Hoài Linh cầm ghế nhựa dọa đánh Ngân Quỳnh vì giành khách trong "Tay buôn, buông tay?"

Hoài Linh cầm ghế nhựa dọa đánh Ngân Quỳnh vì giành khách trong "Tay buôn, buông tay?"
HHT - Vừa ra mắt tập 1, “Tay buôn, buông tay?” khiến khán giả cười "điên đảo" với những màn đụng độ giữa quyết liệt Đăng Khoa, Hoài Linh, Ngân Quỳnh, Huỳnh Lập.

Trong tập 1, Hai Hận (Võ Đăng Khoa) - anh chàng giao nước đá cho khu vực bến phà - xuất hiện với ngoại hình vạm vỡ, rắn rỏi cùng mái tóc xoăn xù đặc trưng, Hai Hận dù lam lũ lao động giữa bến phà náo nhiệt nhưng anh vốn thẳng tính, ghét sự bất công và luôn dấn thân tìm công lý cho những người thấp cổ bé họng tại đây. Ở Hai Hận, dù cho bị bất công đến đâu cũng có thể nhường nhịn được nhưng việc mẹ ruột của mình là bà Tư Vân (Ngân Quỳnh) bị ức hiếp là cậu con trai sẽ không để yên.

Hoài Linh cầm ghế nhựa dọa đánh Ngân Quỳnh vì giành khách trong "Tay buôn, buông tay?" ảnh 1
Hoài Linh cầm ghế nhựa dọa đánh Ngân Quỳnh vì giành khách trong "Tay buôn, buông tay?" ảnh 2

Bến phà trở nên náo loạn khi cuộc hỗn chiến “Trà đá – Sữa đậu nành” giữa bà Bảy Tình (Hoài Linh) tranh giành khách vãng lai cùng bà Tư Vân nổ ra. Được xem là nhân tố đáng mong chờ của dự án Web-drama lần này, nghệ sĩ Hoài Linh nhận lời giả gái khi đảm nhận vai diễn trong dự án của cháu nuôi Đăng Khoa. Vào vai một phụ nữ đanh đá, lươn lẹo, Hoài Linh ngay lập tức được xem là nhân tố tạo tiếng cười cho phim. 

Hoài Linh cầm ghế nhựa dọa đánh Ngân Quỳnh vì giành khách trong "Tay buôn, buông tay?" ảnh 3
Hoài Linh cầm ghế nhựa dọa đánh Ngân Quỳnh vì giành khách trong "Tay buôn, buông tay?" ảnh 4
Hoài Linh cầm ghế nhựa dọa đánh Ngân Quỳnh vì giành khách trong "Tay buôn, buông tay?" ảnh 5

Giữa lúc "dầu sôi lửa bỏng" giữa Bảy TìnhTư Vân, Hai Hận cùng với cậu bạn thân Năm Lửa làm nghề bán nem dạo (Lạc Hoàng Long) và cô em gái cùng cha khác mẹ Út Luyến (Ngọc Phước) xuất hiện để “chữa cháy”. Tuy nhiên, những tình huống hài hước, dở khóc dở cười đã diễn ra trong cuộc cãi vã khi bà Bảy Tình đòi lấy ghế nhựa chọi vào đầu của Tư Vân.

Hoài Linh cầm ghế nhựa dọa đánh Ngân Quỳnh vì giành khách trong "Tay buôn, buông tay?" ảnh 6
 
Hoài Linh cầm ghế nhựa dọa đánh Ngân Quỳnh vì giành khách trong "Tay buôn, buông tay?" ảnh 7

Sau cuộc tranh luận, cãi cọ nảy lửa ở bến phà, liên tiếp là những tình huống hồi hộp khi việc mất cắp, móc túi ở bến phà diễn ra. Là “thổ địa” tại đây, Đăng Khoa cầm dao chặt đá rượt đổi nhóm móc túi gồm có Tám Lỉa (Tuấn Dũng), Bờm (Quỳnh Lý), Hạnh Lùn (Huỳnh Lập). Mâu thuẫn lâu ngày với nhóm móc túi mang tên Hai Ngón, Đăng Khoa muốn “xử đẹp” để đòi lại đồ cho người dân bến phà. Tuy nhiên, đại ca của nhóm là Hạnh Lùn xuất hiện với ngoại hình nhỏ nhắn nhưng bản tính nóng nảy đã khiến khán giả tò mò.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm