Hóa ra Song Hye Kyo và Song Joong Ki hẹn hò từ trước khi quay phim "Hậu duệ Mặt Trời"

Hóa ra Song Hye Kyo và Song Joong Ki hẹn hò từ trước khi quay phim "Hậu duệ Mặt Trời"
HHT - Hóa ra chuyện tình của Song Hye Kyo và Song Joong Ki còn lãng mạn hơn cả ngôn tình. Hai người không phải "phim giả tình thật", mà tình thật trước cả khi quay "Hậu duệ Mặt Trời" cơ đấy! Và đoán xem ai là người chủ động trước nào...

Song Hye KyoSong Joong Ki quen nhau từ thời Hye Kyo đang đóng phim Gió mùa Đông năm ấy hồi cuối năm 2012, đầu năm 2013. Chính Song Joong Ki đã chủ động nhờ anh bạn thân Jo In Sung làm mai mối để có cớ quen biết Song Hye Kyo để sau đó tấn công dồn dập.

Hóa ra Song Hye Kyo và Song Joong Ki hẹn hò từ trước khi quay phim "Hậu duệ Mặt Trời" ảnh 1

Và tình cảm của hai người đã bắt đầu nảy nở, ngay cả khi Song Joong Ki nhập ngũ thì Song - Song vẫn thường xuyên giữ liên lạc. Một người bạn thân thiết của cặp đôi tiết lộ khoảng tháng 2/2015 thì hai người chính thức hẹn hò, trước cả khi Song Joong Ki xuất ngũ hồi tháng 5 năm đó.

Hóa ra Song Hye Kyo và Song Joong Ki hẹn hò từ trước khi quay phim "Hậu duệ Mặt Trời" ảnh 2

Và dĩ nhiên, hai anh chị tha hồ tình bể bình trong suốt 6 tháng quay phim Hậu duệ Mặt Trời. Các nhân viên trong đoàn làm phim Hậu duệ Mặt Trời đều biết chuyện tình cảm của cặp đôi, nhưng đều giữ bí mật tuyệt đối cho Song - Song để hai người được thoải mái hẹn hò. Theo tiết lộ của thành viên trong đoàn, khi quay cảnh kết phim đoạn hai nhân vật chính hôn nhau, Song Joong Ki - Song Hye Kyo đã nhập vai tới độ đạo diễn hô "Cắt" lúc nào cũng chẳng biết, vẫn mải mê "khóa môi" tiếp.

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
HHT - Sáng nay 7/7, gần 1 triệu sĩ tử trên cả nước bắt đầu bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 với bài thi Ngữ Văn. Ở các điểm thi, nhiều tấm bảng “nhắc bài” được các tình nguyện viên cầm trên tay làm cho không khí thêm náo nhiệt và sôi động hơn.

Có thể bạn quan tâm