Hóa ra phía sau chiếc gương hồng đắt giá của Jisoo là cả một câu chuyện dài

HHT - Netizen chưa hết trầm trồ về chiếc gương hồng đắt giá mà Jisoo treo trong nhà thì chị cả BLACKPINK đã tiết lộ câu chuyện dài phía sau món đồ trang trí này.

Các BlINKs hẳn đều biết chuyện mỗi khi BLACKPINK đi mua sắm cùng nhau, trong khi Jennie, Rosé và Lisa thảnh thơi vui vẻ thì nhìn Jisoo rõ là vất vả trong việc tìm đúng thứ mình cần, tìm được món mình thích. Thế nên BLINKs vẫn nói vui Jisoo mắc hội chứng “shopping phobia” (ám ảnh mua sắm).

Hóa ra phía sau chiếc gương hồng đắt giá của Jisoo là cả một câu chuyện dài ảnh 1 Jisoo luôn thấy khó khăn khi đi mua sắm

Ngay cả trong buổi phỏng vấn với tạp chí W Hàn Quốc số tháng 2, Jisoo cũng chẳng ngại ngần tiết lộ về nỗi khổ mua đồ của mình. Chị cả BLACKPINK kể rằng cô rất sợ phải đi mua một thứ mình chưa từng dùng hoặc chưa biết rõ về nó.

Tóm lại là nếu cần mua sắm sản phẩm mới toanh, Jisoo sẽ bối rối hoang mang vì không biết nên chọn thứ nào, nhãn hiệu gì và cũng chẳng dám mua đại một món cho xong. Sau khi mất vô khối thời gian suy nghĩ thì Jisoo sẽ đi tìm nhân viên bán hàng giỏi nhất ở đó để nhờ họ tư vấn.

Hóa ra phía sau chiếc gương hồng đắt giá của Jisoo là cả một câu chuyện dài ảnh 2

Cũng trong buổi phỏng vấn này, Jisoo đã kể về món quà mình vừa mới mua tặng bản thân sau cả năm chăm chỉ vất vả. Chuyện là từ rất lâu rồi, Jisoo thích có một tấm gương lớn đẹp thật đẹp, có thể soi toàn thân để treo trong nhà. Vì yêu cầu cao như vậy nên Jisoo đã phải tìm kiếm rất lâu, đắn đo rất nhiều mới gặp được chiếc gương trong mơ và rinh nó về nhà.

Hóa ra phía sau chiếc gương hồng đắt giá của Jisoo là cả một câu chuyện dài ảnh 3

Giờ thì mỗi khi đi ngang qua chiếc gương, Jisoo sẽ dừng lại một lúc, ngắm chính mình trong gương và chỉ thế cũng đủ để cô thấy vô cùng hạnh phúc. Qua những gì Jisoo tâm sự, netizen tin chắc rằng đây chính là chiếc gương viền hồng có giá đến 280 triệu đồng mà thời gian gần đây, Jisoo rất chăm chụp ảnh cùng nó.

Hóa ra phía sau chiếc gương hồng đắt giá của Jisoo là cả một câu chuyện dài ảnh 4 Netizen tin rằng đây chính là chiếc gương mà Jisoo nhắc đến

Hóa ra idol nổi tiếng như Jisoo cũng có niềm vui như bao người: Sẽ thấy sung sướng vô cùng khi mua được món đồ mơ ước, bằng chính số tiền mình đã chăm chỉ làm việc.

Hóa ra phía sau chiếc gương hồng đắt giá của Jisoo là cả một câu chuyện dài ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".