Hóa thân thành nàng tiên Tinker Bell, Hoa hậu Khánh Vân mừng tuổi 27 với nhiều tâm sự

HHT - Đánh dấu cột mốc tuổi 27, Hoa hậu Khánh Vân thực hiện bộ ảnh mang đậm không khí ngày sinh nhật, với hai concept khác nhau thể hiện những ước nguyện và tâm sự khi bước sang tuổi mới.
Hóa thân thành nàng tiên Tinker Bell, Hoa hậu Khánh Vân mừng tuổi 27 với nhiều tâm sự ảnh 1

Đây là lần đón sinh nhật thứ 3 trong nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của Khánh Vân, vì thế bộ ảnh được Hoa hậu Khánh Vân chăm chút rất kỹ, từ ý tưởng đến quá trình thực hiện.

Hóa thân thành nàng tiên Tinker Bell, Hoa hậu Khánh Vân mừng tuổi 27 với nhiều tâm sự ảnh 2

Hành trình hai năm nhiệm kỳ cho Hoa hậu Khánh Vân những trải nghiệm, kỷ niệm đẹp của thanh xuân, đại diện Việt Nam tại Miss Universe lần thứ 69 và đồng hành cùng BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong các hoạt động cộng đồng, xã hội. Bên cạnh đó, Hoa hậu Khánh Vân còn là đại sứ của tổ chức One Body Village.

Hóa thân thành nàng tiên Tinker Bell, Hoa hậu Khánh Vân mừng tuổi 27 với nhiều tâm sự ảnh 3
Hóa thân thành nàng tiên Tinker Bell, Hoa hậu Khánh Vân mừng tuổi 27 với nhiều tâm sự ảnh 4

Ở bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 27, Hoa hậu Khánh Vân thực hiện 2 concept khác nhau, với những thông điệp riêng cho cột mốc đáng nhớ của mình. Trong concept đầu tiên, Hoa hậu Khánh Vân truyền tải trọn vẹn những cảm xúc háo hức, mong chờ, tận hưởng những ngày tháng đẹp nhất của thanh xuân.

Hóa thân thành nàng tiên Tinker Bell, Hoa hậu Khánh Vân mừng tuổi 27 với nhiều tâm sự ảnh 5

Sang concept thứ hai, Hoa hậu Khánh Vân chọn trang phục độc đáo của NTK Brian Võ, gợi đến hình ảnh nàng tiên Tinker Bell trong tác phẩm Peter Pan. Tinker Bell cũng là một trong những nhân vật cổ tích mà Khánh Vân yêu thích.

Hóa thân thành nàng tiên Tinker Bell, Hoa hậu Khánh Vân mừng tuổi 27 với nhiều tâm sự ảnh 6
Hóa thân thành nàng tiên Tinker Bell, Hoa hậu Khánh Vân mừng tuổi 27 với nhiều tâm sự ảnh 7

Trang phục góp phần giúp Hoa hậu Khánh Vân khéo khoe vóc dáng lý tưởng. Nói về concept này, Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Cô gái nào cũng từng ước ao mình là nàng tiên, được sống trong thế giới nhiệm màu của cổ tích. Đó là những ký ức đẹp, để rồi sau này các em, các con của chúng ta lại tiếp nối những giấc mơ đẹp ấy. Vân tin rằng khi chúng ta có những ước mơ, cuộc sống sẽ tươi đẹp và ý nghĩa hơn”.

Hóa thân thành nàng tiên Tinker Bell, Hoa hậu Khánh Vân mừng tuổi 27 với nhiều tâm sự ảnh 8

Hoa hậu Khánh Vân đang vô cùng bận rộn với các công việc đầu năm và đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Mới đây, cô đã đến thăm ngôi nhà OBV và chúc tết, lì xì cho các cô, các chị, các con nhân dịp năm mới Nhâm Dần.

Hóa thân thành nàng tiên Tinker Bell, Hoa hậu Khánh Vân mừng tuổi 27 với nhiều tâm sự ảnh 12
Tin liên quan