nhất nhóm EXO nhưng gương mặt như trẻ thơ, kèm theo bộ não của một thiên tài.

Hóa ra JYP Ent chính là công ty phí hoài tài năng nhất của K-Pop ảnh 5

Hyorin (Sistar) hóa ra từng đứng hạng nhất trong một cuộc thi thử giọng của JYP. Cô nàng đã được công ty này đưa vào kế hoạch debut cùng Jieun (Secret)U.Ji (Bestie). Thế nhưng mọi thứ đổ bể, nên cả ba cô gái đều rời khỏi JYP Ent. Hyorin đã đi sang Star Ship Ent và debut cùng Sistar.

Hóa ra JYP Ent chính là công ty phí hoài tài năng nhất của K-Pop ảnh 6

Khi mới gia nhập showbiz, Lee Daehwi (Wanna One) đã là thực tập sinh của công ty JYP trong thời gian khá dài. Daehwi từng được đào tạo cùng một vài thành viên nhóm TWICE. Cùng trong thời gian ở  JYP,  mà Daehwi cùng Jeon Somi đã trở thành đôi bạn thân thiết và hai người vẫn liên lạc thường xuyên sau khi Daehwi  rời khỏi JYP. Somi cổ vũ cho Daehwi cực nhiệt tình suốt thời gian anh chàng tham gia show Produce 101 mùa thứ hai.

Hóa ra JYP Ent chính là công ty phí hoài tài năng nhất của K-Pop ảnh 7

Giám đốc Park Jin Young từng thổ lộ rằng mình rất tiếc khi để mất Hani (EXID) vào tay công ty khác. Hani đã từng là thực tập sinh của JYP nhưng không được công ty này chú ý đến, nên cô nàng đã chuyển sang công ty Banana Ent và debut cùng nhóm EXID. Mãi đến khi Hani bất ngờ nổi tiếng với đoạn fancam, thì giám đốc Park mới biết cô từng là thực tập sinh trong công ty của mình.

Hóa ra JYP Ent chính là công ty phí hoài tài năng nhất của K-Pop ảnh 8

Yoseob (Beast/Hightlight) cũng có khởi đầu là thực tập sinh nhà JYP Ent, nằm trong danh sách các ứng cử viên cho nhóm 2PM/2AM. Tiếc rằng Yoseob không được chọn để debut, nên chuyển sang công ty Cube để tìm kiếm cơ hội ra mắt. Giờ thì Yoseob đã là giọng ca chính của Beast trước đây cũng như Highlight hiện nay.

Hóa ra JYP Ent chính là công ty phí hoài tài năng nhất của K-Pop ảnh 9

Hóa ra trước khi nổi tiếng với nhóm 2NE1 của công ty YG Ent, CL đã có thời gian đầu quân cho JYP Ent. Đến bây giờ, lý do vì sao CL rời JYP vẫn là một điều bí mật mà chỉ người trong cuộc mới biết. Nhưng khán giả thì cho rằng đây là quyết định đúng đắn của CL, vì phong cách cá tính của YG Ent hợp với cô hơn.

Hóa ra JYP Ent chính là công ty phí hoài tài năng nhất của K-Pop ảnh 10

Sungjae (BTOB) cũng đã bị JYP loại bỏ trong một cuộc thử giọng. Sungjae may mắn được Cube Ent nhận làm thực tập sinh. Giờ thì Sungjae vừa nổi tiếng với BTOB, vừa là một diễn viên triển vọng với nhiều phim ăn khách.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm