Hóa ra Tiffany (SNSD) từng trầm cảm vì lúc nào cũng phải tỏ ra tươi vui hạnh phúc

Hóa ra Tiffany (SNSD) từng trầm cảm vì lúc nào cũng phải tỏ ra tươi vui hạnh phúc
HHT - Hình ảnh “mắt cười vui vẻ” của Tiffany hóa ra lại khiến cho cô thấy mệt mỏi, thậm chí trầm cảm.

Nhắc đến Tiffany, fan K-Pop đều nhớ ngay tới cô gái mắt cười của SNSD với hình tượng rạng rỡ tràn đầy sức sống. Mỗi khi Tiffany cười, mọi thứ xung quanh như bừng sáng khiến người khác vui lây. Và ai cũng nghĩ Tiffany hẳn phải có một cuộc sống hạnh phúc thì mới luôn rạng rỡ được như thế.

Hóa ra Tiffany (SNSD) từng trầm cảm vì lúc nào cũng phải tỏ ra tươi vui hạnh phúc ảnh 1

Nhưng hóa ra Tiffany không hề cảm thấy niềm vui khi làm một cô gái mắt cười. Mới đây, chương trình truyền hình Human Documentary - People are Good đã theo chân Tiffany khi tổ chức tour diễn cá nhân ở Mỹ và được nghe thành viên của SNSD tâm sự. Và Tiffany đã thú nhận rằng trong suốt thời gian hoạt động với nhóm, Tiffany thường xuyên căng thẳng vì áp lực phải diễn tròn vai một cô gái hoạt bát tươi vui. Điều ấy khiến Tiffany luôn lo lắng không biết những gì mình nói, mình thể hiện đã ổn chưa.

Hóa ra Tiffany (SNSD) từng trầm cảm vì lúc nào cũng phải tỏ ra tươi vui hạnh phúc ảnh 2

Việc phải khoác một vỏ bọc không đúng với tính cách thực của mình khiến cho Tiffany rất mệt mỏi vì “Tôi debut từ khi còn đang học trung học. Bất kỳ khi nào đứng trước máy quay hay khán giả, tôi đều phải biến thành một cô gái đáng yêu, có giọng nói trong trẻo và nụ cười tươi, tỏa ra năng lượng tươi sáng. Nó đã trở thành nỗi ám ảnh hàng ngày của tôi”.

Hóa ra Tiffany (SNSD) từng trầm cảm vì lúc nào cũng phải tỏ ra tươi vui hạnh phúc ảnh 3

Tiffany cũng biết rõ được chứng lo lắng cũng như trầm cảm của mình nên đã trải qua nhiều liệu pháp điều trị tâm lý. Rồi cô nhận ra rằng dù có là ca sĩ nổi tiếng, thì cũng vẫn có cảm xúc buồn bã, chán nản tiêu cực chứ không thể lúc nào cũng tươi vui. Và nếu cứ mãi che giấu nỗi buồn hay suy nghĩ thực sự của mình, thì mọi chuyện sẽ ngày càng tệ hơn mà thôi.

Dần dà, Tiffany đã sống thật với mình hơn, không còn trốn tránh những cảm giác tiêu cực mà sẵn sàng thú nhận về điều ấy. Tiffany đã hiểu rằng cô không cần phải tỏ ra ổn mọi lúc mọi nơi và giờ đây, Tiffany đã vượt qua những nỗi ám ảnh hay lo lắng ngày xưa.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".