Hoài Lâm tái xuất showbiz sau thời gian ở ẩn, khẳng định muốn làm nghề nghiêm túc trở lại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thời gian vắng bóng khỏi thị trường âm nhạc, Hoài Lâm đã chính thức trở lại showbiz với lời hứa sẽ hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc. 

Trải qua thời gian dài không xuất hiện trên sân khấu và liên tục vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát cũng như ngoại hình, trong đêm nhạc ngày 15/10 tại Đà Lạt mang tên Hoa Nở Không Màu, Hoài Lâm đã đánh dấu sự trở lại của mình sau khoảng 2 năm dừng hoạt động.

Nam ca sĩ xuất hiện trong bộ vest xanh biển cùng ca sĩ/ diễn viên Bạch Công Khanh và khẳng định: “Lâm hứa quay trở lại nghề một cách nghiêm túc và làm việc khoa học”.

Hoài Lâm tái xuất showbiz sau thời gian ở ẩn, khẳng định muốn làm nghề nghiêm túc trở lại ảnh 1

Với lời hứa của mình, Hoài Lâm nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả. Trong khi đó, Bạch Công Khanh cũng dành những lời chúc mừng cho nam ca sĩ: “Tôi biết sự trở lại nào bao giờ cũng khó khăn, nhưng tôi tin không có gì làm khó Hoài Lâm vì anh ấy là người mạnh mẽ”.

Trở lại sân khấu sau thời gian dài, phong cách trình diễn và giọng hát của Hoài Lâm vẫn chưa có được sự ổn định. Bạch Công Khanh cũng nhanh chóng lên tiếng giải thích giúp Hoài Lâm: “Tôi cảm động khi thấy sự cố gắng của em ấy khi quay trở lại ca hát. Sau một thời gian khá dài không đứng trước khán giả, Hoài Lâm bị khớp. Sau đó em ấy níu chân khán giả bằng tài năng của mình”.

Giọng hát của Hoài Lâm trong show này đã có sự cải thiện. Những quãng cao được nam ca sĩ thể hiện khá trọn vẹn khiến netizen không khỏi bồi hồi nhớ về thời "hoàng kim" của anh.

Trước đó, nam ca sĩ gần như “mất tích” khỏi showbiz và xuất hiện với diện mạo khác lạ khiến nhiều khán giả bàn tán xôn xao. Theo đó, khoảng năm 2020, Hoài Lâm trở về Vĩnh Long do gặp biến cố gia đình và dần không còn hoạt động trong giới giải trí. Thời gian gần đây, Hoài Lâm khiến nhiều người lo lắng khi tăng cân chóng mặt cũng như thường sử dụng công nghệ xử lý giọng hát, không còn xử lý các nốt cao một cách "mượt mà" như trước.

Hoài Lâm tái xuất showbiz sau thời gian ở ẩn, khẳng định muốn làm nghề nghiêm túc trở lại ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm