Hóa ra Minho (SHINee) đã từng ngượng ngùng vì chuyện mình debut quá sớm, khi còn là học sinh

Hóa ra Minho (SHINee) đã từng ngượng ngùng vì chuyện mình debut quá sớm, khi còn là học sinh
HHT - Khi đang là học sinh trung học, Minho đã là một phần của nhóm SHINee và anh chàng từng tiếc nuối vì debut quá sớm.

Minho (SHINee) vừa làm khách mời trong một show phát thanh, và nhớ lại ngày mình debut từ hơn 10 năm trước.

Hóa ra Minho (SHINee) đã từng ngượng ngùng vì chuyện mình debut quá sớm, khi còn là học sinh ảnh 1

Minho đã trở thành idol từ khi còn rất trẻ, đang là học sinh trung học. Minho tự nhận ngày đó anh chàng còn rất vô tư ngây thơ, chưa biết nhiều về cuộc sống, nên cũng chưa thấy sợ hãi hay lo lắng gì về áp lực của một nghệ sĩ.

Hóa ra Minho (SHINee) đã từng ngượng ngùng vì chuyện mình debut quá sớm, khi còn là học sinh ảnh 2

Khi thời gian trôi qua, Minho nhìn lại quá khứ và có rất nhiều điều tiếc nuối. Suốt một thời gian dài, Minho luôn thấy ngượng ngùng, e ngại khi nhìn lại những ngày đầu debut vì thấy mình quá trẻ con, quá ngô nghê, làm gì cũng vụng về. Minho từng nghĩ rằng nếu debut muộn hơn, chắc chắn anh chàng sẽ chín chắn và làm mọi thứ cẩn trọng hơn, sẽ không gặp phải những sơ suất nhỏ nhặt.

Hóa ra Minho (SHINee) đã từng ngượng ngùng vì chuyện mình debut quá sớm, khi còn là học sinh ảnh 3

Nhưng bây giờ thì Minho lại rất tự hào về 10 năm đồng hành cùng SHINee. Quả thực Minho đã rất hồn nhiên khi debut, nhưng đó vẫn là một phần quan trọng để làm nên Minho trưởng thành của ngày hôm nay. Minho đã có những kỷ niệm tuyệt vời khi làm một idol, nên anh chàng cũng chẳng còn nuối tiếc vì việc không được sống vô tư rảnh rỗi như một học sinh bình thường.

Hóa ra Minho (SHINee) đã từng ngượng ngùng vì chuyện mình debut quá sớm, khi còn là học sinh ảnh 4

Minho đang xuất hiện trong phim truyền hình The Most Beautiful Goodbye in the World (Lời tạm biệt đẹp nhất trên đời) phát sóng trên kênh tvN từ ngày 9/12. Phim chỉ dài 4 tập nhưng vô cùng cảm động, kể về hành trình người mẹ Kim In Hee chuẩn bị nói lời tạm biệt những người thân yêu nhất, khi bà đang mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.