Hoài Linh, Trấn Thành tiếp tục đối đầu trong vở kịch “Người lạ ơi, mình cưới nhé”

Hoài Linh, Trấn Thành tiếp tục đối đầu trong vở kịch “Người lạ ơi, mình cưới nhé”
HHT - Không chỉ mang đến những tiếng cười sảng khoái mà vở kịch “Người lạ ơi, mình cưới nhé” của bộ 3 Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh còn mang đến những phút giây lắng đọng và đầy ý nghĩa.

Sau thành công của chương trình Liveshow Hoài Linh 2018 - Sui gia đối mặt, đạo diễn Trần Bùm và danh hài Hoài Linh quyết định mang vở kịch dài này về TP.HCM phục vụ khán giả trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 từ ngày 16 - 25/2/2018. Bên cạnh đó, nam danh hài còn mang đến vở kịch Tết mới toanh mang tên Người lạ ơi, mình cưới nhé

Hoài Linh, Trấn Thành tiếp tục đối đầu trong vở kịch “Người lạ ơi, mình cưới nhé” ảnh 1
 
Hoài Linh, Trấn Thành tiếp tục đối đầu trong vở kịch “Người lạ ơi, mình cưới nhé” ảnh 2

Trong Người lạ ơi, mình cưới nhé, Hoài Linh hóa thân thành ông Mười - người mai mối cho Tiết Cương và con gái của Lê Giang. Về phần mình, Trấn Thành lại hoá thân thành ông thầy bói có con gái “quá lứa lỡ thì“ nhưng lại rất kén chọn, không muốn cô kết hôn với chàng cùng quê nghèo khó. Bên cạnh đó, Trường Giang vào vai ông già nhà quê quen thuộc bị cà lăm và “tưng tửng”.  

Hoài Linh, Trấn Thành tiếp tục đối đầu trong vở kịch “Người lạ ơi, mình cưới nhé” ảnh 3
Hoài Linh, Trấn Thành tiếp tục đối đầu trong vở kịch “Người lạ ơi, mình cưới nhé” ảnh 4

Mối quan hệ lắt léo, nhiều xung đột giữa các nhân vật cùng những màn tung hứng đầy ăn ý giữa Hoài Linh, Trấn Thành Lê Giang liên tục mang đến cho khán giả những tiếng cười thích thú bởi nét diễn thông minh, hài hước và “lầy lội”. Bên cạnh đó, vai ông sui gia của Trường Giang cũng nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả khi anh xuất hiện với hình tượng vừa quen, vừa lạ.

Hoài Linh, Trấn Thành tiếp tục đối đầu trong vở kịch “Người lạ ơi, mình cưới nhé” ảnh 5

Vở kịch hiện tiếp tục được công diễn đến hết mùng 6 Tết Mậu Tuất tại Nhà hát Bến Thành.

NHƯ LÊ - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm