"Hoan Lạc Tụng 3" chốt dàn nam xịn hơn dàn nữ: Đậu Kiêu, Kinh Siêu, Vương An Vũ có mặt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu dàn nữ mới của "Hoan Lạc Tụng 3" chưa đủ gây ấn tượng thì dàn nam lại nhận được điểm 10 chất lượng, khiến những ai định bỏ phim phải "quay xe" suy nghĩ lại.

Sau khi công bố dàn diễn viên nữ mới toanh, bộ phim Hoan Lạc Tụng 3 lại tiếp tục "chốt đơn" dàn sao nam. Khác với năm mỹ nữ được giới thiệu trước đó khiến khán giả hụt hẫng, dàn sao nam cực phẩm đã khiến khán giả vừa nghe tên đã đứng ngồi không yên, những ai có ý định không xem cũng phải "quay xe" suy nghĩ lại.

"Hoan Lạc Tụng 3" chốt dàn nam xịn hơn dàn nữ: Đậu Kiêu, Kinh Siêu, Vương An Vũ có mặt ảnh 1

Dàn sao nam gồm Đậu Kiêu, Vương An Vũ, Kinh Siêu và Trương Hạo Duy.

Nếu ở phần một và hai, Vương Khải và Cận Đông là nhân tố nổi bật thì ở phần ba Đậu Kiêu, Kinh Siêu, Vương An Vũ và Trương Hạo Duy hứa hẹn sẽ làm nên chuyện.

Đậu Kiêu là cái tên nổi bật nhất trong dàn sao nam Hoan Lạc Tụng 3. Vai diễn Yến Tuân của Sở Kiều Truyện cực kỳ gây ấn tượng và được yêu thích, dù là nam thứ nhưng sức ảnh hưởng không kém gì nam chính. Diễn xuất của Đậu Kiêu quá xuất sắc, khiến khán giả vừa thương vừa giận Yến Tuân. Sau Sở Kiều Truyện, Đậu Kiêu có trở lại với loạt tác phẩm như 10 năm 3 tháng 30 ngày, Thời Gian Đều Biết, Yến Vân Đài... nhưng chưa mấy thành công. Vì thế khán giả rất sớm mong Đậu Kiêu quay trở lại với vai diễn chất lượng hơn.

"Hoan Lạc Tụng 3" chốt dàn nam xịn hơn dàn nữ: Đậu Kiêu, Kinh Siêu, Vương An Vũ có mặt ảnh 2

Đậu Kiêu vai David.

Vương An Vũ đang là một trong những mỹ nam đang lên của showbiz Hoa ngữ, được biết đến rộng rãi nhờ vào vai Thập tam A ca Dận Tường trong Mộng Hồi Đại Thanh. Sau đó tỏa sáng với vai diễn Tưởng Chính Hàn trong Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời và vai Thẩm Triết (Grunt) trong Cá Mực Hầm Mật 2. Hiện Vương An Vũ đang ghi hình bộ phim đam mỹ chuyển thể Vai Trái Có Cậu cùng Phạm Thừa Thừa.

"Hoan Lạc Tụng 3" chốt dàn nam xịn hơn dàn nữ: Đậu Kiêu, Kinh Siêu, Vương An Vũ có mặt ảnh 3

Vương An Vũ vào vai Lý Kỳ Hàng.

Kinh Siêu là một trong những nam thần của Như Ý Truyện, nhờ vào vai Lăng Vân Triệt si tình mà anh rất được khán giả yêu thích. Dù thường đảm nhận vai phụ, nhưng khả năng diễn xuất của Kinh Siêu luôn chạm tới trái tim khán giả qua từng vai diễn. Bởi thế, sự xuất hiện của Kinh Siêu trong Hoan Lạc Tụng 3 khiến khán giả vô cùng ngóng đợi.

"Hoan Lạc Tụng 3" chốt dàn nam xịn hơn dàn nữ: Đậu Kiêu, Kinh Siêu, Vương An Vũ có mặt ảnh 4

Kinh Siêu vai Thích Mục.

Trương Hạo Duy từng góp mặt trong một số tác phẩm nổi bật như Khánh Dư Niên, Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến, Lang Nha Bảng: Phong Khởi Trường Lâm, Nghìn Lẻ Một Đêm... Tham gia vào dự án Hoan Lạc Tụng 3 anh đảm nhận vai Lưu Túc.

"Hoan Lạc Tụng 3" chốt dàn nam xịn hơn dàn nữ: Đậu Kiêu, Kinh Siêu, Vương An Vũ có mặt ảnh 5

Trương Hạo Duy đảm nhận vai Lưu Túc.

"Hoan Lạc Tụng 3" chốt dàn nam xịn hơn dàn nữ: Đậu Kiêu, Kinh Siêu, Vương An Vũ có mặt ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".