Hóa ra Seulgi (Red Velvet) chính là cô nàng có thể kết thân với cả thế giới

Hóa ra Seulgi (Red Velvet) chính là cô nàng có thể kết thân với cả thế giới
HHT - Nhìn vòng tròn bạn bè của Seulgi (Red Velvet) mới thấy cô nàng kết thân với cả K-Biz rộng lớn rồi.

Trong nhóm Red Velvet, nếu như trưởng nhóm Irene có tính cách ít nói, hay ngượn ngùng, khó kết thân thì Seulgi ngược lại. Seulgi nhìn thì lạnh lùng bí ẩn, nhưng lại thân thiện cởi mở và nhờ vậy, cô nàng đã có vòng tròn bạn bè cực rộng.

Hóa ra Seulgi (Red Velvet) chính là cô nàng có thể kết thân với cả thế giới ảnh 1

Seulgi quen rapper trẻ tuổi Kim Haon khi cả hai tham gia show thực tế Cool Kids của kênh jTBC. Dù Seulgi nhiều hơn tới 6 tuổi, thì cô vẫn dễ dàng kết thân với chàng trai đàn em. Mới đây, tại lễ trao giải Gaon Chart Music Awards, thì Kim Haon đã được trao giải tân binh xuất sắc. Sau khi nhìn thấy Seulgi ngồi ở phía dưới, Kim Haon đã nhanh chóng chạy ra chào và bắt tay đàn chị.

Hóa ra Seulgi (Red Velvet) chính là cô nàng có thể kết thân với cả thế giới ảnh 2

Seulgi đã từng bật mí rằng cô chơi thân với Jisoo của Black Pink. Hai cô gái đã nhiều lần bị bắt gặp đang chuyện trò riêng với nhau, khi có dịp gặp mặt tại các chương trình ca nhạc hay lễ trao giải.

Hóa ra Seulgi (Red Velvet) chính là cô nàng có thể kết thân với cả thế giới ảnh 3

Seulgi còn có mối quan hệ đặc biệt với Nayeon (TWICE). Hai cô nàng từng không ngại thể hiện tình cảm khi ghi hình Idol Star Athletics Championships. Nhìn thế này thôi là đủ hiểu SeulgiNayeon gắn bó đến như thế nào.

Hóa ra Seulgi (Red Velvet) chính là cô nàng có thể kết thân với cả thế giới ảnh 4

Năm ngoái, Seulgi đã có dịp bày tỏ tình thân với Moonbyul nhóm Mamamoo, khi góp giọng trong album solo đầu tiên của Moonbyul. Hai cô gái còn có dịp khoe khéo tình bạn đặc biệt của mình trong MV Selfish nữa.

Hóa ra Seulgi (Red Velvet) chính là cô nàng có thể kết thân với cả thế giới ảnh 5

Gong Seung Yeon là một cựu thực tập sinh của công ty SM Ent, và thế cũng đủ để cô trở thành bạn thân của Seulgi rồi. Đến tận bây giờ, Gong Seung Yeon vẫn thường khoe ảnh chụp chung với Seulgi lên Instagram, cho thấy hai cô gái có quan hệ rất tốt.

Hóa ra Seulgi (Red Velvet) chính là cô nàng có thể kết thân với cả thế giới ảnh 6

Seulgi cũng là ca sĩ đàn em hiếm hoi mà Yesung (Super Junior) chơi thân. Yesung từng đăng tải ảnh chụp cùng Seulgi lên mạng xã hội, từng cùng nhau thu âm ca khúc Darling U và ai cũng mong hai ngôi sao nhà SM sẽ có thêm nhiều ca khúc chung trong tương lai.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.