Hoàng Dũng khoe ảnh gì mà từ Trung Quân đến "nữ hoàng thể hình" Miu Lê đều "u là trời"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chắc hẳn "chàng nhạc sĩ mộng mơ" Hoàng Dũng đã "tận dụng" khoảng thời gian giãn cách này một cách hiệu quả lắm đây.

Hoàng Dũng có thể xem là một trong những pha "dậy thì thành công" nhất showbiz. Luôn xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài điển trai, ngoại hình cân đối là thế, Hoàng Dũng khiến nhiều người bất ngờ khi từng chia sẻ hình ảnh quá khứ có cân nặng đến 90kg.

Hoàng Dũng khoe ảnh gì mà từ Trung Quân đến "nữ hoàng thể hình" Miu Lê đều "u là trời"? ảnh 1

Thế nhưng mới đây, giọng ca Nàng thơ tiếp tục khiến người hâm mộ lẫn bạn bè đồng nghiệp không khỏi "mắt tròn mắt dẹt" trước hình ảnh mới. Cụ thể, nam ca sĩ đã chia sẻ một bức ảnh chụp trước gương với dòng trạng thái: "Long time no selfie" (tạm dịch: Lâu rồi không chụp ảnh selfie). Không còn là "chàng nhạc sĩ mộng mơ" nhẹ nhàng, Hoàng Dũng gây bất ngờ bởi ngoại hình săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn trông rất nam tính.

Hoàng Dũng khoe ảnh gì mà từ Trung Quân đến "nữ hoàng thể hình" Miu Lê đều "u là trời"? ảnh 2

Vẻ ngoài "xôi thịt" của Hoàng Dũng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Khỏi phải nói, bài đăng của nam ca sĩ nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ và các đồng nghiệp. Trung Quân Idol, Orange và Hứa Kim Tuyền đều để lại bình luận thể hiện sự bất ngờ lẫn thích thú. Nam ca sĩ Đông Hùng còn trêu: "Anh là chàng lực sĩ mộng mơ?". Ngay cả "nữ hoàng thể hình" Miu Lê - một trong số ít nữ nghệ sĩ trẻ có thân hình săn chắc nhất nhì V-Biz, cũng không giấu được sự phấn khích trước diện mạo mới của anh chàng.

Hoàng Dũng khoe ảnh gì mà từ Trung Quân đến "nữ hoàng thể hình" Miu Lê đều "u là trời"? ảnh 3

Từng là "cô gái nhà bên" của Hoàng Dũng trong "Thầm Thương Trộm Nhớ", Miu Lê chắc chắn rất bất ngờ về "người yêu trên MV" của mình!

Hoàng Dũng khoe ảnh gì mà từ Trung Quân đến "nữ hoàng thể hình" Miu Lê đều "u là trời"? ảnh 4
Hoàng Dũng khoe ảnh gì mà từ Trung Quân đến "nữ hoàng thể hình" Miu Lê đều "u là trời"? ảnh 5

Từ nay hãy gọi Hoàng Dũng là "chàng lực sĩ mộng mơ".

Hoàng Dũng khoe ảnh gì mà từ Trung Quân đến "nữ hoàng thể hình" Miu Lê đều "u là trời"? ảnh 9
MỚI - NÓNG
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.

Có thể bạn quan tâm