Hoài Lâm giả gái, chân bị sưng tấy vì đi giày cao gót nhiều tiếng đồng hồ

Hoài Lâm giả gái, chân bị sưng tấy vì đi giày cao gót nhiều tiếng đồng hồ
HHT - Trước khi ra rạp, dự án phim “Yêu em bất chấp” vừa hé lộ đoạn clip hậu trường thú vị của nam diễn viên chính Hoài Lâm.

Trong Yêu em bất chấp, Hoài Lâm đảm nhận vai Khôi là một chàng sinh viên có ngoại hình xuề xòa, mê truyện tranh, tốt tính. Một lần vô tình cứu được cô nàng tên Diệu Hiền (Ngọc Thanh Tâm) đang say khướt, cả hai bắt đầu bước vào mối quan hệ khó nắm bắt nhưng cũng đầy hấp lực.

Cô gái có tính tình kì lạ, và ngoại hình ngổ ngáo ấy lại đúng như hình mẫu trong mơ mà Khôi từng vẽ trong hàng trăm câu truyện tranh của mình. Ngặt nỗi, mối quan hệ ấy luôn bị cản trở bởi một bí mật trong lòng Diệu Hiền, và cả sự khờ ngốc và nhút nhát của chàng sinh viên kiến trúc. Để rồi, một biến cố xảy ra, tưởng như họ có thể phải lìa xa nhau mãi mãi…

Hoài Lâm giả gái, chân bị sưng tấy vì đi giày cao gót nhiều tiếng đồng hồ ảnh 1

Nếu như trong trailer phim, nhân vật Khôi bị lột đồ, tát tới tấp gây nhiều tò mò cho khán giả thì trong clip hậu trường, chàng trai này tiếp tục bị “hành hạ” bằng việc ăn tát, bị ép đi giày cao gót trong nhiều tiếng đồng hồ, thậm chí còn liên tục bị đẩy xuống hồ nước sâu. Chưa dừng lại ở đó, trong diễn biến cuối của clip, Khôi xuất hiện với hình ảnh của một “cô dâu” xinh đẹp, điệu đà sánh đôi cùng “chú rể” Diệu Hiền bảnh bao, lịch lãm.

Hoài Lâm giả gái, chân bị sưng tấy vì đi giày cao gót nhiều tiếng đồng hồ ảnh 2
 
Hoài Lâm giả gái, chân bị sưng tấy vì đi giày cao gót nhiều tiếng đồng hồ ảnh 3

Vai Khôi đánh dấu sự trở lại của Hoài Lâm ở cả lĩnh vực điện ảnh lẫn làng giải trí. Tiết lộ chuyện hậu trường khi đảm nhận vai diễn này, Hoài Lâm cho biết trong suốt 1 tháng Yêu em bất chấp bấm máy, anh liên tục phải “ăn hành” từ các cộng sự. Với phân cảnh bị bạn diễn ép đi giày cao gót, chạy nhiều vòng ở cả hồ bơi lẫn khuôn viên trường đại học, Hoài Lâm phải cố gắng kìm nén nỗi đau vì chân sưng tấy do đi giày quá chật.

Hoài Lâm giả gái, chân bị sưng tấy vì đi giày cao gót nhiều tiếng đồng hồ ảnh 4
Hoài Lâm giả gái, chân bị sưng tấy vì đi giày cao gót nhiều tiếng đồng hồ ảnh 5

Ngoài ra, việc phải ngâm mình nhiều tiếng đồng hồ dưới hồ nước lạnh, bị ăn tát liên tục hay vấp ngã khi quay phân cảnh giả gái cũng khiến cho Hoài Lâm bị “choáng váng” và có những kỉ niệm khó quên khi tham gia dự án này.

Hoài Lâm giả gái, chân bị sưng tấy vì đi giày cao gót nhiều tiếng đồng hồ ảnh 6

Yêu em bất chấp dự kiến khởi chiếu từ ngày 6/4 tới đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm