Hoài Linh giả nữ đại gia Việt kiều, lập kế hiểm giúp Chí Tài cưa gái

Hoài Linh giả nữ đại gia Việt kiều, lập kế hiểm giúp Chí Tài cưa gái
HHT - Sức hút, chất xúc tác của cặp đôi Hoài Linh và Chí Tài đã giúp chương trình hài "Liveshow Chí Tài 2019 – Những cuộc tình... nghiệt ngã 2" thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ, đem lại nhiều tiếng cười ý nghĩa cho khán giả.

Tối 25/10, chương trình hài Liveshow Chí Tài 2019 – Những cuộc tình ... nghiệt ngã 2 đã có buổi công diễn tại sân khấu Trống Đồng (TP.HCM), thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả hâm mộ, hơn 4000 ghế của sân khấu đã chật kín chỗ ngồi từ sớm.

Hoài Linh giả nữ đại gia Việt kiều, lập kế hiểm giúp Chí Tài cưa gái ảnh 1

Chương trình gồm 2 tiểu phẩm hài được đầu tư và dàn dựng kỹ lưỡng với sự tham gia của "Tứ đại danh hài" Hoài Linh - Chí Tài - Trấn Thành - Trường Giang, cùng hàng loạt các tên tuổi "hot" nhất của làng hài Việt như nghệ sĩ hài Lê Giang, Tiến Luật, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Quách Ngọc Tuyên, Khả Như, diễn viên Thuý Ngân và Hoa hậu Trần Ngọc Châu. Trong liveshow, anh cũng khai thác tối đa khả năng vừa diễn kịch, vừa đàn hát đã làm nên thương hiệu của mình.

Hoài Linh giả nữ đại gia Việt kiều, lập kế hiểm giúp Chí Tài cưa gái ảnh 2

Ở tiểu phẩm đầu tiên, Chí Tài vào vai chàng sinh viên nghèo, ở trọ nhưng lại phải lòng Thuý Ngân, một cô gái gia đình khá giả. Vì không muốn bạn mất mặt với bạn gái, bạn thân của anh là Hoài Linh đã bày nhiều kế cực độc cho bạn để "lấy le".

Hoài Linh hết lòng, vừa cung cấp vàng bạc trang sức, vừa giả cướp để bạn làm anh hùng cứu mỹ nhân, lại còn thuê người giả làm bạn gái cũ đến van nài quay lại … hay có tâm hơn là cải trang làm mẹ và cùng ông chủ nhà trọ (Trường Giang) vào vai bố đại gia Việt kiều của Chí Tài. Tuy nhiên, màn kịch này lại vô tình đổ bể vì vào vai bố mẹ nhưng cả Hoài Linh lẫn Trường Giang đều không bỏ tật mê gái, "dê" cả con dâu tương lai, và gây ra những tình huống hài hước. Kế hoạch này không những không giúp Chí Tài chiếm được cảm tình của ngườ đẹp mà còn khiến Thuý Ngân quyết định chia tay Chí Tài vì cho rằng cô bị lừa dối.

Hoài Linh giả nữ đại gia Việt kiều, lập kế hiểm giúp Chí Tài cưa gái ảnh 3
Hoài Linh giả nữ đại gia Việt kiều, lập kế hiểm giúp Chí Tài cưa gái ảnh 4

Trong tiểu phẩm, Chí Tài cũng vô cùng thông minh và hài hước khi lồng ghép các ca khúc hot như "Hãy trao cho anh", "Để Tài nói cho mà nghe", khoe tài vừa đàn vừa hát. Ngoài ra, chất xúc tác đặc biệt của cặp đôi Hoài LinhChí Tài đã giúp đem lại nhiều tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Trong tiểu phẩm thứ 2, nam danh hài trở về độ tuổi thật khi vào vai bố của cặp vợ chồng Khả NhưTiến Luật. Đang yên đang lành, vị đại gia này bỗng có sự thay đổi tính tình, ăn mặc lố lăng, nhuộm tóc, xăm lông mày ở tuổi thất thập, khiến con gái và con rể nghi ngờ ông bị ma nhập.

Hoài Linh giả nữ đại gia Việt kiều, lập kế hiểm giúp Chí Tài cưa gái ảnh 5

Lo sợ bố vợ không tỉnh táo, lẩn thẩn đem tiền bạc cho người ngoài thì hai vợ chồng anh không được thừa hưởng tài sản, Tiến Luật mời pháp sư (Trấn Thành) về làm phép. Ngờ đâu, thầy phép lắm chiêu này lại rắp tâm cài cắm mẹ ruột (Lê Giang), vốn đang là con nợ, mê cờ bạc, để cưa đại gia và kết hợp lừa tiền. Và từ đây những câu chuyện dở khóc dở cười liên tục diễn ra trong ngôi nhà của "đại gia" Chí Tài.

Hoài Linh giả nữ đại gia Việt kiều, lập kế hiểm giúp Chí Tài cưa gái ảnh 6

Cuối cùng, mọi chuyện đổ bể khi Chí Tài thú nhận, vì quá cô đơn, không được con cái quan tâm, phải tìm kiếm tình cảm từ một cô người yêu đáng tuổi cháu mình (Ngọc Châu). Thế nhưng, hai người con nhất mực can ngăn vì cho rằng cô bồ trẻ vì tiền mà đến với bố mình. Mặc Chí Tài kiên quyết đòi cưới, cô đành xin lỗi vì không muốn làm kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình anh. Cuối tiểu phẩm, ông chỉ biết than thân, trách phận về những chuyện tình nghiệt ngã của mình.

Hoài Linh giả nữ đại gia Việt kiều, lập kế hiểm giúp Chí Tài cưa gái ảnh 7

Đêm diễn đầu tiên của chương trình hài Liveshow Chí Tài 2019 – Những cuộc tình ... nghiệt ngã 2 kết thúc trong sự vỗ tay tán thưởng của hàng ngàn khán giả. Chí Tài cũng không quên mời Hoài Linh cùng lên sân khấu song ca ca khúc "Yêu đời yêu người" thay cho lời cảm ơn các khán giả hâm mộ đã có mặt, hết lòng yêu mến và ủng hộ anh nói riêng cùng các bạn đồng nghiệp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm