Hóa ra Song Hye Kyo và Song Joong Ki hẹn hò từ trước khi quay phim "Hậu duệ Mặt Trời"

Hóa ra Song Hye Kyo và Song Joong Ki hẹn hò từ trước khi quay phim "Hậu duệ Mặt Trời"
HHT - Hóa ra chuyện tình của Song Hye Kyo và Song Joong Ki còn lãng mạn hơn cả ngôn tình. Hai người không phải "phim giả tình thật", mà tình thật trước cả khi quay "Hậu duệ Mặt Trời" cơ đấy! Và đoán xem ai là người chủ động trước nào...

Song Hye KyoSong Joong Ki quen nhau từ thời Hye Kyo đang đóng phim Gió mùa Đông năm ấy hồi cuối năm 2012, đầu năm 2013. Chính Song Joong Ki đã chủ động nhờ anh bạn thân Jo In Sung làm mai mối để có cớ quen biết Song Hye Kyo để sau đó tấn công dồn dập.

Hóa ra Song Hye Kyo và Song Joong Ki hẹn hò từ trước khi quay phim "Hậu duệ Mặt Trời" ảnh 1

Và tình cảm của hai người đã bắt đầu nảy nở, ngay cả khi Song Joong Ki nhập ngũ thì Song - Song vẫn thường xuyên giữ liên lạc. Một người bạn thân thiết của cặp đôi tiết lộ khoảng tháng 2/2015 thì hai người chính thức hẹn hò, trước cả khi Song Joong Ki xuất ngũ hồi tháng 5 năm đó.

Hóa ra Song Hye Kyo và Song Joong Ki hẹn hò từ trước khi quay phim "Hậu duệ Mặt Trời" ảnh 2

Và dĩ nhiên, hai anh chị tha hồ tình bể bình trong suốt 6 tháng quay phim Hậu duệ Mặt Trời. Các nhân viên trong đoàn làm phim Hậu duệ Mặt Trời đều biết chuyện tình cảm của cặp đôi, nhưng đều giữ bí mật tuyệt đối cho Song - Song để hai người được thoải mái hẹn hò. Theo tiết lộ của thành viên trong đoàn, khi quay cảnh kết phim đoạn hai nhân vật chính hôn nhau, Song Joong Ki - Song Hye Kyo đã nhập vai tới độ đạo diễn hô "Cắt" lúc nào cũng chẳng biết, vẫn mải mê "khóa môi" tiếp.

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm