Hóa ra luận văn tốt nghiệp thạc sĩ của Taeyang viết về chính nhóm BIG BANG

Hóa ra luận văn tốt nghiệp thạc sĩ của Taeyang viết về chính nhóm BIG BANG
HHT - Taeyang (BIG BANG) đã lấy bằng thạc sĩ từ đầu năm 2016 nhưng mãi đến bây giờ, luận văn tốt nghiệp của anh mới được hé lộ. Hóa ra Taeyang đã chọn đề tài là chính tour diễn MADE 2015 của BIG BANG.

Taeyang theo học khoa Sản xuất biểu diễn và hình ảnh ở trường Đại học văn hóa nghệ thuật Daejin, và đã nhận bằng thạc sĩ vào tháng 2/2016.

Hóa ra luận văn tốt nghiệp thạc sĩ của Taeyang viết về chính nhóm BIG BANG ảnh 1

Để chuẩn bị cho luận văn tốt nghiệp, Taeyang đã dúng chính hiểu biết và kinh nghiệm của mình qua tour diễn MADE 2015 World Tour của BIG BANG. Bài luận của anh có tên “Ảnh hưởng của BIG BANG 2015 World Tour với làn sóng Hàn lưu”.

Hóa ra luận văn tốt nghiệp thạc sĩ của Taeyang viết về chính nhóm BIG BANG ảnh 2

Thông qua luận văn, Taeyang đã giải thích lý do các nghệ sĩ Hàn Quốc ngày càng nhận ra tầm quan trọng của fan nước ngoài, nên luôn tìm mọi cách mở rộng sự lan tỏa của làn sóng Hallyu đi khắp thế giới. Taeyang đã dùng chính các thông tin liên quan đến chuyến lưu diễn của BIG BANG, cũng như chính kinh nghiệm cá nhân làm dẫn chứng cho luận văn.

Hóa ra luận văn tốt nghiệp thạc sĩ của Taeyang viết về chính nhóm BIG BANG ảnh 3

Hiện giờ, luận văn tốt nghiệp của Taeyang đã được đưa lên trang web của Thư viện quốc gia Hàn Quốc, và các fan có thể tải xuống miễn phí. Chỉ có điều, nó được viết bằng tiếng Hàn và không hề có bản dịch tiếng Anh đâu.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm