Hoàn thành kỳ thi vào Đại học rồi, các idol K-Pop có suy nghĩ gì nhỉ?

Hoàn thành kỳ thi vào Đại học rồi, các idol K-Pop có suy nghĩ gì nhỉ?
HHT - CSAT - Kỳ thi quan trọng nhất đời học sinh xứ Hàn trong năm nay cuối cùng cũng đã kết thúc. Cùng nghe những chia sẻ của các idol về kỳ thi này cũng như những kế hoạch tương lại của họ nhé!

Hôm nay, 15/11, học sinh trung học phổ thông trên khắp Hàn Quốc, trong đó có một số thần tượng K-Pop, đã dành cả ngày để tham dự kỳ thi tuyển sinh vào Đại học (CSAT). Sau khi kết thúc kỳ thi, các idol đã chia sẻ suy nghĩ của mình với truyền thông (thông qua các công ty quản lý của mỗi idol).

Kim Chaewon (IZ*ONE): “Tôi đã rất lo lắng, nhưng tôi đã nỗ lực hết sức. Tôi sẽ cố gắng để gây ấn tượng với nhiều người bằng cách làm việc chăm chỉ trong các hoạt động quảng bá của IZ*ONE kể từ lúc này”.

Hoàn thành kỳ thi vào Đại học rồi, các idol K-Pop có suy nghĩ gì nhỉ? ảnh 1

Về những gì Chaewon muốn làm bây giờ khi mà kỳ thi đã kết thúc, cô nàng chia sẻ: "Tôi muốn ăn những món ngon với các thành viên", và nói thêm, "Nếu thời gian cho phép, tôi muốn có một chuyến du lịch với các thành viên IZ*ONE và chúng tôi sẽ có với nhau nhiều kỷ niệm".

Hyunjin và Seungmin (Stray Kids) tiết lộ sau khi thi xong, cả hai sẽ có màn trình diễn trên M! Countdown và một lịch trình phát thanh. Seungmin hy vọng sẽ được nghe các thành viên nói với mình rằng "Cậu đã làm việc chăm chỉ".

Hyunjin

Seungmin cũng chia sẻ về bài thi: “Tôi hầu như lo lắng suốt vì kỳ thi CSAT chỉ xảy ra một lần trong đời. Giống như nhiều bạn học sinh khác đã học hành chăm chỉ để chuẩn bị cho kỳ thi, tôi cũng vậy. Tôi cảm thấy đó như là nghi thức cuối cùng trước khi trở thành một người lớn, vì vậy tôi cũng cảm thấy buồn khi nghĩ "Từ giờ, mình thực sự tốt nghiệp rồi". Cũng cùng tâm trạng, Hyunjin nói rằng anh chàng từng nghĩ CAST thực sự rất xa vời, vì vậy Hyunjin cảm thấy thật kỳ lạ khi anh chàng đã thi xong rồi. 

Về kế hoạch tương lai, Seungmin chia sẻ: “Có rất nhiều điều tôi muốn làm và rất nhiều điều tôi muốn học, vì vậy tôi đang lên kế hoạch cẩn thận. Tôi đang tập trung vào các chương trình quảng bá của nhóm trong thời gian tới!" Trong khi đó, Hyunjin bày tỏ: "Tôi hy vọng sẽ đậu Đại học. Thật thú vị vì tôi nghĩ tôi có thể học được rất nhiều”.

Chaeyoung (fromis_9): "Tôi đã rất lo lắng, nhưng tôi đã chăm chỉ và cố gắng hết sức cho bài thi, và tôi không hối tiếc. Tất cả các thí sinh trên khắp đất nước, các bạn đã học hành chăm chỉ cho đến bây giờ, và mính hy vọng các bạn sẽ nhận được kết quả như mong muốn”.

Hoàn thành kỳ thi vào Đại học rồi, các idol K-Pop có suy nghĩ gì nhỉ? ảnh 3

Khi được hỏi muốn làm gì bây giờ, Chaeyoung trả lời, “Trước hết, tôi nhớ các thành viên của tôi. Tôi muốn ăn thức ăn ngon với họ và trò chuyện. Đó là một điều nhỏ bé nhưng khiến tôi hạnh phúc nhất".

Bomin (Golden Child) nhận xét: “Tôi rất lo lắng khi đến địa điểm thi, nhưng tôi đã được động viên rất nhiều bởi các bạn học, các fan và các thành viên của tôi nữa. Tôi cảm ơn tất cả những người đã cổ vũ tôi. Tuy nhiên, thật buồn khi đã tốt nghiệp trung học”.

Re-up: Golden Child Vietnamese Fanpage

Anh chàng tiếp tục: "Bữa trưa mà các thành viên chuẩn bị cho tôi rất ngon, đặc biệt là món trứng tráng cuộn, vì vậy tôi sẽ chạy đến và ôm các thành viên đã làm ra nó". Bomin cũng nói rằng anh chàng muốn được đến công viên giải trí nữa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm