Hóa ra những 4 chàng nam thần Hoa ngữ này đều từng là thực tập sinh của SM Entertainment

Hóa ra những 4 chàng nam thần Hoa ngữ này đều từng là thực tập sinh của SM Entertainment
HHT - Cùng tìm hiểu xem 4 chàng nam thần Hoa ngữ này là ai nhé!

Hầu Minh Hạo

Hầu Minh Hạo sinh năm 1997, được biết đến đầu tiên qua web-drama Hàn võ ký khi vào vai chàng sát thủ thiếu niên Kiểm Tử. Cho đến khi vào vai Hoa Bưu trong Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân thì tên tuổi của Hầu Minh Hạo thực sự “vụt sáng”.

Hóa ra những 4 chàng nam thần Hoa ngữ này đều từng là thực tập sinh của SM Entertainment ảnh 1

Trước khi “trình làng” với vai trò diễn viên, ít người biết vào năm 15 tuổi, Hầu Minh Hạo đã đầu quân vào SM Entertainment làm thực tập sinh. Trang QQ cho hay, thời điểm bấy giờ, SM còn dán poster của anh lên bảng giới thiệu với dự định sẽ cho ra mắt cùng nhóm nhạc NCT. Tuy nhiên, sau 2 năm huấn luyện Hầu Minh Hạo đã quyết định về nước để phát triển sự nghiệp.

Lý Hoành Nghị

Hóa ra những 4 chàng nam thần Hoa ngữ này đều từng là thực tập sinh của SM Entertainment ảnh 2

Lý Hoành Nghị sinh năm 1998. Năm 15 tuổi SM Entertainment tổ chức cuộc thi tuyển chọn tài năng tại Bắc Kinh, anh trai và mẹ chủ động giúp Lý Hoành Nghị ghi danh. Với năng khiếu của mình, Lý Hoành Nghị trở thành thí sinh đầu tiên được SM chọn tại trạm Bắc Kinh. Tuy nhiên, vì lý do cá nhân Lý Hoành Nghị từ bỏ khoá huấn luyện, lập nghiệp ở quê nhà.

Lý Hoành Nghị được biết đến khi góp mặt trong phim truyền hình Học muội đã biết. Nhưng Lý Hoành Nghị chỉ thực sự nổi tiếng khi vào vai chàng thiếu gia lạnh lùng Hàn Thất Lục trong Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi. Tuy mới 21 tuổi nhưng anh đã được giới chuyên môn đánh giá khá tốt về khả năng diễn xuất qua một số bộ phim như Thanh xuân của ai không mơ hồNam thần chấp sự đoànHoắc khứ bệnh và sắp tới là Xuân hoa thu nguyệt đóng cặp cùng Triệu Lộ Tư.

Hình Chiêu Lâm

Năm 2018, Hình Chiêu Lâm thực sự là cái tên minh chứng cho việc “nổi lên sau một đêm” khi vào vai Bát vương gia Mặc Liên Thành trong Song thế sủng phi.

Hóa ra những 4 chàng nam thần Hoa ngữ này đều từng là thực tập sinh của SM Entertainment ảnh 3

Ít người biết, vào năm 14 tuổi Hình Chiêu Lâm đã trở thành thực tập sinh tại công ty giải trí mạnh nhất nhì Hàn Quốc SM Entertainment. SM vốn định đào tạo Hình Chiêu Lâm để trở thành đàn em của nhóm nhạc đình đám EXO. Tuy nhiên, sau 1 năm mài giũa kinh nghiệm, anh quyết định trở về Trung Quốc để phát triển sự nghiệp.

Ngạn Hy

Ngạn Hy là cái tên khá mới của giới giải trí Trung. Anh sinh năm 1996. Ngạn Hy được biết đến rộng rãi khi vào vai tổng tài mắc chứng bệnh sạch sẽ trong Có lẽ là yêu. Trước đó, anh cũng từng góp mặt trong một số bộ phim nhưng không được chú ý nhiều như Minh tinh chí nguyện, Nghịch tập chi tinh đồ thôi xán, Hiên viên kiếm hàn chi vân, Đấu phá thương cung.

Hóa ra những 4 chàng nam thần Hoa ngữ này đều từng là thực tập sinh của SM Entertainment ảnh 4

Năm 16 tuổi, Ngạn Hy lọt vào "mắt xanh" của công ty giải trí SM Entertainment và trở thành thực tập sinh trong 3 năm. Tuy nhiên, thay vì trở thành idol ở nước ngoài, Ngạn Hy đã chọn trở về nước để phát triển sự nghiệp. Hiện tại, anh được biết đến là một nghệ sĩ đa tài đa nghệ khi vừa biết hát, biết nhảy, diễn xuất, làm người mẫu lại còn thông thạo ngoại ngữ Anh, Hàn, Nhật.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm