Hóa ra sau thất bại đêm chung kết "Produce 101", Kim Samuel đã bật khóc vì thất vọng

Hóa ra sau thất bại đêm chung kết "Produce 101", Kim Samuel đã bật khóc vì thất vọng
HHT - Kim Samuel từng là thực tập sinh sáng giá trong suốt chương trình "Produce 101" mùa thứ hai. Vì thế, Samuel đã thất vọng rất nhiều khi không lọt vào đội hình chiến thắng, chỉ có điều cậu cố giấu nước mắt mà thôi.

Mới đây, nhà sản xuất Brave Brothers của công ty quản lý Brave Ent đã bật mí nhiều bí mật về chàng thực tập sinh sáng giá của mình. Ông kể rằng Kim Samuel thực sự chán nản thất vọng khi thất bại trong đêm Chung kết, nhưng đã cố gắng che giấu nỗi buồn của mình. Chính mẹ của Kim Samuel đã nói với Brave Brothers rằng sau khi rời sân khấu Chung kết về nhà, Samuel đã nhốt mình trong nhà vệ sinh và khóc rất lâu. Để tránh làm gia đình lo lắng, Kim Samuel còn xả nước vòi rửa mặt để che đi tiếng khóc, nhưng hai mắt sưng húp của anh chàng đã nói lên tất cả.

Hóa ra sau thất bại đêm chung kết "Produce 101", Kim Samuel đã bật khóc vì thất vọng ảnh 1

Nhà sản xuất Brave Brothers chia sẻ thêm khi nghe điều ấy, chính ông cũng khóc, vì thương Kim Samuel nhưng chẳng thể làm được gì để giúp cậu. Rõ ràng Kim Samuel còn trẻ tuổi, nhưng luôn biết nghĩ cho người khác. Dù rất đau buồn, nhưng vẫn tỏ ra tươi cười cứng cỏi để không làm mọi người lo lắng.

Hóa ra sau thất bại đêm chung kết "Produce 101", Kim Samuel đã bật khóc vì thất vọng ảnh 2

Ngày 2/8, Kim Samuel chính thức tung ra mini album đầu tay mang tên Sixteen. Anh chàng đã dành tới hai năm chuẩn bị cho lần ra mắt này chứ không phải làm cấp tốc từ sau khi Produce 101 kết thúc, nên rất tự tin vào chất lượng của sáu ca khúc trong mini album.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.