Hóa ra nếu không mời được IU, thì bộ phim “Hotel Del Luna” chẳng thể khởi quay

Hóa ra nếu không mời được IU, thì bộ phim “Hotel Del Luna” chẳng thể khởi quay
HHT - Trong khi khán giả nhiều người vẫn chê cười diễn xuất của IU, thì dân trong nghề lại đánh giá cao IU tới không ngờ.

Mới đây, phim truyền hình Hotel Del LunaIU đóng vai chính vừa có buổi họp báo giới thiệu phim. Trước đó, IU đã từng tâm sự đây là vai diễn mà cô nàng đang tìm kiếm, một nhân vật có hơi hướng phản diện, một cô gái có tính cách khó chịu đến mức ngông cuồng. Dù biết rằng khán giả ban đầu sẽ rất ghét mẫu nhân vật như thế này, nhưng IU vẫn muốn thử sức.

Hóa ra nếu không mời được IU, thì bộ phim “Hotel Del Luna” chẳng thể khởi quay ảnh 1

Nhà sản xuất của phim Hotel Del Luna đã nhất quyết phải mời bằng được IU, không có cô nàng làm diễn viên chính thì chưa thể khởi quay. Và đạo diễn Oh Choong Hwan còn tiết lộ bí mật thú vị hơn nữa. Ông khẳng định cả hai chị em biên kịch Hong, lẫn nhà sản xuất và chính đạo diễn đều tin rằng IU là gương mặt phù hợp nhất với vai nữ chính Man Wol, người quản lý khách sạn kỳ bí này. Thậm chí lịch khởi quay còn bị dời lại cho đến khi nào IU chính thức nhận lời.

Riêng đạo diễn Oh thấy Man Wol là cô gái ngoài nóng trong lạnh, bên ngoài kiêu ngạo tự tin nhưng thực ra lại rất cô đơn, yếu đuối. Ông thấy IU rất hợp với vai này nên cố gắng mời IU cho bằng được. Và cho đến bây giờ, sau khi đã quay được nhiều tập thì đạo diễn Oh thấy mình đã có quyết định cực đúng đắn.

Hóa ra nếu không mời được IU, thì bộ phim “Hotel Del Luna” chẳng thể khởi quay ảnh 2

Cho đến bây giờ, IU đã có 10 năm đóng phim kể từ phim đầu tay Dream High năm 2009. Dù luôn được ưu ái giao vai chính, nhưng diễn xuất của IU luôn gây ra nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí không ít cư dân mạng từng khuyên IU chỉ nên tập trung vào ca hát mà thôi. Dù vậy, IU vẫn kiên trì nỗ lực và những vai diễn gần đây của cô nàng đã bắt đầu được khen ngợi. Hy vọng đến Hotel Del Luna, IU sẽ sớm khẳng định được diễn xuất của mình.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm