Hóa ra Lisa (Black Pink) có chị em sinh đôi mà đến giờ các fan mới biết

Hóa ra Lisa (Black Pink) có chị em sinh đôi mà đến giờ các fan mới biết
HHT - Cô gái này thật sự giống Lisa (Black Pink) như hai giọt nước vậy.

Lisa (Black Pink) vốn được coi là cô gái có nét đẹp rất đặc biệt trong K-Pop. Đôi mắt to, gương mặt bầu bĩnh đã giúp Lisa lúc nào cũng đáng yêu, dễ thương vô đối. Ấy thế mà mới đây, các fan đã vô tình tìm thấy một cô gái đúng là chị em sinh đôi bị thất lạc của Lisa.

Hai cô gái giống nhau đến khó tin

Cô gái này cũng là người Thái Lan, tên Da Yarinda và đang sở hữu một kênh Youtube mang tên mình. Da Yarinda là fan K-Pop chính hiệu, rất thích EXO Wanna One. Nhưng điều khiến Da Yarinda bất ngờ nổi tiếng trong cộng đồng fan K-Pop, là việc cô nàng giống Lisa đến không thể tin được.

Bạn có nghĩ đây chính là Lisa?
Hóa ra Lisa (Black Pink) có chị em sinh đôi mà đến giờ các fan mới biết ảnh 3
Hóa ra Lisa (Black Pink) có chị em sinh đôi mà đến giờ các fan mới biết ảnh 4

Từ khuôn mặt, khuôn miệng, đôi mắt đến cả thần thái như nụ cười, ánh mắt và cả kiểu tóc mái ngang, Da YarindaLisa chẳng hề có gì khác biệt. Chỉ có làn da của Da Yarinda là ngăm ngăm, sẫm màu hơn em út của Black Pink mà thôi.

Rất nhiều fan K-Pop sau khi phát hiện ra điều này đã để lại bình luận trong kênh Youtube của Da Yarinda. Câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất là hai cô gái có họ hàng gì với nhau không. Còn Da Yarinda cũng rất chăm chỉ “thả tim” cám ơn lời khen của khán giả.

Hóa ra Lisa (Black Pink) có chị em sinh đôi mà đến giờ các fan mới biết ảnh 5

Giống nhau như Da YarindaLisa, thường chỉ là chị em sinh đôi mà thôi. Nếu quả thực hai cô gái không có huyết thống gì với nhau, thì giống đến mức này quả đúng là chuyện hiếm.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm