Hoàng Dũng khoe ảnh gì mà từ Trung Quân đến "nữ hoàng thể hình" Miu Lê đều "u là trời"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chắc hẳn "chàng nhạc sĩ mộng mơ" Hoàng Dũng đã "tận dụng" khoảng thời gian giãn cách này một cách hiệu quả lắm đây.

Hoàng Dũng có thể xem là một trong những pha "dậy thì thành công" nhất showbiz. Luôn xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài điển trai, ngoại hình cân đối là thế, Hoàng Dũng khiến nhiều người bất ngờ khi từng chia sẻ hình ảnh quá khứ có cân nặng đến 90kg.

Hoàng Dũng khoe ảnh gì mà từ Trung Quân đến "nữ hoàng thể hình" Miu Lê đều "u là trời"? ảnh 1

Thế nhưng mới đây, giọng ca Nàng thơ tiếp tục khiến người hâm mộ lẫn bạn bè đồng nghiệp không khỏi "mắt tròn mắt dẹt" trước hình ảnh mới. Cụ thể, nam ca sĩ đã chia sẻ một bức ảnh chụp trước gương với dòng trạng thái: "Long time no selfie" (tạm dịch: Lâu rồi không chụp ảnh selfie). Không còn là "chàng nhạc sĩ mộng mơ" nhẹ nhàng, Hoàng Dũng gây bất ngờ bởi ngoại hình săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn trông rất nam tính.

Hoàng Dũng khoe ảnh gì mà từ Trung Quân đến "nữ hoàng thể hình" Miu Lê đều "u là trời"? ảnh 2

Vẻ ngoài "xôi thịt" của Hoàng Dũng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Khỏi phải nói, bài đăng của nam ca sĩ nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ và các đồng nghiệp. Trung Quân Idol, Orange và Hứa Kim Tuyền đều để lại bình luận thể hiện sự bất ngờ lẫn thích thú. Nam ca sĩ Đông Hùng còn trêu: "Anh là chàng lực sĩ mộng mơ?". Ngay cả "nữ hoàng thể hình" Miu Lê - một trong số ít nữ nghệ sĩ trẻ có thân hình săn chắc nhất nhì V-Biz, cũng không giấu được sự phấn khích trước diện mạo mới của anh chàng.

Hoàng Dũng khoe ảnh gì mà từ Trung Quân đến "nữ hoàng thể hình" Miu Lê đều "u là trời"? ảnh 3

Từng là "cô gái nhà bên" của Hoàng Dũng trong "Thầm Thương Trộm Nhớ", Miu Lê chắc chắn rất bất ngờ về "người yêu trên MV" của mình!

Hoàng Dũng khoe ảnh gì mà từ Trung Quân đến "nữ hoàng thể hình" Miu Lê đều "u là trời"? ảnh 4
Hoàng Dũng khoe ảnh gì mà từ Trung Quân đến "nữ hoàng thể hình" Miu Lê đều "u là trời"? ảnh 5

Từ nay hãy gọi Hoàng Dũng là "chàng lực sĩ mộng mơ".

Hoàng Dũng khoe ảnh gì mà từ Trung Quân đến "nữ hoàng thể hình" Miu Lê đều "u là trời"? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm