"Hoan Lạc Tụng 3" chốt dàn nam xịn hơn dàn nữ: Đậu Kiêu, Kinh Siêu, Vương An Vũ có mặt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu dàn nữ mới của "Hoan Lạc Tụng 3" chưa đủ gây ấn tượng thì dàn nam lại nhận được điểm 10 chất lượng, khiến những ai định bỏ phim phải "quay xe" suy nghĩ lại.

Sau khi công bố dàn diễn viên nữ mới toanh, bộ phim Hoan Lạc Tụng 3 lại tiếp tục "chốt đơn" dàn sao nam. Khác với năm mỹ nữ được giới thiệu trước đó khiến khán giả hụt hẫng, dàn sao nam cực phẩm đã khiến khán giả vừa nghe tên đã đứng ngồi không yên, những ai có ý định không xem cũng phải "quay xe" suy nghĩ lại.

"Hoan Lạc Tụng 3" chốt dàn nam xịn hơn dàn nữ: Đậu Kiêu, Kinh Siêu, Vương An Vũ có mặt ảnh 1

Dàn sao nam gồm Đậu Kiêu, Vương An Vũ, Kinh Siêu và Trương Hạo Duy.

Nếu ở phần một và hai, Vương Khải và Cận Đông là nhân tố nổi bật thì ở phần ba Đậu Kiêu, Kinh Siêu, Vương An Vũ và Trương Hạo Duy hứa hẹn sẽ làm nên chuyện.

Đậu Kiêu là cái tên nổi bật nhất trong dàn sao nam Hoan Lạc Tụng 3. Vai diễn Yến Tuân của Sở Kiều Truyện cực kỳ gây ấn tượng và được yêu thích, dù là nam thứ nhưng sức ảnh hưởng không kém gì nam chính. Diễn xuất của Đậu Kiêu quá xuất sắc, khiến khán giả vừa thương vừa giận Yến Tuân. Sau Sở Kiều Truyện, Đậu Kiêu có trở lại với loạt tác phẩm như 10 năm 3 tháng 30 ngày, Thời Gian Đều Biết, Yến Vân Đài... nhưng chưa mấy thành công. Vì thế khán giả rất sớm mong Đậu Kiêu quay trở lại với vai diễn chất lượng hơn.

"Hoan Lạc Tụng 3" chốt dàn nam xịn hơn dàn nữ: Đậu Kiêu, Kinh Siêu, Vương An Vũ có mặt ảnh 2

Đậu Kiêu vai David.

Vương An Vũ đang là một trong những mỹ nam đang lên của showbiz Hoa ngữ, được biết đến rộng rãi nhờ vào vai Thập tam A ca Dận Tường trong Mộng Hồi Đại Thanh. Sau đó tỏa sáng với vai diễn Tưởng Chính Hàn trong Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời và vai Thẩm Triết (Grunt) trong Cá Mực Hầm Mật 2. Hiện Vương An Vũ đang ghi hình bộ phim đam mỹ chuyển thể Vai Trái Có Cậu cùng Phạm Thừa Thừa.

"Hoan Lạc Tụng 3" chốt dàn nam xịn hơn dàn nữ: Đậu Kiêu, Kinh Siêu, Vương An Vũ có mặt ảnh 3

Vương An Vũ vào vai Lý Kỳ Hàng.

Kinh Siêu là một trong những nam thần của Như Ý Truyện, nhờ vào vai Lăng Vân Triệt si tình mà anh rất được khán giả yêu thích. Dù thường đảm nhận vai phụ, nhưng khả năng diễn xuất của Kinh Siêu luôn chạm tới trái tim khán giả qua từng vai diễn. Bởi thế, sự xuất hiện của Kinh Siêu trong Hoan Lạc Tụng 3 khiến khán giả vô cùng ngóng đợi.

"Hoan Lạc Tụng 3" chốt dàn nam xịn hơn dàn nữ: Đậu Kiêu, Kinh Siêu, Vương An Vũ có mặt ảnh 4

Kinh Siêu vai Thích Mục.

Trương Hạo Duy từng góp mặt trong một số tác phẩm nổi bật như Khánh Dư Niên, Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến, Lang Nha Bảng: Phong Khởi Trường Lâm, Nghìn Lẻ Một Đêm... Tham gia vào dự án Hoan Lạc Tụng 3 anh đảm nhận vai Lưu Túc.

"Hoan Lạc Tụng 3" chốt dàn nam xịn hơn dàn nữ: Đậu Kiêu, Kinh Siêu, Vương An Vũ có mặt ảnh 5

Trương Hạo Duy đảm nhận vai Lưu Túc.

"Hoan Lạc Tụng 3" chốt dàn nam xịn hơn dàn nữ: Đậu Kiêu, Kinh Siêu, Vương An Vũ có mặt ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.