"Họa sĩ nhí quốc tế" - Sân chơi dành cho các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật và sáng tạo

"Họa sĩ nhí quốc tế" - Sân chơi dành cho các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật và sáng tạo
HHT - Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm và tham gia của khoảng 400 bạn nhỏ ở độ tuổi từ 4 đến 16 tuổi.

Vừa qua, cuộc thi “Họa Sĩ Nhí Quốc Tế” đã chính thức diễn ra tại Tp.HCM.  Năm nay, chủ đề mà Globalart Creative  đưa ra là “Thành Phố Ước Mơ – My Dream City” nhằm khơi gợi trí tưởng tượng phong phú, sự sáng tạo và khả năng quan sát, biểu đạt bằng hình ảnh và màu sắc của các bạn nhỏ. Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm và tham gia của khoảng 400 bạn nhỏ ở độ tuổi từ 4 đến 16 tuổi, nhằm chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi “Họa sĩ Nhí Quốc Tế” được tổ chức tại Malaysia vào ngày 03/12.

"Họa sĩ nhí quốc tế" - Sân chơi dành cho các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật và sáng tạo ảnh 1

“Họa Sĩ Nhí Quốc Tế” là cuộc thi thường niên, được tổ chức luân phiên bởi các quốc gia thành viên vào tháng 11 hoặc 12 hàng năm, quy tụ các thí sinh xuất sắc nhất từ các nước. Sau hơn 10 năm tổ chức, “Họa Sĩ Nhí Quốc Tế” đã ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh và các bé.  Tại Việt Nam, Cuộc thi đã tạo ra sân chơi ý nghĩa và bổ ích dành cho các bạn nhỏ yêu thích nghệ thuật và sự sáng tạo trong nhiều năm nay. Các cuộc thi “Họa Sĩ Nhí Quốc Tế” của những năm trước đã tìm ra được rất nhiều gương mặt triển vọng.  Đây sẽ là nền tảng để các bé phát triển niềm đam mê của mình, hoặc phát triển toàn diện và tự tin hơn trong cuộc sống.

"Họa sĩ nhí quốc tế" - Sân chơi dành cho các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật và sáng tạo ảnh 2

Trong suốt thời gian hơn 90 phút của cuộc thi cho các nhóm A (4 đến 6 tuổi), Nhóm B (từ 7 đến 9 tuổi),  và 160 phút cho các nhóm C (từ 10 đến 12 tuổi) và Nhóm D (13 tuổi trở lên), BTC Cuộc thi theo dõi, quan sát và đánh giá dựa trên thành quả cuối cùng để chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất. Ban Giám Khảo gồm những người có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, sáng tạo nghệ thuật và có sự am hiểu về trẻ em.

Phần thưởng cho các giải cao nhất là một chuyến đi tham dự cuộc thi “Họa Sĩ Nhí Quốc Tế” được tổ chức tại  Malaysia vào tháng 03/12 sắp tới.

BEO BEO

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?