Hoài Lâm bắt tay nhạc sĩ Aitai, hé lộ dự án âm nhạc với dàn khách mời bí ẩn

HHT - Tối 15/11, Hoài Lâm và nhạc sĩ Aitai chính thức hé lộ poster dự án âm nhạc mới nhất mang tên "Người Đến Sau Sẽ Cho Tất Cả". 

Với poster được đăng tải, Aitai cùng Hoài Lâm xuất hiện ở giữa khung hình. Bên cạnh đó, các nhân vật khách mời còn lại được phía ê-kíp nam nhạc sĩ làm hiệu ứng bóng mờ, dự kiến sẽ được bật mí trong vài ngày tới.

Hoài Lâm và nhạc sĩ Aitai đã có quãng thời gian quen biết và làm việc cùng nhau. Vốn yêu thích các sáng tác của Aitai, nam ca sĩ đã lập tức nhận lời khi được anh ngỏ ý tham gia vào dự án Người Đến Sau Sẽ Cho Tất Cả. 
Hoài Lâm bắt tay nhạc sĩ Aitai, hé lộ dự án âm nhạc với dàn khách mời bí ẩn ảnh 1 Poster Người Đến Sau Sẽ Cho Tất Cả

“Thời gian qua, tôi bận rộn với công tác thiện nguyện miền Trung và sức khỏe không tốt nên hạn chế các dự án nghệ thuật. MV Người Đến Sau Sẽ Cho Tất Cả cũng có thể xem là sản phẩm ballad cuối cùng của Hoài Lâm trong năm 2020. Tất nhiên sẽ có những chông gai, khó khăn nhưng rất hy vọng mọi người hãy đón nhận sản phẩm với tinh thần cởi mở, vui vẻ nhất” - Hoài Lâm chia sẻ.

Quá trình thu âm ca khúc Người Đến Sau Sẽ Cho Tất Cả được thực hiện tại Vĩnh Long - quê nhà của Hoài Lâm. Từ giai đoạn bản thu đến khi trao đổi và hoàn thiện trong phòng thu, mọi thứ được họ hoàn thiện trong vòng 3 giờ đồng hồ.
Hoài Lâm bắt tay nhạc sĩ Aitai, hé lộ dự án âm nhạc với dàn khách mời bí ẩn ảnh 2 Hoài Lâm

MV nằm trong chuỗi dự án mang tên Aitai Sad Story được nam nhạc sĩ ấp ủ suốt thời gian qua. Theo Aitai, dự án hiện đã hoàn thành với 4 khách mời. Aitai tên thật là Trần Hùng, là học trò của nhạc sĩ Minh Nhiên. Chính thức hoạt động showbiz từ năm 2011, anh có lối hoạt động khá kín kẽ, không ồn ào. 

Hoài Lâm bắt tay nhạc sĩ Aitai, hé lộ dự án âm nhạc với dàn khách mời bí ẩn ảnh 3 Nhạc sĩ Aitai

Bên cạnh vai trò ca sĩ, Aitai còn được biết đến với vai trò sản xuất, sáng tác nhạc Một số tác phẩm nổi bật có thể kể đến: Chia Tay Trong Mưa, Đã Từng, Bí Mật Không Tên, Tình Yêu Đau Đớn Thế, Ước Muốn Xa Xôi...

Hoài Lâm bắt tay nhạc sĩ Aitai, hé lộ dự án âm nhạc với dàn khách mời bí ẩn ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm