Hóa ra lý do Lisa BLACKPINK luôn để tóc mái là để tạo điểm nhấn đặc biệt này cho khuôn mặt

HHT - Tóc mái “bất biến” ngày này qua tháng khác của Lisa (BLACKPINK) thực sự đã trở thành một đề tài chưa bao giờ hết hot với netizen xứ Hàn. Mới đây, một số chuyên gia về khuôn mặt đã phân tích rõ hơn vì sao Lisa lại quá trung thành với kiểu tóc mái này.

Trước giờ fan của Lisa cũng như netizen Hàn đều nghĩ Lisa có nhược điểm trán quá cao quá rộng nên phải để tóc mái để che bớt. Nhưng một chuyên gia làm việc trong lĩnh vực về tư vấn nhan sắc cho các idol đã khẳng định đó không phải là lý do hợp lý.

Hóa ra lý do Lisa BLACKPINK luôn để tóc mái là để tạo điểm nhấn đặc biệt này cho khuôn mặt ảnh 1
Đầu tiên, phải khẳng định là trán của Lisa có tỉ lệ hoàn hảo so với khuôn mặt, điều này đã được “chứng minh” trong một số bức ảnh cô rẽ tóc mái khoe trán. Kích thước trán của Lisa không hề to, mà thậm chí còn giúp khuôn mặt cô mỗi lần được “khoe trán” trông vô cùng xinh yêu. Vì có quá ít lần “khoe trán”, nên mỗi khi có một bức ảnh kiểu này của Lisa được lộ ra là một lần visual của cô khiến netizen Hàn “dậy sóng”.
Hóa ra lý do Lisa BLACKPINK luôn để tóc mái là để tạo điểm nhấn đặc biệt này cho khuôn mặt ảnh 2

Chuyên gia tư vấn về phong cách giải thích rằng, lý do Lisa để tóc mái hoàn toàn là để tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Lisa có một đôi mắt to tròn, đẹp hoàn hảo, đôi mắt chính là yếu tố trên khuôn mặt Lisa khiến cho có nickname “búp bê sống”.

Hóa ra lý do Lisa BLACKPINK luôn để tóc mái là để tạo điểm nhấn đặc biệt này cho khuôn mặt ảnh 3

 Thêm nữa, khoảng cách giữa lông mày và mắt của Lisa khá ngắn, và theo chuyên gia tư vấn này, khoảng cách ngắn như vậy sẽ dễ tạo cho khuôn mặt nét “nam tính”, chưa kể lông mày của Lisa khá rậm, mỗi khi trang điểm đậm, nếu để lộ ra sẽ càng khiến khuôn mặt cô trông cá tính và mạnh mẽ hơn. Thường thì khoảng cách này khi dài hơn sẽ tạo ra một đôi mắt trông “mềm mại và thanh thoát” hơn.

Hóa ra lý do Lisa BLACKPINK luôn để tóc mái là để tạo điểm nhấn đặc biệt này cho khuôn mặt ảnh 4

 Vì thế nên Lisa mới để tóc mái, để che bớt nhược điểm khoảng cách ngắn giữa mắt và lông mày. Tóc mái sẽ giúp người đối diện tập trung hơn vào đôi mắt đẹp của Lisa, giúp đôi mắt của cô nổi bật hơn, giống với hình ảnh “búp bê sống” xinh đẹp ngọt ngào mà vẫn vô cùng sang chảnh vô vẫn xây dựng trước giờ.

Hóa ra lý do Lisa BLACKPINK luôn để tóc mái là để tạo điểm nhấn đặc biệt này cho khuôn mặt ảnh 5
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm