Hóa ra Yoona cắt mái siêu xinh là để tham gia phim thảm họa về khí gas

Hóa ra Yoona cắt mái siêu xinh là để tham gia phim thảm họa về khí gas
HHT - Bạn đã sẵn sàng cùng Yoona vượt qua một thảm họa khí gas đang tràn khắp thành phố chưa?

Cách đây vài hôm, Yoona đã gây bão khi xuất hiện ở sân bay với kiểu tóc mới vô cùng trẻ trung. Yoona đã cắt ngắn phần tóc mái, giúp cô nàng thêm phần bầu bĩnh và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Hóa ra Yoona cắt mái siêu xinh là để tham gia phim thảm họa về khí gas ảnh 1

Trong khi các fan đang đoán già đoán non lý do mà Yoona cắt tóc mái, thì cô nàng đã nhanh chóng lên tiếng giải đáp thắc mắc. Yoona đang chuẩn bị cho vai nữ chính trong phim Exit. Đây là vai chính đầu tiên của Yoona trong phim điện ảnh, và tuyệt vời hơn nữa khi Exit là phim hành động bom tấn.

Hóa ra Yoona cắt mái siêu xinh là để tham gia phim thảm họa về khí gas ảnh 2

Yoona sẽ vào vai Eui Joo, một cô gái hoạt bát đáng yêu và đang làm quản lý của một tòa nhà. Tình cờ, Eui Joo gặp lại Yong Nam - đàn anh cùng trường đại học khi mẹ của Yong Nam tổ chức sinh nhật mừng thọ 70 tuổi ngay tại căn phòng mà Eui Joo quản lý. Chẳng ngờ đúng lúc này, thảm họa rò rỉ khí gas đã nổ ra, lan rộng khắp tòa nhà. Mọi thứ xung quanh đều có thể bốc cháy và nổ tung bất kỳ lúc nào, trong khi mọi người đổ gục vì ngạt thở. Làm thế nào mà Eui JooYong Nam có thể thoát khỏi thảm họa này đây?

Hóa ra Yoona cắt mái siêu xinh là để tham gia phim thảm họa về khí gas ảnh 3

Bạn diễn của Yoona sẽ là nam diễn viên Jo Jung Suk. Hiện giờ, mọi khâu chuẩn bị cho phim Exit đã hoàn tất, sẵn sàng khởi quay vào mùa Hè năm nay. Và ngay sau khi tin tức này được công bố, từ khóa Yoona - Jo Jung Suk nhanh chóng leo lên top đầu tìm kiếm tại Hàn Quốc, cho thấy khán giả cũng rất mong ngóng dự án này.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm