Hoàng Duyên - JSol cùng nhau đi tìm cách chữa lành nỗi buồn trong những ngày mưa Sài Gòn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi gây bão V-Pop với hit "Sài Gòn Đau Lòng Quá", nàng tân binh Hoàng Duyên tiếp tục có màn kết hợp cùng đàn anh JSol trong ca khúc do chính cô sáng tác.

Tối 27/5, JSol và Hoàng Duyên giới thiệu đến người hâm mộ teaser audio ca khúc Sài Gòn Hôm Nay Mưa - một sáng tác của nàng tân binh sinh năm 1999. Trong buổi họp báo debut, Hoàng Duyên từng hát live một trích đoạn ngắn trong bài hát.

Hoàng Duyên - JSol cùng nhau đi tìm cách chữa lành nỗi buồn trong những ngày mưa Sài Gòn ảnh 1

Hoàng Duyên và JSol trong teaser audio Sài Gòn Hôm Nay Mưa

Khác với phiên bản Hoàng Duyên từng thể hiện, sản phẩm chính thức lần này có sự góp giọng đặc biệt của JSol. Toàn bộ phần hoà âm, phối khí do nhạc sĩ Khắc Hưng nhào nặn. Qua đoạn teaser audio, có thể thấy, ca khúc mang hơi hướng Lofi - thể loại đang được ưa chuộng, đem đến cảm giác nhẹ nhàng cho người nghe.

Trước khi nhá hàng bản audio, JSol và Hoàng Duyên nhiệt tình “tung hint" về Sài Gòn Hôm Nay Mưa mới với teaser photo cùng loạt câu hát nhuốm màu sắc tự sự: “Mưa nắng của trời ai lại oán trách. Ai mách cho tôi cách chữa lành nỗi buồn", “Đi đến khắp nơi đâu cũng là đôi ta. Hạnh phúc đôi khi để lại thương đau".

Hoàng Duyên - JSol cùng nhau đi tìm cách chữa lành nỗi buồn trong những ngày mưa Sài Gòn ảnh 2
Hoàng Duyên - JSol cùng nhau đi tìm cách chữa lành nỗi buồn trong những ngày mưa Sài Gòn ảnh 3

Tuy nhiên khi poster chính thức của dự án lên sóng, nhiều người hâm mộ đã thấy điểm “sai sai” và thắc mắc vì sao JSol lại để Hoàng Duyên cầm ô mà không phải hình ảnh ga lăng như thường thấy. Hoàng Duyên nhẹ nhàng giải thích do “anh trai mưa" để quên đồ nên mình phải "ra tay", còn JSol thì ngượng ngùng: “Lỡ quên mang ô nên phải nhờ Duyên chứ không tôi ướt sũng rồi các ông ơi".

Hoàng Duyên - JSol cùng nhau đi tìm cách chữa lành nỗi buồn trong những ngày mưa Sài Gòn ảnh 4

Đây cũng chính là lần kết hợp đầu tiên của JSol với đàn em cùng công ty. Chính JSol là người chủ động ngỏ lời muốn song ca cùng Hoàng Duyên khi cô em gái còn chưa debut. Nam ca sĩ vì quá yêu thích Sài Gòn Hôm Nay Mưa mà đã kiên nhẫn chờ đợi thời điểm thích hợp.

Dù được định hướng theo dòng nhạc dân gian đương đại nhưng từ trước khi ra mắt đến nay, Hoàng Duyên vẫn giữ thói quen viết nhạc hằng ngày. Chính vì vậy, kho nhạc của “tân binh hoa sen" luôn ở trạng thái dồi dào, trong đó có nhiều ca khúc ballad. Sài Gòn Hôm Nay Mưa - sáng tác mang nhiều cảm xúc của Hoàng Duyên chính là một trong số đó.

Hoàng Duyên - JSol cùng nhau đi tìm cách chữa lành nỗi buồn trong những ngày mưa Sài Gòn ảnh 5

Sài Gòn đang trải qua những ngày mưa rả rích báo hiệu mùa mưa bắt đầu, khiến thời điểm ra mắt Sài Gòn Hôm Nay Mưa trở nên hợp lý hơn. Dự án đặc biệt này như một bước đệm cho các sản phẩm cá nhân sắp tới của Hoàng Duyên và JSol. MV chính thức của ca khúc sẽ ra mắt vào 20h00 ngày 29/5.

Teaser audio Sài Gòn Hôm Nay Mưa

Hoàng Duyên - JSol cùng nhau đi tìm cách chữa lành nỗi buồn trong những ngày mưa Sài Gòn ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm