Hoàn toàn vô can tới scandal của Seungri, nhưng Yuri vẫn phải tránh mặt công chúng

Hoàn toàn vô can tới scandal của Seungri, nhưng Yuri vẫn phải tránh mặt công chúng
HHT - Cư dân mạng đang mong Yuri sẽ không chịu quá nhiều ảnh hưởng tiêu cực từ vụ việc của anh trai.

Khi scandal về nhóm chat của Seungri và Jung Joon Young bùng nổ, thì có một nhân vật không hoạt động trong showbiz mà vẫn được nhắc đến. Đó là Kwon Hyuk Joon, một người cũng tham gia nhóm chat của hai nam ca sĩ trên, và cũng là anh ruột của Yuri (SNSD).

Yuri và anh trai

Khi danh tính của Kwon Hyuk Joon bị tiết lộ, Yuri dù hoàn toàn không liên quan gì đến scandal này, nhưng chẳng thể tránh khỏi ảnh hưởng tiêu cực. Nhiều anti-fan nhân dịp này đã đăng tải nhiều bình luận chỉ trích đến Yuri. Chính vì thế, Yuri đang tạm thời tránh mặt công chúng, để hạn chế các rắc rối không đáng có.

Trong buổi quảng bá phim điện ảnh Memories of a Dead End Sooyoung đóng vai chính, các thành viên SNSD đã kéo đến chúc mừng nồng nhiệt. Có thể thấy Taeyeon, Tiffany, HyoyeonSeohyun đều xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ, tự tin tạo dáng trước ống kính phóng viên.

Các cô gái SNSD vui vẻ chụp ảnh chung

Yuri tuy cũng đến chung vui với Sooyoung, nhưng không đi trên thảm đỏ mà đến thẳng phòng chiếu. Thậm chí trong tấm ảnh SNSD hội ngộ mà Sooyoung đăng tải trên Instagram, cũng vắng mặt Yuri. Trong hình ảnh hậu trường, Yuri cũng mặc đồ rất đơn giản, trang điểm rất nhẹ, đội mũ che một phần gương mặt như không muốn gây chú ý.

Rõ ràng là Yuri không muốn lộ diện trước đám đông, có lẽ vì không muốn vụ việc anh trai mình bị đào xới trở lại. Thêm nữa, Yuri cũng tránh để scandal của anh trai lại làm ảnh hưởng đến buổi ra mắt phim của Sooyoung, nên mới chọn cách xuất hiện lặng lẽ như thế.

Yuri cũng đến nhưng tránh mặt đám đông

Nhìn những hình ảnh này, cư dân mạng vừa thương cảm cho Yuri không làm gì cũng bị vạ lây, cũng như cảm động hết sức trước tình cảm sâu sắc mà các cô gái SNSD dành cho nhau. Bởi phải yêu thương nhau nhiều đến thế nào, thì Yuri mới đến xem phim của Sooyoung trong thời điểm nhạy cảm như thế.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.