Hóa ra tác giả của bức ảnh nổi tiếng cầu Vàng tại Đà Nẵng là trai đẹp đến từ Malaysia

Hóa ra tác giả của bức ảnh nổi tiếng cầu Vàng tại Đà Nẵng là trai đẹp đến từ Malaysia
HHT - Và tác giả của tấm hình này chính là anh Jason Goh (30 tuổi), đến từ đất nước Malaysia, hiện đang làm công việc điều hành một công ty truyền thông xã hội.

Những ngày gần đây, Cây cầu Vàng được nâng đỡ bởi hai bàn tay khổng lồ trên núi Bà Nà, Đà Nẵng đang trở thành địa điểm du lịch hot vô cùng tại Việt Nam. Với vẻ đẹp tuyệt vời, cây cầu này đã thu hút nhiều khách du lịch và trở thành nguồn cảm hứng cho các nhiếp ảnh gia nổi tiếng trong và ngoài nước tới tác nghiệp.

Rất nhiều tác phẩm "ảo diệu", thơ mộng về Cây câu Vàng đã được ra đời và chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn du lịch nổi tiếng thế giới. Và một trong những tác phẩm nổi bật nhất, nhận được sự quan tâm lớn từ du khách Việt Nam cũng như du khách nước ngoài, chính là bức ảnh chụp từ trên cao, bao trọn khung cảnh đôi bàn tay ôm lấy vòng cầu, hoà quyện dưới ánh nắng cùng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp.

Hóa ra tác giả của bức ảnh nổi tiếng cầu Vàng tại Đà Nẵng là trai đẹp đến từ Malaysia ảnh 1
Bức ảnh Cây cầu Vàng đang được chia sẻ khắp các trang diễn đàn du lịch nổi tiếng.

Và tác giả của tấm hình này chính là anh Jason Goh (30 tuổi), đến từ đất nước Malaysia, hiện đang làm công việc điều hành một công ty truyền thông xã hội. Bức ảnh chụp Cây cầu Vàng được anh chàng chụp và đăng tải trên Instagram cá nhân thu hút gần 25K lượt "thả tim" cùng như hàng ngàn bình luận của dân mạng khắp thế giới, đủ thấy bức ảnh này "hot" cỡ nào.

Hóa ra tác giả của bức ảnh nổi tiếng cầu Vàng tại Đà Nẵng là trai đẹp đến từ Malaysia ảnh 2
Hóa ra tác giả của bức ảnh nổi tiếng cầu Vàng tại Đà Nẵng là trai đẹp đến từ Malaysia ảnh 3
Hóa ra tác giả của bức ảnh nổi tiếng cầu Vàng tại Đà Nẵng là trai đẹp đến từ Malaysia ảnh 4
Chàng trai người Malaysia với bức ảnh chụp Cây cầu Vàng nổi tiếng khắp các trang mạng xã hội.

Tới Việt Nam du lịch trong dịp nghỉ lễ với gia đình, anh Jason Goh đã chọn Đà Nẵng là nơi gia đình anh đặt chân tới đầu tiên sau đó tiếp tục di chuyển tới TP.HCM. Với chàng trai người Malaysia, thành phố Đà Nẵng là nơi thích hợp để giúp tâm trí anh chàng thư giãn và trở nên bình yên. Sau đó, rất nhiều trang tin nổi tiếng trên thế giới đã re-up bức hình do Jason chụp với nhiều lời khen ngợi tấm tắc.

Hóa ra tác giả của bức ảnh nổi tiếng cầu Vàng tại Đà Nẵng là trai đẹp đến từ Malaysia ảnh 5
"Đẹp đến nghẹt thở" là lời khen mà trang tin Boredpanda dành cho cầu Vàng Đà Nẵng 
Hóa ra tác giả của bức ảnh nổi tiếng cầu Vàng tại Đà Nẵng là trai đẹp đến từ Malaysia ảnh 6
Bài viết dành "mưa" lời khen cho cầu Vàng trên trang World Architecture.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.