Hoài Lâm công khai bạn gái mới, Cindy Lư vẫn lên tiếng bảo vệ khi chồng cũ bị chỉ trích

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi Hoài Lâm công khai để chế độ kết hôn trên Facebook cùng bạn gái mới Kim Ngân một ngày, Cindy Lư đã lên tiếng bảo vệ chồng cũ trước bình luận kém duyên của cư dân mạng. 

Hoài Lâm và Cindy Lư sau khi ly hôn đều đã có hạnh phúc riêng. Trong khi Cindy Lư công khai hẹn hò Đạt G thì mới đây Hoài Lâm cũng đặt chế độ đã kết hôn trên Facebook cùng "nàng thơ" của MV Người mới - Kim Ngân.

Những tưởng điều này sẽ khiến cư dân mạng bớt gọi tên người này vào những bài đăng trên mạng xã hội của người kia nhưng sự thật lại trái ngược. Có một netizen vào bài đăng mới của Cindy Lư và để lại bình luận vô cùng kém duyên: "Vợ đẹp con ngoan. Vậy mà hổng hiểu sao, ông Lâm chắc bị vấn đề".

Hoài Lâm công khai bạn gái mới, Cindy Lư vẫn lên tiếng bảo vệ khi chồng cũ bị chỉ trích ảnh 1

Bạn gái Hoài Lâm có vẻ ngoài xinh xắn tuy nhiên cô không hoạt động nghệ thuật.

Hoài Lâm công khai bạn gái mới, Cindy Lư vẫn lên tiếng bảo vệ khi chồng cũ bị chỉ trích ảnh 2

Cindy Lư đáp trả bình luận kém duyên của cư dân mạng một cách tinh tế.

Trước việc người này cho rằng Hoài Lâm "có vấn đề" nên hôn nhân của đôi trẻ mới tan vỡ, Cindy Lư đã lên tiếng bảo vệ chồng cũ: "Dạ em nghĩ chuyện vợ chồng là duyên nợ, có thể tụi em nợ nhau 1 đoạn, nợ 2 bạn nhỏ, hết nợ rồi thì cũng không cãi số được. Chỉ chắc chắn 1 điều cả em và ba Gà Cún đều tự hào khi sinh ra được 2 bạn nhỏ như này, và vẫn chúc phúc cho nhau ở đường sau, vậy là đẹp rồi."

Hoài Lâm công khai bạn gái mới, Cindy Lư vẫn lên tiếng bảo vệ khi chồng cũ bị chỉ trích ảnh 3

Hoài Lâm và Cindy Lư vẫn thường lên tiếng bảo vệ nhau dù đã chia tay.

Trước đó, Cindy Lư cũng nhiều lần bảo vệ Hoài Lâm khi có người chỉ trích anh trên trang cá nhân của mình. Cindy Lư luôn khẳng định rằng cả cô và Hoài Lâm đều tự hào khi sinh ra hai bé Gà và Cún. Cả hai cũng chúc phúc cho nhau khi chọn lối đi riêng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm