Hóa ra Tăng Thanh Hà có một thói quen đặc biệt mà hiếm người đẹp V-Biz nào dám áp dụng

HHT - Nhìn vào loạt ảnh Tăng Thanh Hà chia sẻ trên Instagram, netizen nhanh chóng phát hiện “nàng dâu hào môn” có một thói quen đặc biệt mà hiếm có mỹ nhân V-Biz nào đủ can đảm để duy trì.
Hóa ra Tăng Thanh Hà có một thói quen đặc biệt mà hiếm người đẹp V-Biz nào dám áp dụng ảnh 1

Lướt một vòng trên trang cá nhân của các nghệ sĩ, dù là Facebook hay Instagram, khán giả sẽ thấy tràn ngập những bức ảnh được chỉnh sửa kỹ lưỡng. Cá biệt nhiều nghệ sĩ còn lạm dụng chỉnh ảnh đến mức khiến cong cả tường, méo cả nền nhà. Nếu là ảnh selfie thì người nào cũng đùng rất nhiều loại ứng dụng làm đẹp (app) để diện mạo trông xuất sắc nhất.

Hóa ra Tăng Thanh Hà có một thói quen đặc biệt mà hiếm người đẹp V-Biz nào dám áp dụng ảnh 2

Ấy thế mà mới đây, Tăng Thanh Hà lại vô tư khoe ảnh selfie không cần dùng app. Đó là tấm hình cô chụp cùng Băng Di trong một buổi ra mắt phim Cậu vàng. Và chính vì chỉ chụp bằng camera thường nên Tăng Thanh Hà đã để lộ làn da thiếu sức sống. Cô có khá nhiều nếp nhăn ở quanh mắt, bọng mắt cũng lớn và khi “ngọc nữ màn ảnh Việt” cười hết cỡ, khóe miệng cô cũng hằn rõ nếp nhăn.

Hóa ra Tăng Thanh Hà có một thói quen đặc biệt mà hiếm người đẹp V-Biz nào dám áp dụng ảnh 3

Lướt một vòng Instagram của Tăng Thanh Hà, rất dễ gặp những bức ảnh cô không dùng app. Bởi thế, cô cũng không giấu được dấu hiệu xuống sắc khi đã 35 tuổi. Tuy Tăng Thanh Hà vẫn giữ được làn da mịn màng, căng bóng đáng ghen tị nhưng vùng da quanh mắt lại có nhiều nếp nhăn nhỏ li ti, luôn hiện rõ mỗi khi cười.

Hóa ra Tăng Thanh Hà có một thói quen đặc biệt mà hiếm người đẹp V-Biz nào dám áp dụng ảnh 4

Ai cũng biết rằng chỉ cần dùng app là mọi nếp nhăn sẽ biến mất, làn da của ai cũng trở nên căng bóng mịn màng và nhìn xinh đẹp hơn nhiều nhưng Tăng Thanh Hà vẫn thích những bức hình chụp bằng camera thường như thế này. Nếu có chỉnh sửa, cô chỉ dùng các ứng dụng chỉnh màu sắc mà thôi.

Hóa ra Tăng Thanh Hà có một thói quen đặc biệt mà hiếm người đẹp V-Biz nào dám áp dụng ảnh 5

Tuy không tránh được quy luật của thời gian nhưng diễn viên Mỹ Nhân Kế vẫn được netizen khen ngợi nhờ thần thái trẻ trung, nụ cười rạng rỡ. Biểu cảm luôn toát ra vẻ hạnh phúc viên mãn của Tăng Thanh Hà chính là thứ mà không app chỉnh ảnh nào tạo ra được.

Hóa ra Tăng Thanh Hà có một thói quen đặc biệt mà hiếm người đẹp V-Biz nào dám áp dụng ảnh 6

Chính việc Tăng Thanh Hà không hề che giấu những nếp nhăn trên khuôn mặt lại giúp cô ghi điểm nhiều hơn trong mắt khán giả. Đơn giản vì không sống ảo quá đà, không vì theo đuổi hình tượng “mỹ nhân không tuổi” mà luôn đăng tải những bức hình chỉnh sửa "giả trân".

Hóa ra Tăng Thanh Hà có một thói quen đặc biệt mà hiếm người đẹp V-Biz nào dám áp dụng ảnh 10
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm