Hóa thành cô tiểu thư sang chảnh ở “Gái Già Lắm Chiêu V”, Kaity Nguyễn lột xác đến khó tin

HHT - Không còn là cô nàng nhí nhảnh lí lắc ở “Em chưa 18”, Kaity Nguyễn giờ đã là cô tiểu thư sang chảnh, nói câu nào thâm sâu câu đó, trong “Gái Già Lắm Chiêu V - Những Cuộc Đời Vương Giả”.

Được xác nhận là phim điện ảnh chiếu Tết năm 2021 và còn chưa chính thức đóng máy, Gái Già Lắm Chiêu V - Những Cuộc Đời Vương Giả vẫn chơi lớn khi tung ra đoạn phim ngắn kéo dài hơn 2 phút để giới thiệu rõ hơn bối cảnh, tính cách nhân vật cũng như một phần nội dung.

Phim xoay quanh câu chuyện về ba chị em họ Lý nổi tiếng giàu sang, quyền lực ở đất cố đô. Một ngày nọ, tại đêm đấu giá ở Bạch Trà Viên, món báu vật trị giá 30 triệu đôla (khoảng 720 tỷ đồng) do Lý Gia gìn giữ bỗng dưng bị đánh cắp. Từ đây, mọi bí mật thầm kín, thậm chí rúng động của mỗi chị em sẽ lần lượt bị phơi bày ra ánh sáng.

Hóa thành cô tiểu thư sang chảnh ở “Gái Già Lắm Chiêu V”, Kaity Nguyễn lột xác đến khó tin ảnh 1

Đến với Gái Già Lắm Chiêu V, Kaity Nguyễn từ bỏ những vai diễn nhí nhảnh ngây thơ quen thuộc để làm cô em út nhà sắc sảo và đầy tham vọng của nhà họ Lý. Chỉ cần câu nói “Tôi không cần hoàng tử để trở thành công chúa. Tôi sinh ra để trở thành Phượng hoàng” là đủ biết nhân vật Lý Linh bản lĩnh, tham vọng và tự cao đến thế nào.

Hóa thành cô tiểu thư sang chảnh ở “Gái Già Lắm Chiêu V”, Kaity Nguyễn lột xác đến khó tin ảnh 2

Ngay trong đoạn giới thiệu đầu tiên, Kaity Nguyễn đã có những phân đoạn đáng giá như cưỡi ngựa tiến vào Cấm Thành nguy nga cùng một mỹ nam, đánh cờ cùng chị gái trên lầu son gác tía hoặc màn khiêu vũ lộng lẫy giữa hàng trăm món cổ vật triều Nguyễn giá trị được quay tại Bảo tàng cổ vật cung đình Huế.

Hóa thành cô tiểu thư sang chảnh ở “Gái Già Lắm Chiêu V”, Kaity Nguyễn lột xác đến khó tin ảnh 3

Có thể thấy Lý Linh tuy là em út nhưng chẳng ngại đối đầu với người chị mưu mô, độc đoán Lý Lệ Hà. Cả hai đều muốn chiếm lấy báu vật nhà họ Lý được cất giữ cẩn thận trong rương kín, đồng thời liên quan đến linh thú Phượng Hoàng.

Kaity Nguyễn chính là nàng thơ mới của vũ trụ phim Gái Già Lắm Chiêu sau Diễm My 9X, Ninh Dương Lan Ngọc và hãy chờ xem cô có để lại ấn tượng mạnh mẽ giống như đàn chị hay không. Nhưng chính Kaity cũng khẳng định rằng hình mẫu phụ nữ mạnh mẽ, quyền lực như Lý Linh chính là kiểu nhân vật mà cô đang tìm kiếm sau nhiều vai trẻ trung dễ thương.

Hóa thành cô tiểu thư sang chảnh ở “Gái Già Lắm Chiêu V”, Kaity Nguyễn lột xác đến khó tin ảnh 7
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm