Hóa ra “Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo” còn không khỏe bằng cô nàng siêu nhân Do Bong Soon

Hóa ra “Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo” còn không khỏe bằng cô nàng siêu nhân Do Bong Soon
HHT - Những cô nàng khỏe như lực sĩ đang là trào lưu mới của phim Hàn, khi ngay sau "Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo" thì lại có "Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon" đang gây sốt.

Ai có thể khỏe hơn cả tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo?

Nhân vật chính của Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon và Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo giống nhau ở hai điểm: Sức khỏe hơn người, thậm chí còn khỏe hơn khối anh chàng cao to lực lưỡng, và cả hai cô gái đều vô cùng mơ mộng, lúc nào cũng ao ước về một tình yêu thật lãng mạn.

Hóa ra “Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo” còn không khỏe bằng cô nàng siêu nhân Do Bong Soon ảnh 1

Siêu nhân Bong Soon dậm nhẹ chân là sàn nhà tan nát.

Bong Soon nhìn thì có vẻ nữ tính yểu điệu, nhưng đó là do cô nàng cố ý đóng kịch để được anh chàng bạn thân Ji Soo quan tâm lo lắng mà thôi. Sự thực thì Bong Soon khỏe như siêu nhân, chỉ cần một cú phẩy tay cũng khiến đối thủ ngã lăn quay, dậm nhẹ chân cũng đủ làm sàn nhà nứt toác, lỡ tay chạm vào thứ gì là nó nát bét luôn. Và thật tội nghiệp cho kẻ nào lỡ làm việc xấu mà bị Bong Soon phát hiện.

Hóa ra “Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo” còn không khỏe bằng cô nàng siêu nhân Do Bong Soon ảnh 2

Sức mạnh siêu nhiên đã khiến Bong Soon khổ sở lắm rồi, nhưng rắc rối chỉ thực sự xảy đến khi cô nàng xin được việc tại một công ty game, làm nhân viên của tên giám đốc kênh kiệu Min Hyuk. Một bên là Ji Soo hiền lành khiến Bong Soon luôn phải che giấu sự thực, bên kia là Min Hyuk đáng ghét nhưng Bong Soon chẳng ngại trổ hết công lực, cô biết chọn ai đây?

Hóa ra “Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo” còn không khỏe bằng cô nàng siêu nhân Do Bong Soon ảnh 3

Do Bong Soon đang trở thành hiện tượng mới

Mặc dù mới chỉ phát sóng được 4 tập đầu tiên, Strong Woman Do Bong Soon đã nhanh chóng trở thành hiện tượng, vượt qua mốc rating 8% và sắp lập kỷ lục trên đài cáp jTBC. Trước thành công bất ngờ của Strong Woman Do Bong Soon, nhà sản xuất đã cho rằng phim ăn điểm vì hòa trộn khéo léo giữa hài hước với giả tưởng.

Hóa ra “Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo” còn không khỏe bằng cô nàng siêu nhân Do Bong Soon ảnh 4

Strong Woman Do Bong Soon không chỉ là câu chuyện tình cảm hài, xoay quanh một cô gái với hai chàng trai, mà trung tâm kịch bản chính là sức mạnh hơn người của Bong Soon. Một chàng siêu nhân to cao lực lưỡng thì khán giả đã quá quen thuộc, một cô gái mong manh yếu đuối lại sở hữu sức khỏe hơn người chắc chắn khiến ai nấy vô cùng tò mò.

Mỗi cô gái đều là một Bong Soon

Bong Soon được yêu mến, bởi cũng gặp phải các rắc rối giống như bất kỳ cô gái nào khác. Bong Soon luôn bối rối với siêu năng lực của mình, luôn phải tìm cách che giấu nó.

Hóa ra “Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo” còn không khỏe bằng cô nàng siêu nhân Do Bong Soon ảnh 5

Cô đang sở hữu một kho báu, nhưng lại chưa biết cách sử dụng nó thế nào cho đúng, để có thể giúp đỡ được nhiều người nhất. Bong Soon muốn mang sức mạnh cho những mục tiêu đúng đắn, đồng thời luôn phái khép mình vào khuôn mẫu con gái thì phải dịu dàng, phải yểu điệu. Con gái mà khỏe hơn con trai, thì làm sao có chàng nào dám đến gần?

Chẳng phải cô gái nào cũng băn khoăn, sợ rằng nếu mình để lộ ra trí thông minh, lòng can đảm hay tính cách mạnh mẽ, thì mình sẽ bị đánh giá này khác, mình sẽ chẳng tìm được tình yêu. Vậy là họ luôn phải tỏ ra ngây thơ chẳng biết gì, phải yếu mềm nhõng nhẽo, phải giả nai để phe con trai có dịp trổ tài. Mà đóng kịch một ngày hai ngày thì được, đâu có ai giả vờ được mãi.

Hóa ra “Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo” còn không khỏe bằng cô nàng siêu nhân Do Bong Soon ảnh 6

Hành trình khẳng định bản thân của Bong Soon, cũng là lời động viên các cô gái hãy tự tin hơn vào chính mình. Bong Soon đang đi tìm chàng trai không e ngại khi biết cô khỏe đến cỡ nào, bởi cô biết rằng một mối quan hệ thực sự lâu bền, cần được xây dựng trên sự chân thành và thấu hiểu.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm