"Họa sĩ nhí quốc tế" - Sân chơi dành cho các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật và sáng tạo

"Họa sĩ nhí quốc tế" - Sân chơi dành cho các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật và sáng tạo
HHT - Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm và tham gia của khoảng 400 bạn nhỏ ở độ tuổi từ 4 đến 16 tuổi.

Vừa qua, cuộc thi “Họa Sĩ Nhí Quốc Tế” đã chính thức diễn ra tại Tp.HCM.  Năm nay, chủ đề mà Globalart Creative  đưa ra là “Thành Phố Ước Mơ – My Dream City” nhằm khơi gợi trí tưởng tượng phong phú, sự sáng tạo và khả năng quan sát, biểu đạt bằng hình ảnh và màu sắc của các bạn nhỏ. Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm và tham gia của khoảng 400 bạn nhỏ ở độ tuổi từ 4 đến 16 tuổi, nhằm chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi “Họa sĩ Nhí Quốc Tế” được tổ chức tại Malaysia vào ngày 03/12.

"Họa sĩ nhí quốc tế" - Sân chơi dành cho các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật và sáng tạo ảnh 1

“Họa Sĩ Nhí Quốc Tế” là cuộc thi thường niên, được tổ chức luân phiên bởi các quốc gia thành viên vào tháng 11 hoặc 12 hàng năm, quy tụ các thí sinh xuất sắc nhất từ các nước. Sau hơn 10 năm tổ chức, “Họa Sĩ Nhí Quốc Tế” đã ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh và các bé.  Tại Việt Nam, Cuộc thi đã tạo ra sân chơi ý nghĩa và bổ ích dành cho các bạn nhỏ yêu thích nghệ thuật và sự sáng tạo trong nhiều năm nay. Các cuộc thi “Họa Sĩ Nhí Quốc Tế” của những năm trước đã tìm ra được rất nhiều gương mặt triển vọng.  Đây sẽ là nền tảng để các bé phát triển niềm đam mê của mình, hoặc phát triển toàn diện và tự tin hơn trong cuộc sống.

"Họa sĩ nhí quốc tế" - Sân chơi dành cho các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật và sáng tạo ảnh 2

Trong suốt thời gian hơn 90 phút của cuộc thi cho các nhóm A (4 đến 6 tuổi), Nhóm B (từ 7 đến 9 tuổi),  và 160 phút cho các nhóm C (từ 10 đến 12 tuổi) và Nhóm D (13 tuổi trở lên), BTC Cuộc thi theo dõi, quan sát và đánh giá dựa trên thành quả cuối cùng để chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất. Ban Giám Khảo gồm những người có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, sáng tạo nghệ thuật và có sự am hiểu về trẻ em.

Phần thưởng cho các giải cao nhất là một chuyến đi tham dự cuộc thi “Họa Sĩ Nhí Quốc Tế” được tổ chức tại  Malaysia vào tháng 03/12 sắp tới.

BEO BEO

MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Trong những năm qua, chính sách BHYT ngày càng khẳng định vai trò trụ cột trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân nói chung và học sinh, sinh viên (HSSV) nói riêng. Nhiều HSSV không may mắc các bệnh nan y đã được quỹ BHYT chi trả số tiền lớn, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình. Tính riêng năm 2021 và 8 tháng đầu năm nay, quỹ BHYT đã chi hơn 3,7 nghìn tỷ đồng tiền khám chữa bệnh (KCB) cho nhóm HSSV.