Hoài Lâm sắp trở lại với một ca khúc không thể buồn hơn của tác giả "Hoa Nở Không Màu"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thời gian dài "không chung lối" trên con đường âm nhạc, Hoài Lâm khiến dân tình tò mò khi xuất hiện trở lại chung khung hình với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, tác giả bản hit "Hoa Nở Không Màu".

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã chia sẻ hình ảnh mới nhất chụp cùng ca sĩ Hoài Lâm sau khoảng một thời gian dài cả hai không "chung lối" trên con đường âm nhạc. Sự xuất hiện của "cặp đôi tạo hit" một thời khiến netizen đặt nghi vấn, phải chăng Hoài Lâm sắp trở lại với một ca khúc xuất sắc chẳng kém Hoa Nở Không Màu?

Hoài Lâm sắp trở lại với một ca khúc không thể buồn hơn của tác giả "Hoa Nở Không Màu" ảnh 1
Diện mạo tươi tắn của Hoài Lâm trong hình ảnh mới nhất cũng làm khán giả thêm an tâm.

Theo lời nhạc sĩ Minh Cường, giọng ca Hoa Nở Không Màu sẽ trở lại với một bản ballad "không thể buồn hơn". Nam nhạc sĩ cũng dành nhiều lời khen cho giọng hát của Hoài Lâm: "Có 2 thứ chẳng hề thay đổi: 1 là giọng hát của Lâm, 2 là tình anh em của 2 cái người này". Câu nói này cũng ngầm khẳng định không hề có chuyện hai anh em đã "nghỉ chơi" như tin đồn dạo trước.

Hoài Lâm sắp trở lại với một ca khúc không thể buồn hơn của tác giả "Hoa Nở Không Màu" ảnh 2

Cách đây vài ngày, hình ảnh Hoài Lâm trên sân đá bóng khiến netizen bất ngờ.

Tại phần bình luận, nhiều netizen bày tỏ sự háo hức, mong đợi sự trở lại của Hoài Lâm. Trước đó, sự vắng mặt của Hoài Lâm trong Music Diary mùa 5 đã khiến nhiều khán giả thắc mắc, đặt nghi vấn nam ca sĩ và tác giả ca khúc Hoa Nở Không Màu "cạch mặt nhau".

Tuy nhiên, theo nhạc sĩ Minh Cường, dự án mùa 5 không phù hợp với Hoài Lâm: "Trong tất cả dự án âm nhạc của mình, Cường luôn muốn cái tên Hoài Lâm xuất hiện. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng phù hợp".

Hoài Lâm sắp trở lại với một ca khúc không thể buồn hơn của tác giả "Hoa Nở Không Màu" ảnh 3

Sau nhiều biến cố, giọng ca Hoa Nở Không Màu vẫn cố gắng theo nghề.

Hoài Lâm sắp trở lại với một ca khúc không thể buồn hơn của tác giả "Hoa Nở Không Màu" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm