Hóa ra mỗi cô gái BLACKPINK đều sở hữu một điểm mạnh ngoại hình thuộc hàng cực phẩm

HHT - Vẫn biết rằng cả bốn thành viên BLACKPINK đều có vóc dáng đẹp, cân đối nhưng mỗi cô gái lại sở hữu một điểm mạnh riêng khiến netizen xuýt xoa khen ngợi và thầm ao ước.
Hóa ra mỗi cô gái BLACKPINK đều sở hữu một điểm mạnh ngoại hình thuộc hàng cực phẩm ảnh 1

Ai cũng biết mỗi mảnh ghép BLACKPINK đều có một màu sắc riêng không hề trộn lẫn với nhau cũng như rất khác biệt so với các nữ idol K-Pop. Và nếu quan sát kỹ, bốn thành viên BLACKPINK mỗi người lại có một ưu điểm ngoại hình khác nhau.

Hóa ra mỗi cô gái BLACKPINK đều sở hữu một điểm mạnh ngoại hình thuộc hàng cực phẩm ảnh 2

Vóc dáng của Jennie thì chuẩn rồi, nhưng bờ vai mới xứng danh cực phẩm hiếm thấy trong K-Pop. Vai Jennie thẳng băng như móc áo, đường lượn xuống cánh tay lại vô cùng mềm mại.

Hóa ra mỗi cô gái BLACKPINK đều sở hữu một điểm mạnh ngoại hình thuộc hàng cực phẩm ảnh 3

Vai ngang mà không thô, mảnh mai mà không xương xẩu, xương quai xanh cân đối là những gì mọi người hay nói về bờ vai của Jennie. Thậm chí các cô gái Trung Quốc còn đổ xô đi mua miếng độn vai silicon để có được vai đẹp như Jennie.

Hóa ra mỗi cô gái BLACKPINK đều sở hữu một điểm mạnh ngoại hình thuộc hàng cực phẩm ảnh 4

Jisoo lại có vòng hông lớn tạo nên đường cong chữ S đáng mơ ước. Jisoo rất hợp với những bộ váy ôm sát hoặc quần jean áo thun để khoe được vóc dáng mềm mại của mình.

Hóa ra mỗi cô gái BLACKPINK đều sở hữu một điểm mạnh ngoại hình thuộc hàng cực phẩm ảnh 5

Không cần trang phục cầu kỳ, một set đồ cơ bản thế này cũng đủ để Jisoo vừa khoe được cơ bụng số 11 vừa tiết lộ vòng hông đẹp hiếm thấy.

Hóa ra mỗi cô gái BLACKPINK đều sở hữu một điểm mạnh ngoại hình thuộc hàng cực phẩm ảnh 6

Điểm mạnh ngoại hình của Rosé chính là thân hình mảnh mai trong mọi trường hợp. Dù là cô gái có sức ăn đáng nể nhất BLACKPINK nhưng vóc dáng Rosé luôn thon thả, nhỏ nhắn.

Hóa ra mỗi cô gái BLACKPINK đều sở hữu một điểm mạnh ngoại hình thuộc hàng cực phẩm ảnh 7

Chưa kể vòng eo nhỏ xíu của Rosé cũng khiến khán giả xuýt xoa ngưỡng mộ, nhất là khi giọng ca chính của BLACKPINK diện crop-top khoe eo.

Hóa ra mỗi cô gái BLACKPINK đều sở hữu một điểm mạnh ngoại hình thuộc hàng cực phẩm ảnh 8

Lisa thì có tỷ lệ cơ thể đẹp hàng đầu K-Pop luôn. Đôi chân siêu dài so với cơ thể, eo nhỏ là những điều mọi người vẫn nói về Lisa.

Hóa ra mỗi cô gái BLACKPINK đều sở hữu một điểm mạnh ngoại hình thuộc hàng cực phẩm ảnh 9

Chân Lisa dài tới nỗi ảnh fan chụp vội cũng khiến nhiều người tưởng đã qua chỉnh sửa. Bởi người đâu mà chân siêu dài mặt siêu xinh.

Hóa ra mỗi cô gái BLACKPINK đều sở hữu một điểm mạnh ngoại hình thuộc hàng cực phẩm ảnh 13
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm