Hoàng Dũng và GDucky thổi làn gió mới vào "Thói quen", fan nghe xong gật gù: Nhạc này đẹp cả đôi!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng Dũng đã chính thức phát hành ca khúc đầu tiên kết hợp cùng Á quân "Rap Việt" mùa 1 trong Live Season "25 Mét Vuông".

Thói Quen vốn là một bản tình ca "cộp mác" Hoàng Dũng, được nhiều khán giả yêu mến từ album 25 bởi phần lời đậm chất tự sự, nói nên nỗi lòng sau chia tay của một chàng trai không quên được người cũ.

Để mở màn cho Live Season 25 Mét Vuông, ca khúc Thói Quen như được "thổi" làn gió mới với bản phối ngẫu hứng nhưng vẫn giữ được sự da diết và giai điệu đặc trưng của R&B. Đặc biệt, phần rap được viết mới hoàn toàn do GDucky thể hiện cũng giúp Thói Quen trở nên mới mẻ và bắt kịp xu hướng.

Hoàng Dũng và GDucky thổi làn gió mới vào "Thói quen", fan nghe xong gật gù: Nhạc này đẹp cả đôi! ảnh 1

Bên cạnh việc mang đến một ca khúc "bình cũ rượu mới" cho khán giả sau thời gian dài thiếu vắng "món ăn tinh thần", màn kết hợp này cũng thể hiện được sự trưởng thành và đổi mới trong tư duy âm nhạc Hoàng Dũng. Không dừng lại ở những giai điệu ballad đơn thuần, chàng nhạc sĩ mộng mơ còn "liều lĩnh" và thể hiện khá tốt trên nền của "tổ hợp": Pop R&B và Rap Melody.

Ngoài ra, lần xuất hiện này của Á quân Rap Việt cũng khá ấn tượng. Anh chàng trở lại với hình ảnh "chàng Vịt" trong The Right Journey, mang đến verse rap vui tươi và khá bắt tai. Tuy nhiên, chất giọng và vibe nhạc của cả hai vẫn chưa thực sự "match", khiến tổng thể ca khúc khó "mượt" hoàn toàn.

Hoàng Dũng và GDucky thổi làn gió mới vào "Thói quen", fan nghe xong gật gù: Nhạc này đẹp cả đôi! ảnh 2
Hoàng Dũng và GDucky thổi làn gió mới vào "Thói quen", fan nghe xong gật gù: Nhạc này đẹp cả đôi! ảnh 3

Về phần nhìn, có thể nói, 25 Mét Vuông là một trong số ít những live season của nghệ sĩ Việt được đầu tư hình ảnh chỉn chu, có đường dây kịch bản xuyên suốt. Không gian 25 Mét Vuông được set-up như một bàn tiệc thay vì chỉ hát cùng ban nhạc như sân khấu live thông thường.

Trong một số phân cảnh, giọng ca Nàng Thơ và GDucky tạo ra những màn tung hứng bằng âm nhạc khá tự nhiên. Bên cạnh đó, phong cách thời trang trẻ trung và "màu sắc" của Hoàng Dũng cũng góp phần mang đến sự mới lạ cho sự trở lại này. Dưới phần bình luận của Thói Quen, cả hai nghệ sĩ trẻ nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ, một số fan còn bình luận vui rằng: "Nhạc này đẹp cả đôi!", "Hy vọng sẽ thấy cả hai cùng sản xuất thêm nhiều ca khúc thú vị thế này nữa"...

Hoàng Dũng và GDucky thổi làn gió mới vào "Thói quen", fan nghe xong gật gù: Nhạc này đẹp cả đôi! ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm