Hóa ra K-Pop không hề thiếu các “cô nàng đẹp trai”, vừa nữ tính lại vừa mạnh mẽ

Hóa ra K-Pop không hề thiếu các “cô nàng đẹp trai”, vừa nữ tính lại vừa mạnh mẽ
HHT - Một trong những đặc điểm nổi bật dễ nhận thấy nhất của K-Pop là có rất nhiều “mỹ nam” đẹp hơn hoa. Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, K-Pop cũng không thiếu những “cô nàng đẹp trai” đâu nhé!

Amber f(x)

Hóa ra K-Pop không hề thiếu các “cô nàng đẹp trai”, vừa nữ tính lại vừa mạnh mẽ ảnh 1

Nhắc đến những “cô nàng đẹp trai” nhất K-Pop mà bỏ qua Amber thì thật là một thiếu sót lớn. Amber có khuôn mặt được nhận xét là sự kết hợp giữa những nét đẹp của hai “mỹ nam” Donghae (Super Junior) Jonghyun (SHINee). Nhưng điểm ấn tượng nhất của Amber là phong cách tomboy cá tính. Đặc biệt, tomboy thực sự là style yêu thích của cô nàng chứ không phải SM áp nó cho Amber để tạo sự chú ý.

Hóa ra K-Pop không hề thiếu các “cô nàng đẹp trai”, vừa nữ tính lại vừa mạnh mẽ ảnh 2

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp ấn tượng, Amber còn rất tài năng. Amber là thành viên đầu tiên của f(x) debut với tư cách ca sĩ solo dù cô nàng là rapper hẳn hoi. Tham gia SM Station, Amber cũng góp mặt trong 4 ca khúc, nhiều thứ hai trong số các nghệ sĩ SM. Trong ca khúc Borders thuộc SM Station, Amber không chỉ là ca sĩ thể hiện mà còn là người sáng tác bài hát này bằng tiếng Anh. Cô nàng còn trổ tài đạo diễn MV với sản phẩm là MV All Mine của f(x).

Jungyeon (TWICE)

Hóa ra K-Pop không hề thiếu các “cô nàng đẹp trai”, vừa nữ tính lại vừa mạnh mẽ ảnh 3

Jungyeon là nữ tân binh hiếm hoi theo đuổi hình tượng tomboy với mái tóc ngắn cá tính. Thực ra trong quá khứ, Jungyeon từng để tóc dài rất xinh nhé! Nhưng từ Sixteen, show “sống còn” chọn thành viên cho TWICE, Jungyeon đã cắt tóc ngắn và vẫn trung thành với tóc ngắn đến bây giờ. Điểm đặc biệt của Jungyeon là tuy theo phong cách tomboy nhưng hiếm ai nhầm cô nàng là con trai, vì ở Jungyeon có sự kết hợp hài hòa giữa sự cá tính và nữ tính.

Hóa ra K-Pop không hề thiếu các “cô nàng đẹp trai”, vừa nữ tính lại vừa mạnh mẽ ảnh 4

Tuy không phải là hát chính hay được phân phần hát quá nhiều nhưng Jungyeon chính là cô nàng được khen ngợi nhiều nhất về giọng hát. Xem các clip Mr.Removed của TWICE, bạn sẽ dễ dàng nhận ra Jungyeon là người hát live tốt và ổn định nhất.

Jiho (Oh My Girl)

Hóa ra K-Pop không hề thiếu các “cô nàng đẹp trai”, vừa nữ tính lại vừa mạnh mẽ ảnh 5

Jiho là một “ca” đặc biệt. Không như nhiều “cô nàng đẹp trai” khác, cô bạn visual của Oh My Girl nổi bật với mái tóc đen, dài. Thế mà cùng với Jungyeon (TWICE), Jiho chính là một trong hai nữ tân binh được nhận xét là “đẹp trai” nhất K-Pop đấy!

Hóa ra K-Pop không hề thiếu các “cô nàng đẹp trai”, vừa nữ tính lại vừa mạnh mẽ ảnh 6

Lý do vì Jiho có khí chất sang chảnh rất đặc biệt, không những xinh gái mà còn cả vẻ đẹp trai nữa. Lúc tham gia ISAC, sự "đẹp trai" của Jiho càng thể hiện rõ. Nhìn Jiho thi bắn cung, các fan liên tưởng ngay đến những nữ hiệp cải nam trang trong các bộ phim cổ trang. Còn về tài năng, Oh My Girl là một trong những nhóm nữ hát live tốt nhất K-Pop nên Jiho hát cũng ổn lắm!

Moonbyul (Mamamoo)

Hóa ra K-Pop không hề thiếu các “cô nàng đẹp trai”, vừa nữ tính lại vừa mạnh mẽ ảnh 7

Đợt nhóm Mamamoo tái xuất với Um Oh Ah Yeh, trong MV, Moonbyul đã hóa thân thành một cô nàng tomboy rất đẹp trai, đến nỗi nữ tiếp viên hàng không Solar đã tự đổ trước Moonbyul. Sau đó, khi quảng bá Um Oh Ah Yeh trên các sân khấu, cứ mỗi lần Moonbyul xuất hiện với tạo hình tomboy là độ hào hứng của các fan lại tăng gấp mấy lần.

Hóa ra K-Pop không hề thiếu các “cô nàng đẹp trai”, vừa nữ tính lại vừa mạnh mẽ ảnh 8

Các fan còn phát hiện ra gương mặt của Moonbyul rất giống Xiumin (EXO)Minhyuk (BTOB), trông cứ như anh em sinh ba vậy. Đặc biệt, cả Moonbyul lẫn Minhyuk đều là rapper nữa. Khi BTOBMamamoo có sân khấu hoán đổi bài hát của nhau thì không nói cũng biết các fan thích thú ra sao.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.