Hoàng Dũng gây sốc khi tiết lộ cát-xê hiện tại tăng 200 lần so với lúc chưa nổi tiếng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng Dũng là một trong những nam ca sĩ đang "được lòng" rất nhiều khán giả trẻ khi liên tục sở hữu nhiều bản hit chục triệu view. Đến với "Giao Lộ Thời Gian", anh chàng có dịp gặp gỡ và hoà giọng với danh ca Tuấn Ngọc.
Hoàng Dũng gây sốc khi tiết lộ cát-xê hiện tại tăng 200 lần so với lúc chưa nổi tiếng ảnh 1

Tên tuổi danh ca Tuấn Ngọc gắn liền với những bản tình ca nổi tiếng. Mặc dù vậy, giọng ca Về Đây Nghe Em vẫn cảm thấy thử thách khi "đổi hit" với đàn em. Hai giọng ca lãng tử đã có màn kết hợp ấn tượng, thành công "thay áo mới" cho bản hit của bạn diễn.

Danh ca Tuấn Ngọc đặc biệt ấn tượng với những ý tưởng trong sáng tác của hậu bối. Tuấn Ngọc chủ động đề nghị, từ nay sẽ hát Nàng Thơ trong mỗi lần đi diễn. Còn Hoàng Dũng có thể hát Riêng Một Góc Trời hay Niệm Khúc Cuối.

Hoàng Dũng gây sốc khi tiết lộ cát-xê hiện tại tăng 200 lần so với lúc chưa nổi tiếng ảnh 2

Hai "lãng tử" đến từ hai thế hệ thể hiện các bản tình ca như Riêng Một Góc Trời, Vì Đó Là Em, Rồi Mai Tôi Đưa Em, Mưa Hồng, Nàng Thơ, Nửa Thập Kỷ hay Đoạn Kết Mới.

Cũng trong chương trình, khi nói về cảm hứng khi sáng tác liên tục nhiều bài hát được giới trẻ yêu mến, Hoàng Dũng khiêm tốn bộc bạch: “Sáng tác của Dũng đều xuất phát từ những điều gần gũi. Nhiều giờ rong ruổi trên chiếc xe máy, quan sát cuộc sống là cách để mình tìm cảm hứng sáng tác. Vì thế mà dù cát-xê tăng đến 200 lần so với khi chưa nổi tiếng, mình vẫn chưa mua ô-tô mà để tiếp tục đầu tư cho âm nhạc".

Hoàng Dũng gây sốc khi tiết lộ cát-xê hiện tại tăng 200 lần so với lúc chưa nổi tiếng ảnh 3

Vừa ra mắt phiên bản Đôi Mươi remix kết hợp cùng GDucky, giọng ca Nàng Thơ không nghỉ ngơi mà ấp ủ ngay những dự định mới: “Có thể trong năm nay hoặc đầu năm sau, một sản phẩm âm nhạc mới của Hoàng Dũng sẽ ra mắt”. Với Hoàng Dũng, nghệ thuật không có "biên giới" và anh chàng luôn tự thử thách bản thân để không ngừng biến hoá trong sự nghiệp.

Hoàng Dũng là giọng ca trẻ sinh năm 1995, được khán giả chú ý khi đoạt á quân cuộc thi Giọng hát Việt 2015. Ngoài hát, Hoàng Dũng còn được khán giả yêu thích ở khả năng sáng tác qua: Nàng thơ, Chờ anh nhé, Yếu đuối, Nép vào anh và nghe anh hát, Chẳng nên lời, Đôi mươi...


Hoàng Dũng gây sốc khi tiết lộ cát-xê hiện tại tăng 200 lần so với lúc chưa nổi tiếng ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm