Hóa ra trên thế giới này, có một loại tàu lượn siêu tốc mang tên... "Bố"!

Hóa ra trên thế giới này, có một loại tàu lượn siêu tốc mang tên... "Bố"!
HHT - Không thể đưa cả gia đình tới Disneyland vì giá vé đắt đỏ, ông bố này đã nảy ra một ý tưởng siêu thú vị để thỏa mãn ước mơ của cô con gái bé bỏng.

Disneyland là vùng đất thần tiên đối với hàng triệu bạn nhỏ trên khắp thế giới và tất nhiên, giá vé vào cửa của thiên đường này cũng ở mức “trên trời”. Vì vậy, rất nhiều bậc phụ huynh không đủ sức chi trả cho một chuyến vui chơi của con cái tại đây. Victor Peoro - chủ nhân của kênh KentuckyFriedIdiot là một trong số đó. Tuy nhiên, thay vì than vãn, anh đã cho con gái trải nghiệm Disneyland theo cách của riêng mình. 

Ông bố này cho biết “Con gái tôi muốn đến thăm Disneyworld. Nhưng bởi chi phí quá đắt, chúng tôi đã làm điều tốt nhất có thể.”

Hóa ra trên thế giới này, có một loại tàu lượn siêu tốc mang tên... "Bố"! ảnh 1

Một đường lượn siêu tốc trong nhà đã ra đời.

Trước tiên, Victor tìm một đoạn video quay trên tàu lượn siêu tốc để chiếu lên màn hình lớn. Sau đó, anh đặt con gái vào một chiếc hộp nhựa, nâng cô bé lên cao ngang tầm với tivi. Và hành trình thú vị với chiếc tàu lượn mang tên “Bố” bắt đầu.

Không chỉ điều khiển chiếc hộp lắc lư theo nhịp tàu chạy, ông bố này còn mô phỏng âm thanh, hào hứng nói cười và “tự biên tự diễn”: “Chúng ta đang ở trên tàu lượn này con!”, “Cao hơn nữa nào!”,… để đem lại cảm giác sống động nhất.

Hóa ra trên thế giới này, có một loại tàu lượn siêu tốc mang tên... "Bố"! ảnh 2

Tự nhận mình là một “ông bố nghèo”, nhưng sự “giàu có” về sức sáng tạo của Victor Peoro lại khiến người ta “ngả mũ” thán phục.

Hiện tại, video này đã thu hút gần 184.000 lượt xem, cùng hàng ngàn bình luận của cư dân mạng, bày tỏ sự thích thú trước ý tưởng đặc biệt của ông bố trẻ. Tuy nhiên, chẳng cần nhìn vào những con số đó, ta cũng thấy được sự thành công của con tàu siêu tốc mang tên “Bố", qua tiếng cười giòn tan và nét rạng rỡ trên gương mặt cô bạn nhỏ.

Ngoài ra, nhờ sức lan tỏa của video, Victor Peoro đã bắt đầu gây quỹ trên website GoFundMe, để hiện thực hóa chuyến đi đến Disneyland cho con gái vào mùa thu này.

Hóa ra trên thế giới này, có một loại tàu lượn siêu tốc mang tên... "Bố"! ảnh 3

Hiện tại, số tiền hai bố con nhận được đã cán đích 3.000 USD (tương đương hơn 65 triệu đồng).

Trên đời không có người bố nào hoàn hảo, nhưng tình yêu dành cho con cái của họ thì luôn đẹp đẽ và cao cả. Bằng tình yêu ấy, họ có thể làm nên những điều tuyệt diệu đến không ngờ.

THANH THANH (dịch)

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm