Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù Meghan Markle đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng nhân ngày sinh nhật của cô, Nữ hoàng Anh, vợ chồng Thái tử Charles - Camilla và vợ chồng William - Kate vẫn công khai chúc mừng trên mạng xã hội như đối với bất kỳ thành viên Hoàng gia nào khác. Trong những thông điệp đó có gì đặc biệt không?

Nhân ngày sinh nhật Meghan Markle, trên tài khoản mạng xã hội của các thành viên chủ chốt của Hoàng gia Anh đều đã có lời chúc mừng cô.

Tài khoản chính thức của Nữ hoàng đã đăng bài đầu tiên, chia sẻ hẳn 3 bức ảnh có Meghan. Chỉ vài phút sau đó, tài khoản của Hoàng tử William - Công nương Kate, cùng tài khoản của Thái tử Charles - bà Camilla đồng thời đăng lời chúc mừng. Cũng giống như hồi sinh nhật cậu bé Archie (con trai lớn của Harry - Meghan), các thành viên của Hoàng gia dường như đã thống nhất về việc chúc mừng, nên Nữ hoàng thực hiện trước, rồi một chút sau đó là những người khác đồng loạt làm theo.

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất ảnh 1

Nữ hoàng Anh chúc mừng sinh nhật Meghan. (Ảnh chụp màn hình).

Công chúng ở Anh ủng hộ và khen ngợi hành động “đàng hoàng”, “chính trực” của Hoàng gia, khi họ công khai chúc mừng Meghan, sau tất cả những lời nhận xét tiêu cực (cũng công khai) của vợ chồng Harry - Meghan về cuộc sống ở hoàng tộc.

Thực tế, từ trước ngày sinh nhật Meghan, một số tác giả chuyên nghiên cứu về Hoàng gia Anh cũng đã dự đoán rằng các thành viên Hoàng gia sẽ đăng công khai lời chúc mừng lên mạng xã hội, ít nhất là để không làm cho mối quan hệ giữa đôi bên thêm căng thẳng (trong mắt truyền thông và tất cả mọi người).

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất ảnh 2

Vợ chồng William - Kate chúc mừng sinh nhật Meghan. (Ảnh chụp màn hình).

Trong thông điệp chúc mừng của cả Nữ hoàng, Charles - Camilla và William - Kate, Meghan đều được gọi là Nữ Công tước xứ Sussex.

Có một điều đáng chú ý trong bài đăng của Nữ hoàng Anh, đó là tuy bà đăng tới 3 tấm ảnh, nhưng không một tấm nào chỉ có một mình Meghan. Đây là điều rất khác biệt bởi khi Nữ hoàng chúc mừng sinh nhật các thành viên Hoàng gia khác thì đều đăng ảnh một mình người đó. Chứ trong 3 tấm ảnh vừa được đăng trên tài khoản của Nữ hoàng, thì chẳng có tấm nào mà sự chú ý chỉ dành cho một mình Meghan cả.

Trong khi đó, Charles - Camilla và William - Kate đều chỉ đăng một tấm ảnh, là ảnh riêng Meghan.

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất ảnh 3

Vợ chồng Thái tử Charles - Camilla chúc mừng sinh nhật Meghan. (Ảnh chụp màn hình).

Việc các thành viên Hoàng gia Anh công khai đăng lời chúc mừng Meghan lên các tài khoản mạng xã hội chính thức của họ hẳn cũng là để thể hiện rằng, họ vẫn giữ thái độ tích cực đối với Meghan, dù cô đối xử với họ thế nào đi nữa.

Còn Meghan hiện không có tài khoản mạng xã hội, không biết cô có gửi lời cảm ơn riêng tới gia đình chồng hay không.

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.