Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù Meghan Markle đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng nhân ngày sinh nhật của cô, Nữ hoàng Anh, vợ chồng Thái tử Charles - Camilla và vợ chồng William - Kate vẫn công khai chúc mừng trên mạng xã hội như đối với bất kỳ thành viên Hoàng gia nào khác. Trong những thông điệp đó có gì đặc biệt không?

Nhân ngày sinh nhật Meghan Markle, trên tài khoản mạng xã hội của các thành viên chủ chốt của Hoàng gia Anh đều đã có lời chúc mừng cô.

Tài khoản chính thức của Nữ hoàng đã đăng bài đầu tiên, chia sẻ hẳn 3 bức ảnh có Meghan. Chỉ vài phút sau đó, tài khoản của Hoàng tử William - Công nương Kate, cùng tài khoản của Thái tử Charles - bà Camilla đồng thời đăng lời chúc mừng. Cũng giống như hồi sinh nhật cậu bé Archie (con trai lớn của Harry - Meghan), các thành viên của Hoàng gia dường như đã thống nhất về việc chúc mừng, nên Nữ hoàng thực hiện trước, rồi một chút sau đó là những người khác đồng loạt làm theo.

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất ảnh 1

Nữ hoàng Anh chúc mừng sinh nhật Meghan. (Ảnh chụp màn hình).

Công chúng ở Anh ủng hộ và khen ngợi hành động “đàng hoàng”, “chính trực” của Hoàng gia, khi họ công khai chúc mừng Meghan, sau tất cả những lời nhận xét tiêu cực (cũng công khai) của vợ chồng Harry - Meghan về cuộc sống ở hoàng tộc.

Thực tế, từ trước ngày sinh nhật Meghan, một số tác giả chuyên nghiên cứu về Hoàng gia Anh cũng đã dự đoán rằng các thành viên Hoàng gia sẽ đăng công khai lời chúc mừng lên mạng xã hội, ít nhất là để không làm cho mối quan hệ giữa đôi bên thêm căng thẳng (trong mắt truyền thông và tất cả mọi người).

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất ảnh 2

Vợ chồng William - Kate chúc mừng sinh nhật Meghan. (Ảnh chụp màn hình).

Trong thông điệp chúc mừng của cả Nữ hoàng, Charles - Camilla và William - Kate, Meghan đều được gọi là Nữ Công tước xứ Sussex.

Có một điều đáng chú ý trong bài đăng của Nữ hoàng Anh, đó là tuy bà đăng tới 3 tấm ảnh, nhưng không một tấm nào chỉ có một mình Meghan. Đây là điều rất khác biệt bởi khi Nữ hoàng chúc mừng sinh nhật các thành viên Hoàng gia khác thì đều đăng ảnh một mình người đó. Chứ trong 3 tấm ảnh vừa được đăng trên tài khoản của Nữ hoàng, thì chẳng có tấm nào mà sự chú ý chỉ dành cho một mình Meghan cả.

Trong khi đó, Charles - Camilla và William - Kate đều chỉ đăng một tấm ảnh, là ảnh riêng Meghan.

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất ảnh 3

Vợ chồng Thái tử Charles - Camilla chúc mừng sinh nhật Meghan. (Ảnh chụp màn hình).

Việc các thành viên Hoàng gia Anh công khai đăng lời chúc mừng Meghan lên các tài khoản mạng xã hội chính thức của họ hẳn cũng là để thể hiện rằng, họ vẫn giữ thái độ tích cực đối với Meghan, dù cô đối xử với họ thế nào đi nữa.

Còn Meghan hiện không có tài khoản mạng xã hội, không biết cô có gửi lời cảm ơn riêng tới gia đình chồng hay không.

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàng ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt

Hàng ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt

HHT - “Squid Game” là bộ phim Hàn Quốc đang rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại. Trong phim có cảnh diễn viên Gong Yoo giơ tấm danh thiếp có số điện thoại của mình. Ai ngờ, số điện thoại đó thuộc về một người có thật. Thế là bây giờ, khi người hâm mộ liên tục gọi điện đến đến số máy đó, chủ nhân của số máy… muốn phát điên.
Diệp Chi chia sẻ việc rời vị trí MC "Đường Lên Đỉnh Olympia", không quên nhắc tới Khánh Vy

Diệp Chi chia sẻ việc rời vị trí MC "Đường Lên Đỉnh Olympia", không quên nhắc tới Khánh Vy

HHT - Mới đây, MC Diệp Chi - người dẫn chương trình quen thuộc của "Đường Lên Đỉnh Olympia" trong gần 5 năm qua đã chính thức đăng "tâm thư" chia sẻ về việc dời khỏi vị trí MC của chương trình. Bên cạnh đó, Diệp Chi cùng có những nhận xét thẳng thắn về Khánh Vy - người thay thế cô dẫn chương trình cùng BTV Ngọc Huy.
Chuyện hài hước: Chú khỉ siêu quậy ở Ấn Độ tự “bắt” xe tải đi 22km từ rừng về làng

Chuyện hài hước: Chú khỉ siêu quậy ở Ấn Độ tự “bắt” xe tải đi 22km từ rừng về làng

HHT - Một chú khỉ siêu quậy đã bị dân làng ở một vùng quê tại Ấn Độ xua đuổi, rồi bắt và đem thả vào rừng. Nhưng một người dân trong làng - người từng tham gia bắt khỉ "siêu quậy” - đã đặc biệt sợ hãi khi thấy chú khỉ này ngồi trên xe tải, quay trở lại. Tại sao lại có chuyện như vậy?
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia

Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia

HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản kiên quyết cưới người yêu “thường dân” và không nhận tiền hỗ trợ để tự tạo dựng cuộc sống mới như một người bình thường. Việc một thành viên Hoàng gia từ chối khoản tiền đó là điều chưa từng xảy ra, và Nhật Bản đã vừa đi đến quyết định.