Hoài Sa chính thức đại diện Việt Nam thi "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020"

Hoài Sa chính thức đại diện Việt Nam thi "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020"
HHT - Buổi công bố việc Hoài Sa đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020" có sự tham gia của ca sĩ Trọng Hiếu và Quán quân "Chinh phục hoàn mỹ 2018" cùng nhiều người bạn của cô.

Theo đó, để tìm ra đại diện cho cuộc thi những năm tiếp theo của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế (tên tiếng Anh: Miss International Queen), năm 2018, hoa hậu Hương Giang đã mang bản quyền Miss Tiffany về Việt Nam với tên gọi Chinh Phục Hoàn Mỹ để tìm ra 3 đại diện xứng đáng: Đỗ Nhật Hà (Quán Quân), Nguyễn Phương Vy (Á quân 1), Bùi Đình Hoài Sa (Á Quân 2)

Năm 2020, Bùi Đình Hoài Sa với các danh hiệu: Á Quân 2 Chinh Phục Hoàn Mỹ (Miss Tiffany's Việt Nam), Miss Beauty 2015, The Voice Việt Nam 2018 được lựa chọn để chinh chiến tại Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế.

Hoài Sa chính thức đại diện Việt Nam thi "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020" ảnh 1

Hoài Sa đã có thời gian dài được training về các kĩ năng ứng xử, catwalk, thanh nhạc và mới đây nhất là MV chào sân I'm your cup ra mắt vào ngày 15/1 vừa qua. Ý thức được việc phải giữ gìn hình ảnh sau khi giành lấy danh hiệu á quân 2 Chinh Phục Hoàn Mỹ và chuẩn bị cho Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế cô đã chăm chỉ luyện tập để có 1 hình thể tốt với số đo 3 vòng 87-56-90. 

Tại sự kiện, truyền thông quan tâm đến quá trình chuẩn bị của cô nàng đối với cuộc thi lớn sắp tới. Hoài Sa cho biết: "Thời gian chuẩn bị vô cùng gấp gáp vì còn vướng 2 tuần nghỉ Tết của Việt Nam, nhiều nhà thiết kế, stylist đã có lịch về quê ăn Tết của mình nên dù rất muốn nhưng không thể hỗ trợ được. May mắn thay, Đã có nhà thiết kế và một số người bạn thân thiết của mình đã thu xếp để giúp đỡ. Tuy nhiên, với chuyến đi sang Thái Lan sắp tới, Hoài Sa vẫn đang cô độc một mình đi thi, chưa tìm được người đồng hành cùng".

Hoài Sa chính thức đại diện Việt Nam thi "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020" ảnh 2
 
Hoài Sa chính thức đại diện Việt Nam thi "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020" ảnh 3

Đỗ Nhật Hà, người vừa thi đấu ở mùa 2018, cũng đã không ngần ngại chia sẻ, động viên Hoài Sa: "Ngày hôm nay, đứng ở đây, Nhật Hà cũng không dám múa rìu qua mắt thợ vì chị Hoài Sa đã có nhiều kinh nghiệm chinh chiến hơn. Điều mà Hà có thể chia sẻ chính là hy vọng chị sẽ chuẩn bị thật kỹ mọi thứ, từ tiếng Anh, trang phục, tiết mục trình diễn cũng như thần thái ổn định và không ngừng tỏa sáng. Đi thi xa rất dễ cô đơn, tủi thân, nhất là khi nhiều thí sinh khác có lực lượng hỗ trợ hùng hậu hoặc thí sinh nước chủ nhà có lợi thế. Vì vậy, mong chị Hoài Sa 'chân cứng đá mềm' và mang vương miện về cho Việt Nam".

Hoài Sa chính thức đại diện Việt Nam thi "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020" ảnh 4

Có mặt tại buổi họp báo để chúc mừng Bùi Đình Hoài Sa, nam ca sĩ Trọng Hiếu thu hút sự chú ý. Bởi những ngày qua, cặp đôi được quan tâm sau khi kết đôi tại chương trình Tình yêu hoàn mỹ. Hai người không ngần ngại dành những lời có cánh cho nhau, cũng như thể hiện mong muốn tìm hiểu đối phương nhiều hơn trong tương lai với kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện".

Trước câu hỏi liệu rằng Hoài Sa có đang mượn mối quan hệ hiện tại để PR cho mình và dự án mới không, nam ca sĩ Trọng Hiếu đã thay người bạn của mình giải đáp: "Tôi tin rằng Hoài Sa không lợi dụng cơn sốt Chinh phục hoàn mỹ để PR cho bản thân mình. Bởi lẽ tôi cảm nhận được tình cảm của Hoài Sa dành cho mình thông qua trực giác. Ánh mắt không biết nói dối đâu". 

Hoài Sa chính thức đại diện Việt Nam thi "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020" ảnh 5
Hoài Sa chính thức đại diện Việt Nam thi "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020" ảnh 6

Bên cạnh đó, Trọng Hiếu cũng bày tỏ muốn giúp đỡ Hoài Sa trau dồi tiếng Anh để sẵn sàng cho cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020 sắp diễn ra. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm