Hoài Linh, Thu Trang, Nam Thư hội ngộ khán giả trong kịch “Xuân này em lấy chồng“

HHT - Trong dịp Tết Tân Sửu 2021, các nghệ sĩ đình đám của làng hài như Hoài Linh, Thu Trang, Nam Thư... sẽ cùng góp mặt trong vở kịch Tết mang tên "Xuân này em lấy chồng" để phục vụ khán giả. 

Vào ngày 1/2, toàn bộ ê-kíp và diễn viên đã có buổi phúc khảo, được hội đồng đánh giá cao bởi sự vui nhộn, thể hiện đúng tinh thần, không khí của những ngày tết đến xuân về. Vở diễn năm nay có “át chủ bài" là NSƯT Hoài Linh cùng những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình như: Thu Trang, Tiến Luật, Nam Thư, Anh Đức, Hứa Minh Đạt, Lê Dương Bảo Lâm, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo, Đại Ngọc Trâm, Dương Thanh Vàng, Thanh Tân, Lê Nam...

Hoài Linh, Thu Trang, Nam Thư hội ngộ khán giả trong kịch “Xuân này em lấy chồng“ ảnh 1

Dàn nghệ sĩ Anh Đức, Nam Thư, Thu Trang, Tiến Luật, Hoài Linh, Dương Thanh Vàng trong buổi phúc khảo vào 1/2

Xuân này em lấy chồng là vở diễn lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh Vu quy đại náo từng ra rạp đầu năm 2020. Tác phẩm phản ánh chuyện những người trẻ chịu áp lực trước vấn đề “bao giờ lấy chồng" từ phía gia đình nên quyết định “bỏ nhà đi bụi". Hành trình tự lập, trải nghiệm của bộ ba Nam Thư - Thu Trang - Anh Đức hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình huống hài hước cho người xem.

Hoài Linh, Thu Trang, Nam Thư hội ngộ khán giả trong kịch “Xuân này em lấy chồng“ ảnh 2

Thu Trang và Hứa Minh Đạt

Hoài Linh, Thu Trang, Nam Thư hội ngộ khán giả trong kịch “Xuân này em lấy chồng“ ảnh 3

Thu Trang, Anh Đức, Nam Thư và Tiến Luật

Chia sẻ về tác phẩm kịch này, Tiết Cương cho biết anh và Trần Bùm quyết định sản xuất một vở kịch Xuân để phục vụ khán giả khách đây khoảng một tháng. Vì thời gian gấp rút nên cả hai không thể tìm kiếm một kịch bản mới hoàn toàn. Trong khi đó, Tiết Cương trước đây từng là diễn viên của Vu quy đại náo nên ngỏ ý chuyển thể tác phẩm này thành kịch để phục vụ.

Theo đạo diễn Tiết Cương, khó khăn lớn nhất của vở kịch này là sự hạn hẹp về không gian. Nếu như tác phẩm điện ảnh không gian rộng lớn hơn thì ở sân khấu, đòi hỏi ê-kíp phải tính toán để có thể tái hiện một cách chân thật nhất, đúng với tinh thần vở diễn.

Hoài Linh, Thu Trang, Nam Thư hội ngộ khán giả trong kịch “Xuân này em lấy chồng“ ảnh 4
Hoài Linh, Thu Trang, Nam Thư hội ngộ khán giả trong kịch “Xuân này em lấy chồng“ ảnh 5

Mới đây, những hình ảnh trong buổi phúc khảo được NSX hé lộ lập tức nhận được sự quan tâm của những khán giả yêu sân khấu kịch. Vốn là những gương mặt quen thuộc, từng có dịp cộng tác cùng nhau trước đó nên nghệ sĩ Hoài Linh, Nam Thư, Thu Trang, Anh Đức... không gặp khó khăn trong việc phối hợp ăn ý cùng nhau để tạo ra những mảng miếng hài hước, duyên dáng.

Hoài Linh, Thu Trang, Nam Thư hội ngộ khán giả trong kịch “Xuân này em lấy chồng“ ảnh 6

Danh hài Hoài Linh chia sẻ mong muốn thông qua Xuân này em lấy chồng sẽ có dịp gặp gỡ cùng các đàn em cũng như hội ngộ với khán giả. Trong khi đó, NSX Trần Bùm cho biết việc sản xuất một vở kịch dài trong mùa Tết vốn đã khó khăn nay lại chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19 càng khó khăn hơn.

Tuy nhiên, được sự động viên của các đồng nghiệp, bản thân NSX cũng muốn tạo được một sân chơi, nơi mà nghệ sĩ có cơ hội được gặp gỡ trò chuyện cùng nhau sau suốt một năm cũng như có dịp giao lưu với người hâm mộ.

Hoài Linh, Thu Trang, Nam Thư hội ngộ khán giả trong kịch “Xuân này em lấy chồng“ ảnh 7

Vở diễn Xuân này em lấy chồng sẽ ra mắt khán giả lúc 19h00 từ mùng 1 đến mùng 10 Tết tại Nhà hát Bến Thành (6 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM). 

Hoài Linh, Thu Trang, Nam Thư hội ngộ khán giả trong kịch “Xuân này em lấy chồng“ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm