Hoàng Dũng tổ chức sự kiện ký tặng fan, giải mã ý nghĩa thú vị đằng sau tên gọi của E.P mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi phát hành MV "Đoạn Kết Mới", Hoàng Dũng khiến người hâm mộ hào hứng hơn khi thông báo ra mắt E.P "Yên" với loạt sáng tác mới.

Trước đó, nam ca sĩ đã hé lộ các biểu tượng origami về cỏ ba lá, ngôi nhà và chuồn chuồn. Sau đó, Hoàng Dũng lần lượt đăng tải hình ảnh về E.P Yên với màu xanh bình yên của bầu trời, cánh đồng, núi rừng. Khoảnh khắc Hoàng Dũng nằm dài trên thảm cỏ ngắm bầu trời, hay 3 bạn trẻ cùng nhau đạp xe giữa con đường nhỏ gợi nhắc về tháng ngày thanh xuân trong trẻo, tươi đẹp.

Hoàng Dũng tổ chức sự kiện ký tặng fan, giải mã ý nghĩa thú vị đằng sau tên gọi của E.P mới ảnh 1

E.P Yên sẽ bao gồm 4 nhạc phẩm mới toanh từ Hoàng Dũng là Yên (intro), Ném Câu Yêu Vào Không Trung, Đôi Mươi và Đoạn Kết Mới. E.P Yên được giới thiệu là một câu chuyện không ồn ã của thanh xuân và tình yêu, nơi Hoàng Dũng kể về chiếc lá, về mặt đất và mùa hạ.

Mỗi ca khúc trong E.P sẽ kể một câu chuyện riêng: Một chàng trai chợt nhớ đến tình yêu đơn phương của mình ở Ném Câu Yêu Vào Không Trung, hay nghĩ về khoảnh khắc mình có được tình yêu đầu tiên trong Đôi Mươi. Và Đoạn Kết Mới là sự nhìn lại chặng đường yêu và được yêu của bản thân sau khi trưởng thành.

Hoàng Dũng tổ chức sự kiện ký tặng fan, giải mã ý nghĩa thú vị đằng sau tên gọi của E.P mới ảnh 2

Hoàng Dũng sẽ phát hành MV Ném Câu Yêu Vào Không Trung vào ngày 24/8, khắc họa rõ nét hơn câu chuyện giữa 3 người bạn thân sau MV Đoạn Kết Mới. Nếu ở MV đầu tiên, đất diễn chủ yếu thuộc về 2 diễn viên, thì trong MV lần này, Hoàng Dũng sẽ xuất hiện nhiều hơn.

Ngoài ra, phiên bản vật lý của E.P Yên sẽ dành riêng thêm 2 bonus track bên cạnh 4 track chính thức. Đồng thời, Hoàng Dũng sẽ tổ chức Fansign Event để trực tiếp ký tặng, giao lưu với người hâm mộ tại Sài Gòn và Hà Nội.

Hoàng Dũng tổ chức sự kiện ký tặng fan, giải mã ý nghĩa thú vị đằng sau tên gọi của E.P mới ảnh 3

Sau khi poster E.P Yên đăng tải, nhiều khán giả cũng tinh ý để lại bình luận về chữ Yên được thể hiện như chữ Yêu. Đây là ý tưởng của Hoàng Dũng và ê-kíp khi đặt tên cho E.P: “Khi tôi bàn luận cùng ê-kíp về những câu chuyện tình yêu, ghi ra giấy chữ Yêu thì tự nhiên nhận ra lật ngược chữ "u" sẽ thành Yên. Tôi thấy ý tưởng này rất hay, như khi chúng ta trải qua nhiều câu chuyện trong tình yêu, sự thử nghiệm trong những cuộc tình, có vui vẻ và cả đổ vỡ thì đích đến chính là sự bình yên trong tâm trí”.

Hoàng Dũng tổ chức sự kiện ký tặng fan, giải mã ý nghĩa thú vị đằng sau tên gọi của E.P mới ảnh 4

Trở lại với dự án bao gồm 2 MV và 1 E.P mới, Hoàng Dũng cho biết, anh dành sự chú ý cho streaming và YouTube ngang nhau. Giai đoạn làm sản phẩm, Hoàng Dũng quan sát xem thời gian này mọi người thích xem MV hay nghe nhạc hơn. Nam ca sĩ và ê-kíp luôn muốn thăm dò, tìm hiểu những con đường khác nhau để chinh phục khán giả.

Hoàng Dũng tổ chức sự kiện ký tặng fan, giải mã ý nghĩa thú vị đằng sau tên gọi của E.P mới ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm