Hoàng Anh, chàng soái ca “tiếp sức mùa thi” cho teen bằng những ly trà sữa ngọt ngào

HHT - Với dự án tiếp sức bằng trà sữa trong kì thi tuyển sinh lớp 10 vừa qua tại Hải Dương, anh chàng Nguyễn Hoàng Anh làm dậy sóng cộng đồng mạng Việt Nam. Ít ai biết rằng chàng trai này cũng từng xuất hiện… 2 giây trong MV "Anh ơi ở lại" của Chi Pu.

Lí lịch trích chéo

Nguyễn Hoàng Anh

Đam mê: Diễn xuất

Cũng là một fanboy mê B Trần và thần tượng Ji Chang Wook

Hoàng Anh, chàng soái ca “tiếp sức mùa thi” cho teen bằng những ly trà sữa ngọt ngào ảnh 1 Hoàng Anh là fanboy đích thực của Ji Chang Wook

Góc tấm lòng fangirl

“Vua cứ để chị Tấm, còn anh hầu là phần em”.

“Giá mà hồi đó có anh tiếp trà sữa thì em đã là thủ khoa năm đó”.

“Uống trà sữa mà say nhầm mắt anh”.

Soái ca tiếp sức trà sữa

Hoàng Anh, chàng soái ca “tiếp sức mùa thi” cho teen bằng những ly trà sữa ngọt ngào ảnh 2 Hoàng Anh xuất hiện đúng 2 giây trong MV "Anh ơi ở lại"

Được dân mạng “truy lùng” info vì màn xuất hiện 2 giây gây thương nhớ trong MV Anh ơi ở lại của Chi Pu, không lâu sau, Hoàng Anh lại tiếp tục gây sốt cộng đồng mạng vì bức ảnh phát trà sữa tiếp sức mùa thi trước cổng trường cấp Ba. Gương mặt tươi cười, vẫn góc nghiêng thần thánh với sống mũi cao khiến bao sĩ tử được tiếp đầy năng lượng. “Trăm lần cũng như lần đầu tiên, mình đếu thấy bất ngờ và vui sướng. Thật sự mình cảm thấy rất biết ơn trước sự quan tâm và yêu mến của các bạn trẻ dành cho mình trong suốt thời gian qua”, Hoàng Anh chia sẻ.

Hoàng Anh, chàng soái ca “tiếp sức mùa thi” cho teen bằng những ly trà sữa ngọt ngào ảnh 3 Mỹ nam tặng trà sữa với góc nghiêng cực phẩm

Ý tưởng tiếp sức mùa thi bằng trà sữa cũng là một câu chuyện ngẫu nhiên. Mùa thi lên 10 của các sĩ tử may mắn sao lại trùng hợp với thời gian khai trương quán trà sữa của chị gái Hoàng Anh. “Cảm giác lo lắng, áp lực là điều mình và nhiều bạn trẻ khác từng đã trải qua. Nên mình đã nghĩ tới chuyện tiếp sức bằng trà sữa. Phần vì muốn tri ân nhà trường. Phần vì muốn giải tỏa áp lực, tiếp thêm động lực cho các bạn học sinh”, chàng trai ngọt ngào tâm sự.

Hoàng Anh, chàng soái ca “tiếp sức mùa thi” cho teen bằng những ly trà sữa ngọt ngào ảnh 4 Anh chàng gặp nhiều khó khăn khi tiếp sức mùa thi bằng trà sữa

Trong ngày tiếp sức, Hoàng Anh gặp phải rất nhiều khó khăn. Thứ nhất vì số lượng trà sữa lớn, phải chuyển đến trước cổng trường kịp lúc các bạn học sinh thi xong. Thứ hai vì nhiệt độ ngoài trời làm đội tình nguyện ai cũng muốn phát điên. Hoàng Anh kể lại: “Đối với những hôm thi sáng, chúng mình sẽ chuẩn bị từ đêm hôm trước. Số lượng trà sữa nhiều nên cũng cần nhiều máy móc, thế là cứ thế mà sập điện suốt thôi. Vì sợ không kịp nên tụi mình quyết định tắt quạt để giảm tại điện. Cuối cùng là, nóng, quá nóng, nóng đến la làng”.

Hoàng Anh cũng có đôi lời chia sẻ đến các bạn đã dành sự quan tâm và yêu mến: “Mình xin cảm ơn các bạn rất nhiều. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự yêu quý và ủng hộ của các bạn trong thời gian sau này nữa. Bản thân mình sẽ tiếp tục trau dồi cũng như phát triển để không phụ sự kỳ vọng của mọi người trong thời gian vừa qua”.

Hoàng Anh, chàng soái ca “tiếp sức mùa thi” cho teen bằng những ly trà sữa ngọt ngào ảnh 5

Chàng hầu gây thương nhớ

Quay lại quá khứ, sau khi MV Anh ơi ở lại của Chi Pu làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng, mọi người truyền tay nhau dàn nhân vật đẹp ngất ngây, từ anh cận vệ đến nhà vua. Trong đó, nhân vật do Hoàng Anh đảm nhiệm được các fangirl ưu ái đặt tên: Chàng hầu gây thương nhớ.

Xuất hiện trong 2 giây ngắn ngủi với góc nghiêng thần thánh, chàng hầu Hoàng Anh làm biết bao cô gái “xỉu cái đụi”. Sau khi được dân mạng truy lùng info ráo riết, Hoàng Anh cho biết mình cảm thấy thực sự bất ngờ. “Trong lòng mình lúc đấy có cảm xúc rất khó tả, lúc lâng lâng vui sướng, lúc tự nhiên thấy sao số mình... hên. Vì thực ra, cơ may được góp vai trong MV Anh ơi ở lại đến rất tình cờ. Và mình cũng không ngờ vai nhỏ như thế lại nhận được nhiều sự quan tâm của báo chí và thu hút các bạn trẻ như vậy”, Hoàng Anh gãi đầu ngượng nghịu.

Hoàng Anh, chàng soái ca “tiếp sức mùa thi” cho teen bằng những ly trà sữa ngọt ngào ảnh 6 "Chàng hầu gây thương nhớ" Hoàng Anh

Nhắc đến cơ duyên, anh chàng tươi cười kể lại: “Vai chàng hầu thực ra không phải là dự định ban đầu của mình. Lúc đầu, mình chỉ đăng kí đi làm quần chúng thôi. May mắn sao đó mà mình lại được xếp luôn ở vị trí đứng cạnh hoàng thượng!”. Một điều đặc biệt mà có lẽ bạn không biết, hóa ra 2 giây thần thánh trong MV Anh ơi ở lại là vai diễn đầu tay của Hoàng Anh - một anh chàng đam mê diễn xuất.

Hoàng Anh, chàng soái ca “tiếp sức mùa thi” cho teen bằng những ly trà sữa ngọt ngào ảnh 7 Hoàng Anh đang theo đuổi giấc mơ làm diễn viên

Ngay từ năm lên lớp Tám, Hoàng Anh đã ấp ủ ước mơ trở thành diễn viên. Thời gian càng trôi qua, ước mơ ấy càng rõ nét. Cậu bạn cũng có nhiều định hướng, kế hoạch rõ ràng hơn để biến ước mơ thành hiện thực. “Cũng có nhiều lúc, mình ngồi chất vấn bản thân, rằng nếu như không thể trở thành diễn viên thì sao. Và câu trả lời của mình là trở về nhà, làm công việc kinh doanh như mở một nhà hàng nhỏ. Như vậy, mình cũng không hối hận gì, vì thỏa được một sở thích khác của mình là pha chế và nấu nướng.

   
Hoàng Anh, chàng soái ca “tiếp sức mùa thi” cho teen bằng những ly trà sữa ngọt ngào ảnh 8 Cùng chờ đợi những bứt phá trong tương lai của Hoàng Anh nhé!

Sau hai lần nổi tiếng bất ngờ như vậy thì cũng có thể nói đó là một cơ hội để mình có thể tiếp cận gần hơn với các bạn trẻ. Song về con đường diễn xuất, mình nghĩ muốn chinh phục được nó thì cần phải cố gắng trau dồi bản thân cả về kĩ năng lẫn ngoại hình hơn là chỉ tận dụng những gì mình đang có”.

Cùng chờ đợi những bứt phá trong tương lai của Hoàng Anh nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm