Hóa ra lá thư IU đọc cho Kim Soo Hyun nghe trong MV "Ending Scene" là thư tình thật sự

Hóa ra lá thư IU đọc cho Kim Soo Hyun nghe trong MV "Ending Scene" là thư tình thật sự
HHT - Khi xem MV "Ending Scene", ai cũng nghỉ cảnh IU đọc thư cho Kim Soo Hyun nghe chỉ là diễn xuất mà thôi. Nhưng hóa ra đó là một lá thư tình vô cùng mùi mẫn.

Ngay từ khi nghe tin Kim Soo Hyun đóng MV trong album mới của IU, dân tình đã nao nức đón chờ. Kim Soo HyunIU quen biết nhau từ khi quay Dream High, đến phim Producers thì lại càng thêm thân thiết. Kim Soo Hyun đã mời IU đóng vai khách mời trong phim điện ảnh mới nhất Real sắp công chiếu vào tháng 6 tới. Và dĩ nhiên anh cũng sẵn lòng góp mặt trong MV Ending Scene của IU.

Hóa ra lá thư IU đọc cho Kim Soo Hyun nghe trong MV "Ending Scene" là thư tình thật sự ảnh 1

MV này như một bộ phim tình cảm buồn và vô cùng lãng mạn, Kim Soo Hyun cùng IU có những cảnh ngọt ngào lịm tim, những khoảnh khắc dịu dàng vui vẻ mà cặp đôi nào cũng từng trải qua. Một trong những hình ảnh đáng nhớ là IU đọc thư còn Kim Soo Hyun có vẻ ngượng nghịu bối rối. Lúc này không phải Kim Soo Hyun đang diễn đâu, mà anh ấy ngại ngùng thật sự đấy!

Hóa ra lá thư IU đọc cho Kim Soo Hyun nghe trong MV "Ending Scene" là thư tình thật sự ảnh 2

Lý do vì trước khi quay MV này, các nhân viên đã viết một lá thư tình thật sự gửi cho Kim Soo Hyun, và IU thì sẽ đọc to lên trong cảnh quay. Tất nhiên Kim Soo Hyun vô cùng bất ngờ, khi thấy IU đọc thư và khen mình là dễ thương, đẹp trai, lịch sự, tóm lại là một chàng trai hoàn hảo. Kết quả là bạn sẽ thấy IU hết sức lém lỉnh thì Kim Soo Hyun lại cúi mặt xuống vì ngại quá, tự dưng được khen hết lời và lại còn có bao nhiêu nhân viên hậu trường đang đứng xung quanh cũng đang nghe thấy.

Hóa ra lá thư IU đọc cho Kim Soo Hyun nghe trong MV "Ending Scene" là thư tình thật sự ảnh 3

Bạn có muốn xem lại cảnh quay dễ thương này không nào?

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm