Hoài Lâm rạng rỡ khi trò chuyện cùng Đàm Vĩnh Hưng, thông báo sắp trở lại sân khấu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoài Lâm chủ động gọi điện trò chuyện với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong mùa dịch, cập nhật tình hình sức khỏe cho người hâm mộ.

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đăng tải 2 bức ảnh đang video call với Hoài Lâm trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: "Bữa nay biết tự gọi cho sư phụ! Con khoẻ lắm! Con ổn! Sư phụ yên tâm! Bây giờ con đọc sách nhiều, bổ sung kiến thức, con sẽ trở lại sân khấu, sẽ làm sư phụ hãnh diện và yên lòng về con!".

Giọng ca Say Tình còn tiết lộ nickname mới "Yun Tulo" Hoài Lâm vừa đặt chính là "Yun Tự Lo". "Nghe bấy nhiêu thôi mà trong lòng sư phụ vui lắm lắm lắm! Chút thông tin để các fan của con tôi yên tâm và vui nhé. Sắp sinh nhật ổng rồi. Hỏi con thích gì? Chỉ cười hiền khô. Sư phụ tự nói luôn, rồi ổng dạ quá đã sư phụ ạ!", nam ca sĩ bày tỏ.

Hoài Lâm rạng rỡ khi trò chuyện cùng Đàm Vĩnh Hưng, thông báo sắp trở lại sân khấu ảnh 1

Hoài Lâm rạng rỡ, trò chuyện cởi mở với "sư phụ".

Dưới phần bình luận, hàng loạt khán giả vào khen ngợi sự tươi tắn, rạng rỡ trở lại của giọng ca Hoa Nở Không Màu. Mọi người cảm ơn Đàm Vĩnh Hưng vì đã cập nhật hình ảnh hiện tại của nam ca sĩ đến người hâm mộ. Đây cũng là lần đầu tiên Hoài Lâm xuất hiện trên mạng xã hội sau ồn ào tình cảm của vợ cũ và bạn thân.

Hoài Lâm rạng rỡ khi trò chuyện cùng Đàm Vĩnh Hưng, thông báo sắp trở lại sân khấu ảnh 2

"Ông hoàng nhạc Việt" luôn âm thầm ủng hộ và động viên Hoài Lâm.

Sau ly hôn vợ cũ, vào tháng 7/2020, Hoài Lâm từng phải nhập viện. Dù không tiết lộ bệnh tình cụ thể, nhưng sau đó anh đã tạm dừng việc ca hát và trở về quê nhà Vĩnh Long để tĩnh dưỡng, hồi phục sức khỏe. Trong thời gian này, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã về tận quê của nam ca sĩ để mời thực hiện hai dự án âm nhạc Hoa Nở Không MàuBuồn Làm Chi Em Ơi. Hai ca khúc nhận được sự yêu mến lớn từ người hâm mộ.

Mới đây, Hoài Lâm tiếp tục ra mắt một sản phẩm mới - Một Lần Là Người Ấy nhưng không đạt hiệu ứng như mong đợi. Trước nhiều bình luận chê về âm nhạc cũng như hình ảnh, ê-kíp nam ca sĩ lên tiếng, chấp nhận việc MV bị chê không đẹp. Hoài Lâm xuất hiện trong MV đơn giản như một món quà tặng khán giả.

Hoài Lâm rạng rỡ khi trò chuyện cùng Đàm Vĩnh Hưng, thông báo sắp trở lại sân khấu ảnh 3

Hình ảnh trong Một Lần Là Người Ấy của con nuôi NSƯT Hoài Linh.

Vậy nên thông báo đang rèn luyện để trở lại sân khấu lần này của Hoài Lâm khiến người hâm mộ mong chờ.

Hoài Lâm rạng rỡ khi trò chuyện cùng Đàm Vĩnh Hưng, thông báo sắp trở lại sân khấu ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm