Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù Meghan Markle đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng nhân ngày sinh nhật của cô, Nữ hoàng Anh, vợ chồng Thái tử Charles - Camilla và vợ chồng William - Kate vẫn công khai chúc mừng trên mạng xã hội như đối với bất kỳ thành viên Hoàng gia nào khác. Trong những thông điệp đó có gì đặc biệt không?

Nhân ngày sinh nhật Meghan Markle, trên tài khoản mạng xã hội của các thành viên chủ chốt của Hoàng gia Anh đều đã có lời chúc mừng cô.

Tài khoản chính thức của Nữ hoàng đã đăng bài đầu tiên, chia sẻ hẳn 3 bức ảnh có Meghan. Chỉ vài phút sau đó, tài khoản của Hoàng tử William - Công nương Kate, cùng tài khoản của Thái tử Charles - bà Camilla đồng thời đăng lời chúc mừng. Cũng giống như hồi sinh nhật cậu bé Archie (con trai lớn của Harry - Meghan), các thành viên của Hoàng gia dường như đã thống nhất về việc chúc mừng, nên Nữ hoàng thực hiện trước, rồi một chút sau đó là những người khác đồng loạt làm theo.

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất ảnh 1

Nữ hoàng Anh chúc mừng sinh nhật Meghan. (Ảnh chụp màn hình).

Công chúng ở Anh ủng hộ và khen ngợi hành động “đàng hoàng”, “chính trực” của Hoàng gia, khi họ công khai chúc mừng Meghan, sau tất cả những lời nhận xét tiêu cực (cũng công khai) của vợ chồng Harry - Meghan về cuộc sống ở hoàng tộc.

Thực tế, từ trước ngày sinh nhật Meghan, một số tác giả chuyên nghiên cứu về Hoàng gia Anh cũng đã dự đoán rằng các thành viên Hoàng gia sẽ đăng công khai lời chúc mừng lên mạng xã hội, ít nhất là để không làm cho mối quan hệ giữa đôi bên thêm căng thẳng (trong mắt truyền thông và tất cả mọi người).

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất ảnh 2

Vợ chồng William - Kate chúc mừng sinh nhật Meghan. (Ảnh chụp màn hình).

Trong thông điệp chúc mừng của cả Nữ hoàng, Charles - Camilla và William - Kate, Meghan đều được gọi là Nữ Công tước xứ Sussex.

Có một điều đáng chú ý trong bài đăng của Nữ hoàng Anh, đó là tuy bà đăng tới 3 tấm ảnh, nhưng không một tấm nào chỉ có một mình Meghan. Đây là điều rất khác biệt bởi khi Nữ hoàng chúc mừng sinh nhật các thành viên Hoàng gia khác thì đều đăng ảnh một mình người đó. Chứ trong 3 tấm ảnh vừa được đăng trên tài khoản của Nữ hoàng, thì chẳng có tấm nào mà sự chú ý chỉ dành cho một mình Meghan cả.

Trong khi đó, Charles - Camilla và William - Kate đều chỉ đăng một tấm ảnh, là ảnh riêng Meghan.

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất ảnh 3

Vợ chồng Thái tử Charles - Camilla chúc mừng sinh nhật Meghan. (Ảnh chụp màn hình).

Việc các thành viên Hoàng gia Anh công khai đăng lời chúc mừng Meghan lên các tài khoản mạng xã hội chính thức của họ hẳn cũng là để thể hiện rằng, họ vẫn giữ thái độ tích cực đối với Meghan, dù cô đối xử với họ thế nào đi nữa.

Còn Meghan hiện không có tài khoản mạng xã hội, không biết cô có gửi lời cảm ơn riêng tới gia đình chồng hay không.

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.