Hóa ra tài năng như Park Bo Young cũng có cảnh diễn mãi không nổi

Hóa ra tài năng như Park Bo Young cũng có cảnh diễn mãi không nổi
HHT - Có một đặc điểm chung của các diễn viên Hàn Quốc là khóc rất giỏi, và còn khóc rất đẹp nữa. Ngoại trừ Park Bo Young.

Park Bo Young đã từng gắn liền với hình ảnh cô gái mong manh yểu điệu, gương mặt lúc nào cũng buồn bã, tưởng như chỉ cần chạm nhẹ một cái là nước mắt tuôn ra ngay được. Ấy thế mà chính Bo Young lại thừa nhận rằng “Đã bao nhiêu lần tôi ước ao mình có một cái nút, ấn một cái là nước mắt cứ thế rơi xuống”.

Hóa ra tài năng như Park Bo Young cũng có cảnh diễn mãi không nổi ảnh 1

Hóa ra Bo Young luôn gặp khó khăn với các cảnh khóc. Trong quá khứ, cô nàng thường xuyên bị các đạo diễn la rầy vì cố mãi, chờ mãi mà mặt mũi vẫn khô queo, mà dùng nước mắt nhân tạo thì khán giả rất dễ phát hiện. Cho dù Bo Young cố gắng nghĩ đến những chuyện buồn bã, thậm chí tự cấu véo mình cho thật đau mà nước mắt nhất quyết không chịu xuất hiện. Và cô nàng đã thường xuyên nổi giận với chính mình.

Khóc được đã khó, mắt của Bo Young còn rất bất hợp tác. Đôi khi, các quay phim chỉ quay nghiêng khuôn mặt của Bo Young, kết quả là khi đang quay nửa mặt bên trái thì mắt phải khóc, mắt trái thì không hoặc ngược lại.

Hóa ra tài năng như Park Bo Young cũng có cảnh diễn mãi không nổi ảnh 2

Dĩ nhiên đó đã là chuyện quá khứ, giờ thì mọi chuyện đã khá hơn nhiều rồi. Dù gì Park Bo Young đã có kinh nghiệm 11 năm diễn xuất, nên chỉ cần đạo diễn hô khóc là có thể khóc òa lên được ngay. Thậm chí cần rơi nước mắt bên nào thì Bo Young cũng xử lý được.

Park Bo Young vừa mới hoàn thành phim Strong woman Do Bong Soon và để ăn mừng thành công, cả đoàn làm phim sẽ có kỳ nghỉ tại đảo Bali, Indonesia vào ngày 20/4 tới. Rất mừng là các diễn viên chính như Park Bo Young, Park Hyung Sik đều có thể đi cùng mọi người.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.