Hoắc Kiến Hoa đóng Càn Long đáng ghét đến mức "bà xã" Lâm Tâm Như cũng đòi bỏ phim

Hoắc Kiến Hoa đóng Càn Long đáng ghét đến mức "bà xã" Lâm Tâm Như cũng đòi bỏ phim
HHT - "Hạ Tử Vy" ngày nào cũng chẳng thể chịu nổi Càn Long thì ai có thể chấp nhận được đây?

Trong những tập Hậu cung Như Ý truyện gần đây, nhân vật "sáng" nhất phim chính là Càn Long của Hoắc Kiến Hoa. Càn Long ngày càng biến chất, gây ra những hành động khiến cư dân mạng bức xúc: Cưỡng ép Hàm Hương Kiến ở bên mình, lạnh nhạt hậu cung, hành hạ vợ con... Khán giả càng bức xúc hơn khi Càn Long vì ghen tuông, đố kị mà tát vào mặt Như Ý.

Hoắc Kiến Hoa đóng Càn Long đáng ghét đến mức "bà xã" Lâm Tâm Như cũng đòi bỏ phim ảnh 1
Lâm Tâm Như - vợ Hoắc Kiến Hoa cũng không giấu nổi bức xúc.

Cả Weibo náo động chửi mắng nhân vật Càn Long và cầu cho Kế hậu sớm cắt tóc đoạn tình. Ngay cả "bà xã' của diễn viên Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như cũng chẳng thể chịu nổi sự bạc tình của chồng trên phim. Lâm Tâm Như đã đăng trên trang cá nhân: "Lần đầu tiên có động lực muốn bỏ phim".

Hoắc Kiến Hoa đóng Càn Long đáng ghét đến mức "bà xã" Lâm Tâm Như cũng đòi bỏ phim ảnh 2

Nữ diễn viên còn đăng kèm một ảnh chế của bộ phim. Bên trái là lời thoại "gây ức chế" của Hoắc Kiến Hoa trong phim: "Nàng hãy để trẫm tùy hứng một lần thôi" và bên phải là biểu cảm của Châu Tấn như muốn nói: "Tùy hứng cái đầu ông ấy".

Hoắc Kiến Hoa đóng Càn Long đáng ghét đến mức "bà xã" Lâm Tâm Như cũng đòi bỏ phim ảnh 3
Hạ Tử Vy 20 năm về trước.

Cư dân mạng hả hê đến mức trending từ khóa "Lâm Tâm Như bỏ phim" đứng đầu Top tìm kiếm Weibo. Một điều thú vị là Lâm Tâm Như từng thủ vai Hạ Tử Vy, con gái Càn Long trong Hoàn Châu Cách Cách. Cách đây 20 năm, Hạ Tử Vy cùng Tiểu Yến Tử cũng từng phản đối vua cha lập Hàm Hương làm phi tần. Quả nhiên đến tận bây giờ, Hạ Tử Vy vẫn trước sau như một, không ngại đối địch lại Càn Long. Cư dân mạng hài hước bình luận: "May là Hạ Vũ Hà ở hồ Đại Minh năm ấy không nhập cung", "Chị bỏ phim chứ đừng bỏ luôn chồng nhé chị", "Khổ thân Hoắc Kiến Hoa, bị ruồng rẫy cả trong phim lẫn ngoài đời"...

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?
Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

HHT - "Thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí Hoa ngữ - Lưu Diệc Phi bị một nhóm cư dân mạng xứ Trung nghi ngờ làm giả bằng cấp, sử dụng "tiểu xảo" để thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cư dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến, tranh cãi dữ dội, nhưng hiện tại phía Lưu Diệc Phi vẫn im lặng.